Tik Toker Bằng Okyo

Bằng Okyo

Nơi sống/ làm việc: Tuyên Quang

Ngày tháng năm sinh: 13-9-1983 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #43250

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100008359429257

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Bằng Okyo

Tik Toker Bằng Okyo là ai?
Bằng Okyo (tên thật Tạ Đức Bằng) - chàng trai người Nùng trở thành hot TikToker nhờ những đoạn hội thoại dí dỏm, đáng yêu giữa anh và bà ngoại. Nội dung video của Bằng Okyo hoàn toàn ngẫu hứng, rất đỗi chân thực và dễ thương khiến ai vô tình lướt qua cũng thả tim tới tấp. Kênh Tiktok của Bằng Okyo hiện có hơn 640. 000 người theo dõi với hơn 14 triệu lượt thích.
Bằng Okyo gọi bà với biệt danh đáng yêu "cô gái Việt Nam". Cậu cháu lầy lội thường xuyên trêu chọc và khen bà xinh gái. Trước những lời trêu đùa của cháu, bà ngoại chỉ móm mém đáp lại một đôi lời hoặc cười phá ra. Bà lúc nào cũng quan tâm tới món đồ cháu mua bao nhiêu tiền. Nhận thùng sữa bà cũng hỏi giá bao nhiêu, cái chiếu cói cũng phải hỏi tốn nhiều tiền không. Bà luôn dặn dò cháu trai đừng mua nhiều đồ cho bà, phải tiết kiệm tiền để lấy vợ.
Những video của Bằng Okyo không có kịch bản cầu kỳ, không phô diễn tài năng diễn xuất cũng không sử dụng hiệu ứng cao siêu nhưng qua chuyện phiếm đời thường, khán giả cảm nhận tình thương của hai bà cháu. Bằng Okyo sống với bà từ nhỏ nên luôn hiểu rõ bổn phận và trách nhiệm của mình với gia đình. Qua những video của mình, Bằng Okyo muốn lan toả tình yêu thương trong gia đình, nhắn nhủ với mọi người hãy luôn quan tâm đến những người thân yêu của mình.
Bằng Okyo hiện đang công tác về Văn hoá tại huyện Hàm Yên. Anh luôn cố gắng làm tốt phong trào đưa văn hoá về cơ sở, phần nào khơi dậy và phát huy bản sắc văn hoá tốt đẹp của đồng bào các dân tộc thiểu số vùng cao. Có thời điểm, anh rất muốn từ bỏ công việc hiện tại để chuyển sang kinh doanh hoặc thử sức làm ca sĩ tự do. Nhưng suy nghĩ kỹ, bản thân được đào tạo chuyên môn bài bản lại được bà con yêu mến, anh không thể dừng lại được. Anh còn nhiều việc phải làm để đem bản sắc văn hoá dân tộc mình, bản làng mình giới thiệu đến đồng bào cả nước.
 
 

Bằng Okyo thời trẻ

Từ khi còn nhỏ, thấy bố mẹ vất vả ngược xuôi với đồng ruộng để nuôi 3 anh em ăn học; Bằng Okyo đã tự nhủ phải cố gắng học để sau này làm những việc có ích cho cộng đồng, để bố mẹ tự hào. Anh quyết tâm thi đỗ vào trường Đại học Văn Hoá Hà Nội.

Tik Toker Bằng Okyo trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Bằng Okyo là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Bằng Okyo

Tik Toker Bằng Okyo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bằng Okyo

Tik Toker Bằng Okyo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bằng Okyo sinh ngày 13-9-1983 (39 tuổi).
Tik Toker Bằng Okyo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bằng Okyo sinh ra tại Tỉnh Tuyên Quang, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Bằng Okyo xếp hạng nổi tiếng thứ 43250 trên thế giới và thứ 132 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tik Toker Bằng Okyo

TikToker Bằng Okyo nổi tiếng nhờ những đoạn hội thoại đáng yêu với bà ngoại
TikToker Bằng Okyo nổi tiếng nhờ những đoạn hội thoại đáng yêu với bà ngoại
Vẻ ngoài điển trai của TikToker Bằng Okyo
Vẻ ngoài điển trai của TikToker Bằng Okyo
TikToker Bằng Okyo muốn lan toả tình yêu thương gia đình
TikToker Bằng Okyo muốn lan toả tình yêu thương gia đình
TikToker Bằng Okyo gọi bà ngoại là cô gái Việt Nam
TikToker Bằng Okyo gọi bà ngoại là cô gái Việt Nam

Bằng Okyo trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 13-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bằng Okyo

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).

Ngày sinh Bằng Okyo (13-9) trong lịch sử

  • Ngày 13-9 năm 1943: Chiang Kai-Shek trở thành tổng thống của Trung Quốc.
  • Ngày 13-9 năm 1948: Cộng hòa Margaret Chase Smith Maine được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ, trở thành người phụ nữ đầu tiên đã phục vụ trong cả hai viện của Quốc hội.
  • Ngày 13-9 năm 1971: Các cuộc nổi dậy kéo dài bốn ngày tại nhà tù an ninh tối đa ở Attica, New York, kết thúc khi cảnh sát tiểu bang và quốc gia Guardsmen xông cơ sở. Bốn mươi hai người chết.
  • Ngày 13-9 năm 1993: Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin và Chủ tịch PLO Yasir Arafat bắt tay sau khi ký một thỏa thuận hòa bình lịch sử.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tuyên Quang

Ghi chú về Tik Toker Bằng Okyo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bằng Okyo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Bằng Okyo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: