Tiếp viên hàng không Nhựt Long

Nhựt Long

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #82127

Facebook: https://www.facebook.com/thieulong.evan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nhựt Long

Tiếp viên hàng không Nhựt Long sinh ngày ?-?-1994 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Nhựt Long xếp hạng nổi tiếng thứ 82127 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Tiếp viên hàng không nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Tiếp viên hàng không Nhựt Long

Nhựt Long là một tiếp viên hàng không trẻ tuổi và đa tai. Nhựt Long được đông đảo cộng đồng mạng biết đến khi anh tham gia vào tập 6 gameshow "Người ấy là ai mùa thứ 2". Và đến tập 7 Nhựt Long là anh chàng được nữ chính Karen Nguyễn lựa chọn.
Thực ra Nhựt Long là một người mang giới tính thứ 3 và anh nhận ra giới tính thật của mình khi anh 13, 14 tuổi. Nhưng khoảng thời gian đó Nhựt Long đang sống ở An Giang nơi mà mọi người chưa có cái nhìn thân thiện về giới tính. Sau khi chuyển lên Sài Gòn sống và theo đuổi ước mơ làm tiếp viên. anh đã được nhận và làm việc trong công ty với một môi trường khá thân thiện, không hề kỳ thị với giới tính thứ 3. Mọi người không kỳ thị mà quan tâm nhau, thậm chí nếu ai có suy nghĩ kỳ thị LGBT thì họ sẽ là người đi ngược với số đông và không được chào đón.
Và Nhựt Long quyết định come- out khi anh 22 tuổi. Từ đó anh được sống thật với con người mình, và được cả ba mẹ đều yêu mến và chấp nhận sự thật. Bố mẹ của Nhựt Long đều là những nhà giáo, họ chấp nhận giới tính của con với mong muốn làm sao Nhựt Long cảm thấy hạnh phúc và thoải mái nhất.
Tính đến thời điểm hiện tại, Nhựt Long đã trải qua 4 mối tình. Với người bạn hiện tại, Nhựt Long cảm thấy vô cùng hạnh phúc bởi anh nhận được sự quan tâm, tận tình chăm sóc mặc dù 2 người yêu xa. Cả hai luôn hiểu, tôn trọng và thông cảm cho công việc của nhau. Chính vì thế mới tạo được sự bền vững trong tình yêu.
Khi tham gia chương trình Người ấy là ai, Nhựt Long đã rất bất ngờ khi được Karen Nguyễn lựa chọn. Và anh cảm thấy có lỗi chút xíu với Karen Nguyễn, dù không hẹn hò được nhưng Nhựt Long với Karen vẫn làm bạn, anh em với nhau. Karen là cô gái tốt, xinh đẹp - hạnh phúc sẽ tự tìm đến Karen vì cô ấy xứng đáng với điều đó.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Nhựt Long cho biết anh vẫn sẽ tiếp tục công việc hiện tại của mình là tiếp viên hàng không và hi vọng chuyện tình yêu sẽ luôn suôn sẻ và hạnh phúc.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tiếp viên hàng không Nhựt Long

Cận cảnh gương mặt của Nhựt Long
Cận cảnh gương mặt của Nhựt Long
Nhựt Long to cao chuẩn mẫu
Nhựt Long to cao chuẩn mẫu
Nhựt Long với hình ảnh rất cool
Nhựt Long với hình ảnh rất cool
Nhựt Long ga lăng-lịch lãm tại Người ấy là ai
Nhựt Long ga lăng-lịch lãm tại Người ấy là ai
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nhựt Long

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Nhựt Long trong bảng xếp hạng

Các Tiếp viên hàng không nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở An Giang

Ghi chú về Tiếp viên hàng không Nhựt Long

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nhựt Long được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiếp viên hàng không Nhựt Long có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Tiếp viên hàng không Nhựt Long. Nhựt Long sinh ngày ? tháng năm 1994 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nhựt Long. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Tiếp viên hàng không Nhựt Long. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tiep vien hang khong nhut long. nhut long profile
Tiếp viên hàng không Nhựt Long là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nhựt Long sinh ra ở đâu?, Tiếp viên hàng không Nhựt Long bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Tiếp viên hàng không Nhựt Long là ai? Tiếp viên hàng không Nhựt Long và bạn gái, Nhựt Long và vợ con, Nhựt Long và người yêu

Website liên kết