Tik Toker Huỳnh Nhy

Huỳnh Nhy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #76503

Facebook: facebook.com/nhy.titt

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Huỳnh Nhy

Tik Toker Huỳnh Nhy là ai?
Huỳnh Nhy nickname là PiTo sinh năm 2000 tại An Giang, cô nàng được biết đến là một Tik Toker xinh đẹp và vô cùng tài năng được đông đảo các bạn trẻ biết đến và yêu mến. Hiện trên trang tiktok của cô nàng đã thu hút gần 300 nghìn lượt quan tâm của cộng đồng mạng. Đây được coi là nguồn động lực rất lớn giúp cô nàng cố gắng hơn nữa trong việc làm tiktok của mình.
Huỳnh Nhy sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và nụ cười duyên dáng. Không những thế, Huỳnh Nhy còn sở hữu một thân hình cao ráo như người mẫu nhờ đó mà cô nàng luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Hiện tại cô nàng Huỳnh Nhy đang là sinh viên năm ba trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành Phố Hồ Chí Minh (HUFLIT). Với lợi thế gương mặt đẹp, ngoại hình như người mẫu nên ngay từ những ngày đầu bước chân vào giảng đường đại học cô nàng đã được nhận vào làm việc tại Grimm DC Việt Nam (nhãn hiệu thời trang trong nước) và là người mẫu ảnh cho Fiftypercent. ts. Tại đây cô nàng được học hỏi rất nhiều từ các anh chị đi trước giúp cho cô nàng có thêm những định hướng và ước mơ cho mình trong tương lai.
Huỳnh Nhy có chia sẻ thêm trong tương lai cô nàng muốn trở thành một KOL có sức hút, một KOL thực thụ chuyên nghiệp. Mặc dù còn rất bận rộn trong việc học hành nhưng cô nàng Huỳnh Nhy vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian để vừa học tốt vừa có thể làm những đam mê của mình. Nếu như có cơ hội tham gia nhiều cuộc thi về mẫu ảnh, sắc đẹp, cô nàng cũng vẫn có thể sắp xếp được và sẵn sàng tham gia.
Không chỉ dừng lại là một tik toker, người mẫu ảnh mà cô nàng đa tài Huỳnh Nhy còn muốn khám phá và thể hiện bản thân mình ở nhiều lĩnh vực mới, dự định tới của cô nàng sẽ tham gia vào lĩnh vực diễn xuất để thử thách bản thân mình, cô nàng mong muốn tìm ra cái mới và khai thác hết thế mạnh của bản thân. Diễn viên cũng là một mơ ước từ nhỏ của cô nàng.
Xin chúc cho cô nàng tik toker Huỳnh Nhy ngày càng xinh đẹp, mạnh khỏe để hoàn thành tốt sự nghiệp học hành của mình cũng như thành công trên con đường mà mình đã chọn nhé!
 
 

Tik Toker Huỳnh Nhy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Huỳnh Nhy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Huỳnh Nhy

Tik Toker Huỳnh Nhy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Nhy

Tik Toker Huỳnh Nhy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Huỳnh Nhy sinh ngày ?-?-2000 (22 tuổi).
Tik Toker Huỳnh Nhy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Huỳnh Nhy sinh ra tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Huỳnh Nhy xếp hạng nổi tiếng thứ 76503 trên thế giới và thứ 207 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tik Toker Huỳnh Nhy

Chân dung hình ảnh Tik Toker Huỳnh Nhy
Chân dung hình ảnh Tik Toker Huỳnh Nhy
Hình ảnh Tik Toker Huỳnh Nhy xinh đẹp duyên dáng
Hình ảnh Tik Toker Huỳnh Nhy xinh đẹp duyên dáng
Hình ảnh Tik Toker Huỳnh Nhy cao ráo xinh đẹp
Hình ảnh Tik Toker Huỳnh Nhy cao ráo xinh đẹp
Hình ảnh cô nàng Huỳnh Nhy đa tài đa nghệ
Hình ảnh cô nàng Huỳnh Nhy đa tài đa nghệ
Hình ảnh mới nhất của Tik Toker Huỳnh Nhy
Hình ảnh mới nhất của Tik Toker Huỳnh Nhy

Huỳnh Nhy trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Nhy

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở An Giang

Ghi chú về Tik Toker Huỳnh Nhy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Nhy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Huỳnh Nhy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: