Tiểu thuyết gia Theodor Storm

Theodor Storm

Nơi sống/ làm việc: Đức

Ngày tháng năm sinh: 14-9-1817

XH chung: #74585

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Theodor Storm

Tiểu thuyết gia Theodor Storm sinh ngày 14-9-1817 tại Nước Đức. Là Tiểu thuyết gia sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1817). Theodor Storm xếp hạng nổi tiếng thứ 74585 trên thế giới và thứ 949 trong danh sách Tiểu thuyết gia nổi tiếng.

Tiểu sử Tiểu thuyết gia Theodor Storm

Được coi là một nhân vật quan trọng trong chủ nghĩa hiện thực của Đức thế kỷ XIX, ông được biết đến tốt nhất cho Immensee, Der Schimmelreiter, và tiểu thuyết khác. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông cũng xuất bản thơ và truyện ngắn.
Ông đã chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi các tác phẩm của nhà thơ Joseph von Eichendorff.
 
 

Theodor Storm thời trẻ

Trong suốt thời gian của mình như là một sinh viên luật tại Berlin và Kiel, ông xuất bản tập thơ đầu tiên của mình.

Cuộc sống gia đình Theodor Storm

Ông đã kết hôn với Konstanze Esmarch cho đến khi bà qua đời vào năm 1864. Sau đó trong cuộc sống, ông kết hôn với Dorothea Jensen.

Tiểu thuyết gia Theodor Storm trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là một hiện đại của tác giả đồng Đức Gottfried Kinkel.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1817 và ngày 14-9

Ngày sinh Theodor Storm (14-9) trong lịch sử

  • Ngày 14-9 năm 1814: Francis Scott Key sáng tác lời bài hát The Star Spangled Banner.
  • Ngày 14-9 năm 1901: Tổng thống McKinley đã chết vì những vết thương do súng gây ra bởi một sát thủ. Phó Tổng thống Theodore Roosevelt kế nhiệm ông.
  • Ngày 14-9 năm 1927: tiên phong nhảy hiện đại Isadora Duncan qua đời tại Nice, Pháp.
  • Ngày 14-9 năm 1940: Đại hội đã thông qua Luật Selective Service, cung cấp cho các dự thảo thời bình đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ.
  • Ngày 14-9 năm 1959: Các thăm dò không gian của Liên Xô Luna 2 đã trở thành đối tượng nhân tạo đầu tiên đến Mặt trăng khi nó bị rơi vào bề mặt mặt trăng.
  • Ngày 14-9 năm 1982: Công chúa Grace của Monaco đã bị chết vì trong một chiếc xe sụp đổ ngày hôm trước.
  • Ngày 14-9 năm 1994: Quyền ủy Bud Selig thông báo việc hủy bỏ các mùa giải bóng chày 1994 vào ngày thứ 34 của cuộc đình công của các cầu thủ.
Hiển thị toàn bộ

Theodor Storm trong bảng xếp hạng

Các Tiểu thuyết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 14-9-1817

Ghi chú về Tiểu thuyết gia Theodor Storm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Theodor Storm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiểu thuyết gia Theodor Storm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Tiểu thuyết gia Theodor Storm. Theodor Storm sinh ngày 14 tháng 9 năm 1817 tại Nước Đức, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Theodor Storm. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Tiểu thuyết gia Theodor Storm. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tieu thuyet gia theodor storm. theodor storm profile
Tiểu thuyết gia Theodor Storm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Theodor Storm sinh ra ở đâu?, Tiểu thuyết gia Theodor Storm bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tiểu thuyết gia Theodor Storm là ai? Tiểu thuyết gia Theodor Storm và bạn trai/ bạn gái, Theodor Storm và chồng con/ vợ con, Theodor Storm và người yêu

Website liên kết