Tiểu thuyết gia China Tom Mieville

China Tom Mieville

Nơi sống/ làm việc: Norwich

Ngày tháng năm sinh: 6-9-1972 (47 tuổi)

Dân số thế giới 1972: 3.860 tỷ

XH chung: #53373

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch China Tom Mieville

Tiểu thuyết gia China Tom Mieville sinh ngày 6-9-1972 tại Thành phố Norwich, nước Anh. Là Tiểu thuyết gia sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). China Tom Mieville xếp hạng nổi tiếng thứ 53373 trên thế giới và thứ 498 trong danh sách Tiểu thuyết gia nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1972 vào khoảng 3.860 tỷ người.

Tiểu sử Tiểu thuyết gia China Tom Mieville

Một tác giả tiểu thuyết kết hợp với các phong trào Weird mới, ông được biết đến với tác phẩm giàu trí tưởng tượng như loạt Bas-Lag (2000-2004) và các tập truyện khoa học viễn tưởng, Tìm kiếm Jake (2005). Ông cũng đã viết một số tác phẩm phi hư cấu và bài báo khoa học và góp phần vào việc quay số H DC Comics loạt.
Anh ta mong muốn viết một cuốn tiểu thuyết trong mỗi thể loại văn học.
 
 

China Tom Mieville thời trẻ

Ông đã nghiên cứu nhân học xã hội tại Clare College, Cambridge, và sau đó nhận bằng Tiến sĩ Quan hệ Quốc tế của Trường Kinh tế London. Trong suốt những năm đại học của mình, ông đã trở thành một chủ nghĩa Mác hoạt động.

Cuộc sống gia đình China Tom Mieville

Ông sinh ra ở Norwich, Anh, nơi ông được nuôi dưỡng bởi mẹ sinh ra ở Mỹ của mình, Claudia. Ông lớn lên với một em gái tên là Jemima.

Tiểu thuyết gia China Tom Mieville trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

H.P. Lovecraft ảnh hưởng sâu sắc công việc Mieville của.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1972 và ngày 6-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh China Tom Mieville

  • Tổng thống Nixon làm chưa từng có tám ngày chuyến thăm Trung Quốc Cộng sản và đáp ứng với Mao Trạch Đông (17 tháng 2)
  • Anh sẽ tiếp cai trị trực tiếp của Bắc Ireland trong nỗ lực vì hòa bình (tháng 24).
  • Eleven vận động viên Israel tại Thế vận hội Olympic ở Munich bị giết sau tám thành viên của một nhóm khủng bố Ả Rập xâm Olympic Village; Năm du kích và một cảnh sát cũng bị giết (05 tháng 9).
  • Đơn đặt hàng Nixon "Giáng sinh ném bom" của Bắc Việt Nam (ngày). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam

Ngày sinh China Tom Mieville (6-9) trong lịch sử

  • Ngày 6-9 năm 1901: Tổng thống William McKinley bị bắn bởi vô chính phủ Leon Czolgosz tại Pan American triển lãm tại Buffalo, New York McKinley đã qua đời vào ngày 14 tháng 9.
  • Ngày 6-9 năm 1941: Phát xít Đức yêu cầu tất cả người Do Thái trên sáu tuổi mặc một sao vàng của David trên quần áo.
  • Ngày 6-9 năm 1995: cầu thủ bóng chày Cal Ripken, Jr., đã phá vỡ kỷ lục người đàn ông sắt Lou Gehrig bằng cách chơi trong trò chơi thẳng 2,131st mình.
  • Ngày 6-9 năm 1997: Hơn 2 tỷ người theo dõi đám tang của Công nương Diana trên TV.
  • Ngày 6-9 năm 1998: đạo diễn phim Nhật Bản Akira Kurosawa chết tại Tokyo 88 tuổi.
  • Ngày 6-9 năm 2007: tenor opera Ý Luciano Pavarotti qua đời ở tuổi 71.
Hiển thị toàn bộ

China Tom Mieville trong bảng xếp hạng

Các Tiểu thuyết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Norwich

Ghi chú về Tiểu thuyết gia China Tom Mieville

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của China Tom Mieville được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiểu thuyết gia China Tom Mieville có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Tiểu thuyết gia China Tom Mieville. China Tom Mieville sinh ngày 6 tháng 9 năm 1972 tại Thành phố Norwich, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Nhâm Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử China Tom Mieville. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Tiểu thuyết gia China Tom Mieville. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tieu thuyet gia china tom mieville. china tom mieville profile
Tiểu thuyết gia China Tom Mieville là ai?, sinh năm bao nhiêu?, China Tom Mieville sinh ra ở đâu?, Tiểu thuyết gia China Tom Mieville bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tiểu thuyết gia China Tom Mieville là ai? Tiểu thuyết gia China Tom Mieville và bạn trai/ bạn gái, China Tom Mieville và chồng con/ vợ con, China Tom Mieville và người yêu