Tik Toker Anh Gà Kon

Anh Gà Kon

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 22-1-1985 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #4425

Facebook: facebook.com/GaKonTv

Email: Gacongk0908499940@gmail.com

Số điện thoại: 0908 499 940

Tiểu sử Tik Toker Anh Gà Kon

Tik Toker Anh Gà Kon là ai?
Anh Gà Kon tên thật là Nguyễn Tâm, là một nhà sáng tạo nội dung đã từng tạo ra hàng loạt video triệu views. Ít ai biết rằng, anh là một đạo diễn đã có hơn 15 năm kinh nghiệm. Anh là chủ nhân của kênh Youtube Anh Gàkon với hơn 105 nghìn lượt đăng ký. Bén duyên với công việc sáng tạo nội dung trên nền tảng xã hội Tiktok chưa lâu nhưng Anh Gà Kon đã thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Kênh của anh ghi dấu ấn riêng trong lòng người xem bởi sự gần gũi, mộc mạc và mang đậm giá trị nhân văn. Bởi vì nội dung trong các video của anh gắn liền với những diễn biến đời thường, dễ dàng bắt gặp trong đời sống nên những sản phẩm của anh đều luôn nằm trong top xu hướng, và đạt con số triệu lượt xem. Có thể nói những sản phẩm của Anh Gà Kon là "món ăn tinh thần" dành cho khán giả, bởi vì nó không chỉ có tính giải trí mà còn lan tỏa nhiều thông điệp tích cực.
Sau thời gian vắng mặt trên thị trường giải trí một thời gian, Anh Gà Kon bất ngờ trở lại với vai trò mới là một Tiktoker. Điểm nổi bật trong quá trình hoạt động của hot Tiktoker 8X này đó chính là khả năng nhạy bén, biết cách nắm bắt thị hiếu và bắt trend tốt. Những yếu tố này đã tạo nên thành công cho kênh của anh. Nếu ai đã từng xem qua các video trên kênh Tiktok @anh_GàKon thì sẽ thấy chủ đề anh chọn rất gần gũi, nội dung hài hước nhưng đậm tính nhân văn. Có lẽ vì anh đã từng làm rất nhiều nghề: phòng cháy chữa cháy, cascadeur.... nên trong anh có những câu chuyện rất đời, rất thực tế và dễ đồng cảm với mọi người. Về diễn xuất, anh diễn theo bản năng. Bên cạnh đó, vì anh thích xem những bộ phim nước ngoài và thích học nét diễn của các diễn viên trong phim, và anh đã áp dụng vào sản phẩm của mình. Tiktoker 9X bật mí, Lương Triều Vỹ chính là thần tượng của anh.
Chia sẻ về kế hoạch phát triển trong thời gian tới, Nguyễn Tâm cho biết, anh sẽ phát triển trên cả ba nền tảng xã hội là Tiktok, Youtube, Facebook. Anh sẽ phát hành liên tục, 1 tuần ra 1 clip dài và 4 clip ngắn. Mỗi clip sẽ có những thông điệp mang ý nghĩa khác nhau. Anh kỳ vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Anh Gà Kon là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Anh Gà Kon

Tik Toker Anh Gà Kon cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Anh Gà Kon

Tik Toker Anh Gà Kon sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Anh Gà Kon sinh ngày 22-1-1985 (38 tuổi).
Tik Toker Anh Gà Kon sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Anh Gà Kon sinh ra tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Anh Gà Kon xếp hạng nổi tiếng thứ 4425 trên thế giới và thứ 297 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Anh Gà Kon

Ảnh chân dung Tiktoker Anh Gà Kon
Ảnh chân dung Tiktoker Anh Gà Kon
Hình ảnh mới của Tiktoker Anh Gà Kon
Hình ảnh mới của Tiktoker Anh Gà Kon
Tiktoker Anh Gà Kon từng là đạo diễn triệu views đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề
Tiktoker Anh Gà Kon từng là đạo diễn triệu views đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề

Anh Gà Kon trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 22-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Anh Gà Kon

  • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
  • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Anh Gà Kon (22-1) trong lịch sử

  • Ngày 22-1 năm 1901: Nữ hoàng Victoria của Anh qua đời sau khi trị vì 63 năm (lâu thứ 4 trong số các vị vua trị vì lâu nhất và lâu nhất đối với các nữ hoàng).
  • Ngày 22-1 năm 1905: 500 công nhân đã bị giết bởi quân của Sa hoàng trong "Ngày chủ nhật đẫm máu" ở St.
  • Ngày 22-1 năm 1938: Vở kịch Our Town của Thornton Wilder lần đầu tiên được trình diễn công khai tại Princeton, N.J.
  • Ngày 22-1 năm 1973: Cựu Tổng thống Lyndon B. Johnson qua đời ở tuổi 64.
  • Ngày 22-1 năm 1997: Thượng viện Hoa Kỳ xác nhận Madeleine Albright là nữ ngoại trưởng đầu tiên.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Tik Toker Anh Gà Kon

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Anh Gà Kon được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Anh Gà Kon có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: