Thợ xăm Phạm Ngọc Bích

Phạm Ngọc Bích

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (22 tuổi)

Dân số thế giới 1996: 5.760 tỷ

XH chung: #79855

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Ngọc Bích

Thợ xăm Phạm Ngọc Bích sinh ngày ?-?-1996 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Phạm Ngọc Bích xếp hạng nổi tiếng thứ 79855 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Thợ xăm nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1996 vào khoảng 5.760 tỷ người.

Tiểu sử Thợ xăm Phạm Ngọc Bích

Phạm Ngọc Bích nữ thợ xăm Sài thành sở hữu nhan sắc "không phải dạng vừa đâu". Ngọc Bích không chỉ gây ấn tượng với công việc thợ xăm mà còn khiến nhiều người thương nhớ vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp. Ngọc Bích theo đuổi ngành thiết kế đồ họa Arena Multimedia, sau đó chuyển sang xăm nghệ thuật.
Trước đây, Ngọc Bích từng là vận động viên thể thao chuyên nghiệp và đã đạt được nhiều thành tích đáng nể. Thợ xăm trẻ tuổi cũng sở hữu nhiều tài lẻ khác như: nhảy múa, ca hát, diễn kịch... Có thể nói, Ngọc Bích là cô gái điển hình cho bạn trẻ đa tài, có năng khiếu ở nhiều lĩnh vực.
Hành nghề xăm mình, cá tính mạnh nên trên cơ thể Ngọc Bích sở hữu khá nhiều hình xăm. Nhìn cô nàng bên ngoài nhỏ nhắn nhưng có nhiều hình xăm và khuyên khiến nhiều người "lời ra tiếng vào". Ngọc Bích mong muốn mọi người có cái nhìn thoáng hơn về xăm, không nên đánh đồng những người xăm mình đều là người xấu. Cô nàng mong muốn thế hệ đi trước cũng như giới trẻ bây giờ đừng quá khắt khe, ác cảm với người xăm mình. Với Ngọc Bích xăm mình là làm đẹp cho cơ thể, mỗi hình xăm có một ý nghĩa riêng và đặc biệt đối với người xăm nên họ muốn in trên da để ghi nhớ.
Ngọc Bích xây dựng hình ảnh cá tính, gợi cảm và đôi lúc nữ tính dịu dàng. Tùy thuộc mỗi hoàn cảnh, Ngọc Bích thay đổi phong cách của mình để phù hợp nhất. Phong cách yêu thích nhất của Ngọc Bích vẫn là thoải mái, phóng khoáng, không bị gò bó.
Sở hữu nhan sắc hơn người, Ngọc Bích khiến bao chàng trai "mất ăn mất ngủ". Nhưng những người thầm thương trộm nhớ cô nàng phải thất vọng vì hiện tại cô đã có bạn trai. Người yêu Ngọc Bích là chàng lãng tử người Hàn Quốc. Cả hai thường chia sẻ hình ảnh thân mật lên mạng xã hội. Ngọc Bích và bạn trai quen nhau một cách tình cờ khi người ấy đến xăm mình tại cửa hàng của cô. Cảm mến cô gái Việt Nam xinh đẹp, chàng trai Hàn Quốc đã chủ động liên lạc, nhắn tin thường xuyên và tỏ tình. Cảm nhận được sự chân thành của anh, Ngọc Bích đã nhận lời. Hai người đã quen nhau nhiều năm và có dự định tiến xa hơn trong tương lai.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thợ xăm Phạm Ngọc Bích

Thợ xăm Phạm Ngọc Bích sở hữu ngoại hình không phải dạng vừa đâu
Thợ xăm Phạm Ngọc Bích sở hữu ngoại hình không phải dạng vừa đâu
Thợ xăm Phạm Ngọc Bích khiến bao chàng trai mất ăn mất ngủ
Thợ xăm Phạm Ngọc Bích khiến bao chàng trai mất ăn mất ngủ
Thợ xăm Phạm Ngọc Bích và người yêu điển trai
Thợ xăm Phạm Ngọc Bích và người yêu điển trai
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Ngọc Bích

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Phạm Ngọc Bích trong bảng xếp hạng

Các Thợ xăm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1996

Ghi chú về Thợ xăm Phạm Ngọc Bích

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Ngọc Bích được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thợ xăm Phạm Ngọc Bích có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Thợ xăm Phạm Ngọc Bích. Phạm Ngọc Bích sinh ngày ? tháng năm 1996 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phạm Ngọc Bích. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Thợ xăm Phạm Ngọc Bích. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tho xam pham ngoc bich. pham ngoc bich profile
Thợ xăm Phạm Ngọc Bích là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Ngọc Bích sinh ra ở đâu?, Thợ xăm Phạm Ngọc Bích bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thợ xăm Phạm Ngọc Bích là ai? Thợ xăm Phạm Ngọc Bích và bạn trai/ bạn gái, Phạm Ngọc Bích và chồng con/ vợ con, Phạm Ngọc Bích và người yêu