Tik Toker Ăn Sập Huế

Ăn Sập Huế

Nơi sống/ làm việc: Thừa Thiên Huế

Ngày tháng năm sinh: 23-6-1992 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #6954

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0976 966 969

Tiểu sử Tik Toker Ăn Sập Huế

Tik Toker Ăn Sập Huế là ai?
Ăn Sập Huế tên thật là Nguyễn Phước Đạt là một Tiktoker, streamer có tên tuổi tại Việt Nam. Ngoài công việc sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok, anh chàng Tiktoker này còn là một streamer quen thuộc của cộng đồng fan Liên Minh Huyền Thoại. Vì có niềm yêu thích với nền văn hóa ẩm thực xứ Huế và muốn truyền tải những giá trị tích cực đến cộng đồng mạng nên anh chàng đã xây kênh Tiktok Ăn Sập Huế. Hiện tại, kênh Tiktok này đã có hơn 300 nghìn lượt theo dõi và hơn 5,9 triệu lượt yêu thích.

Khi tựa game Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện tại Việt Nam, anh chàng Phước Đạt đã xác định cho mình con đường là trở thành một game thủ chuyên nghiệp của tựa game này. Sự nghiệp game thủ của anh bắt đầu khi anh tham gia các đội tuyển để rèn luyện kỹ năng và có cơ hội tham gia thi đấu. Sau khi đạt được nhiều thành tích với vai trò game thủ, anh đã dừng công việc thi đấu và chuyển sang làm streamer. Với lối nói chuyện duyên dáng anh chàng 9X này đã chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ.

Những năm gần đây, nền tảng xã hội Tiktok đã phát triển vô cùng mạnh mẽ tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Có muôn vàn chủ đề đa dạng để Tiktoker làm sáng tạo nội dung trên nền tảng này. Kênh Tiktok Ăn Sập Huế đã được Nguyễn Phước Đạt lập nên. Những video trên kênh Ăn Sập Huế đều truyền tải những năng lượng tích cực và có giá trị giải trí cao. Chính tình cảm với xứ Huế và niềm yêu thích với ẩm thực, văn hóa xứ Huế đã giúp Nguyễn Phước Đạt tạo nên những video có nội dung độc đáo, gần gũi, có tính giải trí nhưng vẫn truyền tải được nhiều giá trị tốt đẹp. Ngoài Tiktok, Ăn Sập Huế còn hoạt động trên các mạng xã hội Facebook, Instagram.

Với sự đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ của anh chàng Tiktoker 9X, kênh Tiktok Ăn Sập Huế đã đạt được con số hơn 300 nghìn lượt theo dõi, và con số này vẫn chưa dừng lại. Với những ai từng lướt qua kênh Tiktok Ăn Sập Huế, hay những tín đồ ẩm thực đều cảm thấy ấn tượng với nội dung trên kênh này.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Ăn Sập Huế là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Ăn Sập Huế

Tik Toker Ăn Sập Huế cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ăn Sập Huế

Tik Toker Ăn Sập Huế sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ăn Sập Huế sinh ngày 23-6-1992 (31 tuổi).
Tik Toker Ăn Sập Huế sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ăn Sập Huế sinh ra tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Ăn Sập Huế xếp hạng nổi tiếng thứ 6954 trên thế giới và thứ 271 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 23-6-1992: Mobster John Gotti bị kết án tù chung thân.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ăn Sập Huế

Ảnh chân dung Tiktoker Ăn Sập Huế
Ảnh chân dung Tiktoker Ăn Sập Huế
Một ảnh mới của Tiktoker Ăn Sập Huế
Một ảnh mới của Tiktoker Ăn Sập Huế
Tiktoker Ăn Sập Huế mong muốn truyền tải năng lượng tích cực đến cộng đồng mạng
Tiktoker Ăn Sập Huế mong muốn truyền tải năng lượng tích cực đến cộng đồng mạng
Hình ảnh Tiktoker Ăn Sập Huế tại một sự kiện
Hình ảnh Tiktoker Ăn Sập Huế tại một sự kiện

Ăn Sập Huế trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Tik Toker Ăn Sập Huế

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ăn Sập Huế được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Ăn Sập Huế có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: