Tik Toker Bữu Vi Vu

Bữu Vi Vu

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 9-12-1993 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #79860

Facebook: facebook.com/Buu.ViVu.TikTok

Email: Buuvivu@gmail.com

Số điện thoại: 0985 036 912

Tiểu sử Tik Toker Bữu Vi Vu

Tik Toker Bữu Vi Vu là ai?
Bữu Vi Vu tên thật là Phan Thanh Bữu Hòa là một Tiktoker nhận được nhiều sự yêu mến của cộng đồng mạng qua những video hài hước và duyên dáng của mình. Kênh Tiktok Bữu Vi Vu hiện đang sở hữu hơn 250 nghìn lượt theo dõi và hơn 4,6 triệu lượt yêu thích. Du chỉ mới lập kênh được một thời gian ngắn nhưng kênh của anh chàng Tiktoker này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng. Mỗi một video mà anh đăng đều thu hút hàng hàng chục nghìn cho đến hàng trăm nghìn lượt xem. Sở dĩ kênh của Bữu Hòa nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng là vì anh theo đuổi nội dung hài hước, dí dỏm, thân thiện, gần gũi mang đậm tính cách của chisnha nh. Chất lượng video trên kênh Bữu Vi Vu cũng được cư dân mạng đánh giá cao bởi sự đầu tư chỉn chu về hình ảnh. Ngoài ra, anh còn đăng tải video đều đặn, không ngừng cập nhật xu hướng mới với các cách edit video cực hot, ý tưởng sáng tạo thu hút người xem.
Nội dung hầu hết trong những video của Bữu Hòa là về ẩm thực và du lịch. Tuy nhiên, anh chàng Tiktoker điển trai này lại không đi theo một lối mòn mà luôn làm mới mình, khai thách nội dung theo cách riêng của mình. Kênh của anh không chỉ review các món ăn, các điểm đến mà còn mang tính chất khám phá, mang đến những thông tin, kiến thức bổ ích cho người xem về các địa điểm trong nước và trên thế giới.
Trước khi trở thành một Tiktoker, Phan Thanh Bữu Hòa từng là trưởng bộ phận điều hành tại một công ty chuyên làm về du lịch, nhưng sau đó anh đã dừng công việc này vì lý do dịch bệnh covid-19. Thời gian này, anh đã quyết định lập kênh Tiktok, đó là vào tháng 06 năm 2020. Lý do anh chọn nền tảng Tiktok là vì đây là một nền tảng xu hướng của rất nhiều bạn trẻ nói riêng và những người sử dụng smartphone nói riêng. Những video được Bữu Hòa đăng tải trước khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát là những tuyến du lịch quốc tế để lên ý tưởng đa dạng, mới lạ hơn. Cũng như nhiều Tiktoker khác, khi mới bắt đầu làm công việc sáng tạo nội dung trên Tiktok, anh cũng gặp khá nhiều khó khăn. Anh từng nhiều lần vi phạm chính sách hướng dẫn cộng đồng, và chính từ những lần vi phạm đó đã giúp anh rút ra nhiều kinh nghiệm. Sau đó, anh đã có định hướng kênh rõ ràng hơn. Và hiện tại, kênh của anh đã thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Có thể nói, sức hút của Bữu Vi Vu là không hề nhẹ.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Bữu Vi Vu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Bữu Vi Vu

Tik Toker Bữu Vi Vu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bữu Vi Vu

Tik Toker Bữu Vi Vu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bữu Vi Vu sinh ngày 9-12-1993 (30 tuổi).
Tik Toker Bữu Vi Vu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bữu Vi Vu sinh ra tại Tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Bữu Vi Vu xếp hạng nổi tiếng thứ 79860 trên thế giới và thứ 780 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 9-12-1993: Các phi hành gia Hoa Kỳ đã hoàn thành công việc sửa chữa trên Kính viễn vọng Không gian Hubble.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bữu Vi Vu

Ảnh chân dung Tiktoker Bữu Vi Vu
Ảnh chân dung Tiktoker Bữu Vi Vu
Hình ảnh mới của Tiktoker Bữu Vi Vu
Hình ảnh mới của Tiktoker Bữu Vi Vu
Hình ảnh Tiktoker Bữu Vi Vu tại một cửa hàng mua sắm
Hình ảnh Tiktoker Bữu Vi Vu tại một cửa hàng mua sắm
Tiktoker Bữu Vi Vu nổi tiếng trong lĩnh vực review ẩm thực và du lịch
Tiktoker Bữu Vi Vu nổi tiếng trong lĩnh vực review ẩm thực và du lịch

Bữu Vi Vu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bến Tre

Ghi chú về Tik Toker Bữu Vi Vu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bữu Vi Vu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Bữu Vi Vu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: