Tik Toker Bùi Hữu Thắng

Bùi Hữu Thắng

Nơi sống/ làm việc: Yên Bái

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #2029

Facebook: facebook.com/BuiHuuThangTeam

Email: buihuuthangvimaon@gmail.com

Số điện thoại: 0902 223 730

Tiểu sử Tik Toker Bùi Hữu Thắng

Tik Toker Bùi Hữu Thắng là ai?
Bùi Hữu Thắng là một Tiktoker, một chuyên gia đào tạo, hướng dẫn phát triển kênh Tiktok đồng thời cũng là CEO một công ty Marketing được đông đảo các bạn trẻ trong cộng đồng mạng quan tâm và yêu mến. Hiện, anh đang sinh sống và làm việc tại thành phố biển Hải Phòng.
Có thể nói hiện nay nền tảng mạng xã hội Tiktok phát triển vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt 2 năm trở lại đây và đây là một nền tảng mạng xã hội thu hút đông đảo giới trẻ gen Z tham gia. Và khi đó Thắng cũng không quá thực sự quan tâm đến nền tảng này nhưng khi thấy các video ngắn của tiktok tạo được xu hướng mới trên Facebook, Thắng nghĩ TikTok chắc chắn sẽ là xu hướng mới của doanh nghiệp để phát triển và sáng tạo. Nghĩ là làm, anh nhanh chóng bắt tay vào học tập và phát triển các nội dung riêng của mình để quảng bá doanh nghiệp của mình tới người xem. Thời gian đầu khi mới làm, anh cũng chỉ nghĩ mình thử học và phát triển để giải trí nhưng khi nhận định được sự bùng nổ của nền tảng TikTok, chàng trai đất Cảng đã nghiêm túc đi học và phát triển doanh nghiệp.
Với những kỹ năng, bản lĩnh và sự hiểu biết nhất định về lĩnh vực này, CEO Bùi Hữu Thắng đã chia sẻ rất nhiều những thông tin bổ ích giúp các Tiktoker thu hút được nhiều lượt theo dõi, thả tim từ mọi người trong cộng đồng mạng. Anh luôn đưa ra những mục tiêu rõ ràng, nếu là một người bán hàng thì mục tiêu lớn nhất là thu hút ngày càng nhiều followers (người theo dõi kênh) thì sẽ thu hút được lượng tương tác càng cao. Tuy nhiên, bên cạnh đó với doanh nghiệp còn cần đi kèm với mục tiêu phát triển doanh nghiệp như tăng trải nghiệm, tương tác khách hàng, tăng khách hàng trung thành… từ đó đưa ra các bài toán hợp lý để tối ưu...
Thời gian đầu khi mới chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người, mọi người còn rất e ngại và dè dặt với những kiến thức và kinh nghiệm của Thắng. Nhưng sau một thời gian nhất định những ai áp dụng kinh nghiệm, kiến thức phát triển kênh như anh hướng dẫn đều thành công và trở thành 1 hot TikToker nổi tiếng trên nền tảng. Mọi người đều xây dựng được kế hoạch, định hướng phát triển doanh nghiệp của mình phù hợp với hướng đi. Chàng chuyên gia trẻ tuổi cho biết: "Thắng không nhận là mình giỏi, nhưng với những gì Thắng đã được học và đã làm là những kinh nghiệm quý báu mà Thắng tích lũy và truyền đạt lại cho mọi người". Những điều mà anh chia sẻ vô cùng bổ ích và được các bạn trẻ vô cùng ủng hộ. Vì vậy mà anh được mọi người đánh giá là chuyên gia số 1 về TikTok tại Hải Phòng. Khi được mọi người ưu ái gọi như vậy anh cảm thấy rất vui, hạnh phúc và luôn trân trọng, cảm ơn mọi người!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Bùi Hữu Thắng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Bùi Hữu Thắng

Tik Toker Bùi Hữu Thắng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bùi Hữu Thắng

Tik Toker Bùi Hữu Thắng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bùi Hữu Thắng sinh ngày ?-?-1992 (31 tuổi).
Tik Toker Bùi Hữu Thắng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bùi Hữu Thắng sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Yên Bái, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Bùi Hữu Thắng xếp hạng nổi tiếng thứ 2029 trên thế giới và thứ 134 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bùi Hữu Thắng

Hình ảnh chân dung Tiktoker Bùi Hữu Thắng
Hình ảnh chân dung Tiktoker Bùi Hữu Thắng
Tiktoker Bùi Hữu Thắng cùng chiếc nút bạc youtube
Tiktoker Bùi Hữu Thắng cùng chiếc nút bạc youtube
Chuyên gia Bùi Hữu Thắng chia sẻ những kiến thức bổ ích
Chuyên gia Bùi Hữu Thắng chia sẻ những kiến thức bổ ích
Tiktoker Bùi Hữu Thắng cùng team của mình
Tiktoker Bùi Hữu Thắng cùng team của mình

Bùi Hữu Thắng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bùi Hữu Thắng

  • Liên bang Nam Tư tan rã (ngày 15 tháng 1). Hoa Kỳ công nhận ba nước cộng hòa Nam Tư cũ (ngày 7 tháng 4). LHQ trục xuất Nam Tư do Serbia thống trị (ngày 22 tháng 9).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức chấm dứt Chiến tranh Lạnh (ngày 1 tháng 2).
  • Hoa Kỳ dỡ bỏ các lệnh trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (ngày 21 tháng 2).
  • Tướng Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Hoa Kỳ (ngày 9 tháng 4) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (ngày 10 tháng 7).
  • Quốc hội Nga thông qua hiệp ước START (ngày 4 tháng 11).
  • Lực lượng Hoa Kỳ rời Philippines, chấm dứt gần một thế kỷ hiện diện của quân đội Hoa Kỳ (ngày 24 tháng 11).
  • Quốc hội Tiệp Khắc chấp thuận việc tách thành hai quốc gia (ngày 25 tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên hợp quốc chấp thuận cho lực lượng do Hoa Kỳ lãnh đạo để canh giữ lương thực cho Somalia (ngày 3 tháng 12).
  • Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) được ký kết (ngày 17 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Tik Toker Bùi Hữu Thắng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bùi Hữu Thắng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Bùi Hữu Thắng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: