Tik Toker Âu Anh Thư (Âu Nè)

Âu Anh Thư (Âu Nè)

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2003 (21 tuổi)

Dân số thế giới 2003: 6.31 tỷ

XH chung: #79780

Facebook: instagram.com/au.anh.thu/

Email: auanhthu.work@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Âu Anh Thư (Âu Nè)

Tik Toker Âu Anh Thư (Âu Nè) là ai?
Âu Anh Thư là một Tiktoker, chủ nhân của kênh Tiktok @au. anh. thu với hơn 230 nghìn lượt theo dõi và hàng triệu lượt yêu thích. Cô nhận được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ nhờ chia sẻ các kinh nghiệm thiết thực về phát triển bản thân và quản lý tài chính. Hiện đang là sinh viên đại học nhưng Anh Thư lại sở hữu hàng loạt clip triệu view chia sẻ về vấn đề tài chính. Cô hiện đang là founder của một shop gấu bông phụ kiện được giới trẻ ưa chuộng.
Năm học lớp 8, gia đình Anh Thư gặp phải một biến cố lớn. Chính vì điều này mà cô nàng luôn trăn trở trong việc làm thêm để kiếm tiền giúp đỡ bố mẹ. Và sau đó không lâu, cơ duyên kinh doanh cũng đã đến với cô nàng một cách ngẫu nhiên. Đó là khi cốc bạc sỉu của mẹ cô làm tình cờ được các bạn trong lớp biết và sau đó các bạn đã kéo "rần rần" đến mua. Vào mỗi ngày hè, cô cùng mẹ mang bạc sỉu đến trường bán. Có hôm, hai mẹ con Anh Thư bán được vài thùng, mỗi cốc lãi được 10 nghìn. Thế nhưng, sau một thời gian, cô đã phải dừng việc bán bạc sỉu tại trường. Không từ bỏ đam mê kinh doanh, cô đã chuyển sang bán slime dẻo trong 3 năm. Chính cô là một trong những người đã đi đầu khi trào lưu làm slime bắt đầu du nhập vào Việt Nam. Đến cuối năm 2019, Anh Thư đã có một số vốn ổn định trong tay, và cô đã quyết định đầu tư kinh doanh gấu bông, phụ kiện cho giới trẻ.
Hiểu được nhu cầu của thị thường, và giới trẻ, Âu Anh Thư đã lựa chọn những sản phẩm về gấu bông thay đổi cảm xúc. Cô còn tìm hiểu xem đối thủ cạnh tranh của mình bán hàng như thế nào và sau đó đưa ra phương pháp để cải tiến đối với shop của mình. Sản phẩm gấu bông của shop Âu Anh Thư bán có cả hàng nhập bên nước ngoài, nhưng đa phần là hàng nội địa may. Hiện tại, cô nàng cũng đang vận hành một xưởng may tại nhà và hy vọng rằng xưởng sẽ ngày càng lớn mạnh để sản phẩm của shop thêm uy tín và độc quyền.
Ít ai biết rằng, khi mới khởi nghiệp, cô nàng 10X này đã có thời điểm phải thức tới 3-4 giờ sáng để hoàn thành các đơn hàng. Hiện tại, Anh thư đang vừa học, vừa kinh doanh và phát triển kênh Tiktok. Cô dành thời gian buổi sáng để học, buổi chiều để quay Tiktok và học thêm các kỹ năng về kinh doanh. Buổi tối, cô tập trung vào các việc kinh doanh của mình. Với những kinh nghiệm của mình, hiện công việc kinh doanh của Anh Thư đang rất tốt. Việc làm sáng tạo nội dung trên Tiktok cũng giúp cô có thêm thu nhập và nguồn khách hàng dồi dào.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Âu Anh Thư (Âu Nè) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Âu Anh Thư (Âu Nè)

Tik Toker Âu Anh Thư (Âu Nè) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Âu Anh Thư (Âu Nè)

Tik Toker Âu Anh Thư (Âu Nè) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Âu Anh Thư (Âu Nè) sinh ngày ?-?-2003 (21 tuổi).
Tik Toker Âu Anh Thư (Âu Nè) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Âu Anh Thư (Âu Nè) sinh ra tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Quý Mùi 2003). Âu Anh Thư (Âu Nè) xếp hạng nổi tiếng thứ 79780 trên thế giới và thứ 855 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2003 vào khoảng 6.31 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Âu Anh Thư (Âu Nè)

Ảnh chân dung Tiktoker Âu Anh Thư
Ảnh chân dung Tiktoker Âu Anh Thư
Hình ảnh mới của Tiktoker Âu Anh Thư
Hình ảnh mới của Tiktoker Âu Anh Thư

Âu Anh Thư (Âu Nè) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2003 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Âu Anh Thư (Âu Nè)

 • Triều Tiên rút khỏi hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 1).
 • Trong bài phát biểu tại State of the Union, Bush tuyên bố rằng ông sẵn sàng tấn công Iraq ngay cả khi không có sự ủy nhiệm của Liên hợp quốc (ngày 28 tháng 1). (Để biết tường thuật về sự tích lũy của Hoa Kỳ trong cuộc chiến ở Iraq, hãy xem Tin tức của Tổ quốc, 2003.)
 • Ariel Sharon được bầu làm thủ tướng Israel (ngày 29 tháng 1).
 • Cuộc tổng đình công kéo dài 9 tuần ở Venezuela kêu gọi Tổng thống Chavez từ chức đã kết thúc trong thất bại (ngày 2 tháng 2).
 • Hoa Kỳ Ngoại trưởng Powell trình bày lý do chiến tranh của Iraq với LHQ, viện dẫn rằng WMD của họ là mối đe dọa sắp xảy ra đối với an ninh thế giới (ngày 5 tháng 2).
 • Hoa Kỳ và Anh phát động chiến tranh chống lại Iraq (ngày 19 tháng 3). Xem thêm dòng thời gian chiến tranh Iraq.
 • Baghdad rơi vào tay quân đội Hoa Kỳ (ngày 9 tháng 4).
 • Thủ tướng đầu tiên của Palestine, Mahmoud Abbas, tuyên thệ nhậm chức (ngày 29 tháng 4).
 • "Bản đồ chỉ đường" do Hoa Kỳ hậu thuẫn được đề xuất cho Trung Đông (ngày 30 tháng 4). Bối cảnh
 • Hoa Kỳ tuyên bố chính thức chấm dứt các hoạt động chiến đấu ở Iraq (ngày 1 tháng 5).
 • Những kẻ khủng bố tấn công ở Ả-rập Xê-út, giết chết 34 người tại khu Western; Al-Qaeda bị tình nghi (ngày 12 tháng 5).
 • Lãnh đạo phe đối lập Miến Điện Aung San Suu Kyi một lần nữa bị chế độ quân sự quản thúc tại gia (ngày 30 tháng 5).
 • Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) phát hiện ra các hoạt động hạt nhân được che giấu của Iran và kêu gọi tăng cường thanh tra (ngày 18 tháng 6).
 • Các nhóm chiến binh Palestine tuyên bố ngừng bắn đối với Israel (ngày 29 tháng 6).
 • Tổng thống chuyên quyền của Liberia Charles Taylor buộc phải rời khỏi đất nước bị tàn phá bởi nội chiến (ngày 11 tháng 8). Bối cảnh
 • NATO đảm nhận quyền kiểm soát lực lượng gìn giữ hòa bình ở Afghanistan (ngày 11 tháng 8). Bối cảnh
 • Libya nhận lỗi về vụ đánh bom năm 1988 trên chuyến bay qua Lockerbie, Scotland; đồng ý trả 2,7 tỷ đô la cho gia đình của 270 nạn nhân (ngày 15 tháng 8).
 • Đánh bom liều chết phá hủy trụ sở Liên Hợp Quốc ở Baghdad, giết chết 24 người, trong đó có đặc phái viên hàng đầu Sergio Vieira de Mello (ngày 19 tháng 8).
 • Vụ đánh bom liều chết của người Palestine ở Jerusalem giết chết 20 người Israel, trong đó có 6 trẻ em (ngày 19 tháng 8).
 • Sau khi Israel trả đũa vụ đánh bom liều chết bằng cách giết chết thành viên hàng đầu của Hamas, các nhóm chiến binh Palestine chính thức rút khỏi lệnh ngừng bắn có hiệu lực kể từ ngày 29 tháng 6 (24 tháng 8).
 • Thủ tướng Palestine Mahmoud Abbas từ chức; "bản đồ" dẫn đến hòa bình sụp đổ một cách hiệu quả (ngày 6 tháng 9). Bối cảnh
 • Chính quyền Bush thay đổi chính sách, đồng ý chuyển giao quyền lực cho chính phủ lâm thời Iraq vào đầu năm 2004 (ngày 14 tháng 11).
 • Những kẻ đánh bom tự sát tấn công hai giáo đường Do Thái ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, giết chết ngày 25 (ngày 15 tháng 11).
 • Một cuộc tấn công khủng bố khác ở Istanbul giết chết người vào ngày 26 (ngày 20 tháng 11). Al-Qaeda bị nghi ngờ trong cả hai. Xem các cuộc tấn công bị nghi ngờ là khủng bố al-Qaeda.
 • Tổng thống Gruzia Eduard Shevardnadze từ chức sau nhiều tuần biểu tình (ngày 23 tháng 11).
 • Paul Martin kế nhiệm Jean Chretien làm thủ tướng Canada (ngày 12 tháng 12).
 • Saddam Hussein bị quân Mỹ bắt (ngày 13 tháng 12).
 • Nhà lãnh đạo Libya Muammar Qaddafi tuyên bố sẽ từ bỏ chương trình vũ khí (ngày 19 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2003

Ghi chú về Tik Toker Âu Anh Thư (Âu Nè)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Âu Anh Thư (Âu Nè) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Âu Anh Thư (Âu Nè) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: