Thợ xăm Cò Xám

Cò Xám

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 2-10-1992 (26 tuổi)

Dân số thế giới 1992: 5.441 tỷ

XH chung: #83326

Facebook: https://www.facebook.com/thanhcao.vni

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cò Xám

Thợ xăm Cò Xám sinh ngày 2-10-1992 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Cò Xám xếp hạng nổi tiếng thứ 83326 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Thợ xăm nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1992 vào khoảng 5.441 tỷ người.

Tiểu sử Thợ xăm Cò Xám

Cò Xám (tên thật Nguyễn Thanh Cao) chàng thợ xăm nổi tiếng với những hình xăm tả thực các diễn viên trong phim "Người phán xử". Bức ảnh khoe tác phẩm xăm của Cò Xám thu hút hàng nghìn lượt thích trên mạng xã hội. Khi được hỏi về việc có lo sợ hình xăm sẽ không còn ý nghĩa khi bộ phim kết thúc, Cò Xám cho biết nghệ thuật có ý nghĩa và cảm xúc ẩn sâu nhiều hơn bề nổi của tác phẩm. Một bộ phim có thể đi vào quên lãng nhưng hình xăm thì vẫn còn đó với những cảm hứng và nhiều điều tâm đắc. Gắn bó với xăm tả thực 3 năm nay, Cò Xám ngày càng khẳng định được tài năng đặc biệt của mình qua những tác phẩm độc đáo.
Cò Xám được chú ý nhờ tác phẩm khắc họa gương mặt biểu cảm của NSND Hoàng Dũng (vai Phan Quân) và diễn viên Việt Anh (vai Phan Hải) trong phim "Người phán xử" cùng câu thoại nổi tiếng "Gia đình là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay không không quan trọng". Ít ai biết rằng, trong 3 năm theo đuổi xăm tả thực, Cò Xám đã có hàng trăm tác phẩm cho những khách hàng từ khắp mọi nơi trên cả nước. Trước khi thực hiện tác phẩm "Người phán xử", Cò Xám từng nhiều lần xăm chân dung các nhân vật giải trí, thể thao, ngôi sao được yêu mến.
Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề, Cò Xám cho biết đã từng theo dõi và tìm hiểu về xăm tả thực từ các thợ xăm nước ngoài trong một thời gian dài vì thấy khá lạ và thu hút. Cò Xám đam mê đặc biệt với xăm chân dung vì nó toát lên nhiều cảm xúc. Cò Xám tự mày mò học qua Youtube và các tài liệu trên mạng. Sau này, Cò Xám chia sẻ vốn kiến thức của mình với những người có cùng đam mê để học hỏi lẫn nhau và không ngừng phát triển bản thân. Kể từ khi tác phẩm khắc họa NSND Hoàng Dũng được nhiều người chú ý, Cò Xám càng có thêm động lực để phát triển niềm đam mê này.
Mỗi tác phẩm tả thực, Cò Xám cần khá nhiều thời gian để hoàn thành nên anh chỉ nhận làm việc cho một khách mỗi ngày vì muốn làm một cách tâm huyết và chất lượng nhất. Chính vì sự tử mỉ và tập trung cao độ nên trong suốt 4 năm gắn bó với nghề, Cò Xám chưa để xảy ra sự cố nào đáng tiếc. Cò Xám ngày càng nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thợ xăm Cò Xám

Thợ xăm chân dung nổi tiếng Cò Xám
Thợ xăm chân dung nổi tiếng Cò Xám
Thợ xăm Cò Xám khẳng định được tài năng đặc biệt qua những tác phẩm độc đáo
Thợ xăm Cò Xám khẳng định được tài năng đặc biệt qua những tác phẩm độc đáo
Chân dung chàng thợ xăm nổi tiếng Hà thành Cò Xám
Chân dung chàng thợ xăm nổi tiếng Hà thành Cò Xám
Thợ xăm Cò Xám nổi tiếng với hình xăm trong phim Người Phán Xử
Thợ xăm Cò Xám nổi tiếng với hình xăm trong phim Người Phán Xử
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 2-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cò Xám

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Ngày sinh Cò Xám (2-10) trong lịch sử

 • Ngày 2-10 năm 1919: Tổng thống Woodrow Wilson bị đột quỵ, khiến ông bị liệt một phần.
 • Ngày 2-10 năm 1944: Hai tháng dài Warsaw Uprising được squelched bởi quân đội Đức Quốc xã chiến đấu dưới lòng đất Ba Lan.
 • Ngày 2-10 năm 1950: Các "Peanuts" truyện tranh, bởi Charles M. Schultz, lần đầu tiên xuất hiện trên báo chí.
 • Ngày 2-10 năm 1958: Guinea tuyên bố độc lập từ Pháp.
 • Ngày 2-10 năm 1967: Thurgood Marshall đã tuyên thệ làm công lý sư da đen đầu tiên của Tòa án tối cao Hoa Kỳ.
 • Ngày 2-10 năm 1998: Gene Autry, các chàng cao bồi hát và cựu chủ nhân của đội bóng chày Anaheim Angels, đã qua đời ở tuổi 91.
Hiển thị toàn bộ

Cò Xám trong bảng xếp hạng

Các Thợ xăm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 2-10-1992

Ghi chú về Thợ xăm Cò Xám

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cò Xám được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thợ xăm Cò Xám có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Thợ xăm Cò Xám. Cò Xám sinh ngày 2 tháng 10 năm 1992 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Cò Xám. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Thợ xăm Cò Xám. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tho xam co xam. co xam profile
Thợ xăm Cò Xám là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cò Xám sinh ra ở đâu?, Thợ xăm Cò Xám bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Thợ xăm Cò Xám là ai? Thợ xăm Cò Xám và bạn gái, Cò Xám và vợ con, Cò Xám và người yêu