Thủ Khoa Hoàng Anh

Hoàng Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #85229

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Anh

Thủ Khoa Hoàng Anh sinh ngày ?-?-1995 tại Tỉnh Sơn La, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Hoàng Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 85229 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Thủ Khoa nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Thủ Khoa Hoàng Anh

Hoàng Anh tên đầy đủ là Lê Thị Hoàng Anh là cô gái đã gây sốt trong cộng đồng dân cư mạng trong suốt thời gian qua được biết Hoàng Anh từng là người lọt vào top thí sinh có điểm tuyển sinh đầu vào cao nhất của hệ Dân sự Học viện An ninh nhân dân. Vừa mới đây vào ngày 2 tháng 8 năm 2017, Hoàng Anh được vinh danh là Thủ khoa đầu tiên của hệ Dân sự Học viện an ninh. Không chỉ đạt được nhiều thành tích cao trong học tập mà cô gái nhỏ nhắn của miền sơn cước này cũng sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng nhưng bên trong lại là một cô gái mạnh mẽ khiến nhiều khác phải ngưỡng mộ.
Ngay từ nhỏ, Hoàng Anh đã mơ ước sau này sẽ khoác trên mình màu áo lính giống như người cha của mình cho nên ngay khi bước vào con đường học hành từ năm lớp 1 đến năm lớp 12, Hoàng Anh luôn là cô học trò luôn đạt thành tích học sinh khá ,giỏi. Sau khi hoàn thành chương trình phổ thông trung học, Hoàng Anh quyết tâm thi vào ngành Luật của Học viện an ninh nhân dân; ban đầu bố mẹ của cô gái này đều phản đối thế nhưng sau nhiều lần thuyết phục Hoàng Anh đã nhận được cái gật đầu từ phía cha mẹ để thực hiện ước mơ của mình.
Sau khi thi đỗ vào hệ dân sự của trường Học viện an ninh nhân dân trong suốt 4 năm học đại học, Hoàng Anh luôn đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Bên cạnh đó, Hoàng Anh cũng tham gia vào rất nhiều cuộc thi mang tính học thuật và hoạt động cộng đồng và giành được nhiều giải thưởng.
Năm 2014, Hoàng Anh đoạt giải Nhì phần thi hùng biện: “Cuộc thi hùng biện về khoa học pháp lý cho sinh viên chuyên ngành luật hình sự năm học 2014- 2015”. Sau đó, đến tháng 5 năm 2015, Hoàng Anh tham gia cuộc thi tìm hiểu Hiến pháp được nhà trường phát động cho toàn sinh viên, giáo viên và mọi hệ đào tạo của nhà trường ; bài dự thi của chị đã xuất sắc giành giải nhì và được chọn là 1 trong số 5 bài được gửi dự thi cấp Bộ. Cũng trong năm đó vào ngày 31 tháng 10 năm 2015, Hoàng Anh tiếp tục đoạt giải Khuyến khích “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam” cấp Bộ. Đồng thời trong năm này chị cũng là 1 trong 3 sinh viên của Học viện được Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị Công an nhân dân tặng bằng khen đạt danh hiệu “Học viên xuất sắc” năm học 2014-2015 và là sinh viên hệ dân sự duy nhất được Giám đốc Học viện An ninh nhân dân tặng giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học tốt rèn luyện tốt giai đoạn 2013-2015.
Năm 2016, Hoàng Anh cùng với nhóm nghiên cứu của mình đã giành được giải Nhất cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm học 2016-2017 và là nhóm sinh viên hệ Dân sự đạt thành tích cao nhất với số điểm cao nhất.
Bên cạnh đó, Hoàng Anh cũng tham gia rất nhiều các hoạt động của trường học như các buổi tọa đàm định hướng nghề luật, thuyết trình, tham gia hiến máu tình nguyện, là thành viên của đội Trống hội C500 của học viện,.... và đều đoạt các giải thưởng cao.

Trong suốt 4 năm học vừa qua với số điểm bình quân 3,44 Hoàng Anh tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Luật thuộc hẹ Dân sự khóa I, khoa Luật, Học viện An ninh nhân dân. Với thành tích này, Hoàng Anh luôn là cô sinh viên dẫn đầu của khóa học đồng thời là đoàn viễn ưu tú của ngôi trường này.
 
 

Cuộc sống gia đình Hoàng Anh

Hoàng Anh sinh ra trong một gia đình có bố là công an còn mẹ là người nội trợ của gia đình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thủ Khoa Hoàng Anh

Chân dung Thủ khoa đầu tiên hệ dân sự Học viện An ninh nhân dân Hoàng Anh
Chân dung Thủ khoa đầu tiên hệ dân sự Học viện An ninh nhân dân Hoàng Anh
Thủ khoa Hoàng Anh xinh đẹp trong ngày tốt nghiệp vừa qua
Thủ khoa Hoàng Anh xinh đẹp trong ngày tốt nghiệp vừa qua
Nét dịu dàng của người con gái Sơn La -Thủ khoa Hoàng Anh
Nét dịu dàng của người con gái Sơn La -Thủ khoa Hoàng Anh
Không chỉ học giỏi Hoàng Anh còn là một nữ sinh xinh đẹp của học viện an ninh
Không chỉ học giỏi Hoàng Anh còn là một nữ sinh xinh đẹp của học viện an ninh
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Anh

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Anh trong bảng xếp hạng

Các Thủ Khoa nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sơn La

Ghi chú về Thủ Khoa Hoàng Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thủ Khoa Hoàng Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Thủ Khoa Hoàng Anh. Hoàng Anh sinh ngày ? tháng năm 1995 tại Tỉnh Sơn La, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hoàng Anh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Thủ Khoa Hoàng Anh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Thu Khoa hoang anh. hoang anh profile
Thủ Khoa Hoàng Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Anh sinh ra ở đâu?, Thủ Khoa Hoàng Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thủ Khoa Hoàng Anh là ai? Thủ Khoa Hoàng Anh và bạn trai/ bạn gái, Hoàng Anh và chồng con/ vợ con, Hoàng Anh và người yêu