Tik Toker Cao Cường Vũ

Cao Cường Vũ

Nơi sống/ làm việc: Kiên Giang

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #3968

Facebook: facebook.com/caocuongvu.blue/

Email: work.caocuongvu@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Cao Cường Vũ

Tik Toker Cao Cường Vũ là ai?
Cao Cường Vũ là một hot Tiktoker nổi tiếng với hơn 4 triệu lượt theo dõi trên nền tảng Tiktok. Anh chàng này đang là một cái tên gây bão mạng xã hội nhờ chia sẻ những video lý giải vạn vật trên trái đất. Nếu bạn là một người rất tò mò hay muốn tìm hiểu về những bí mật trong cuộc sống thì kênh Tiktok @caocuongvu có thể giúp bạn lý giải những tò mò đó. Đây là một kênh Tiktok chia sẻ những video giải mã những bí ẩn về vũ trụ, khoa học, người ngoài hành tinh, hay những vấn đề liên quan đến tâm linh...
Là một hot Tiktoker với hơn 4 triệu lượt theo dõi, có thể nói anh chàng là một người nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thế nhưng, anh chàng lại rất hiếm khi chia sẻ thông tin cá nhân của mình. Mọi người chỉ biết anh qua những video mà anh chia sẻ trên anh của mình, những video có sự độc lạ và mang sự khác biệt, hầu như không trùng ý tưởng với bất kỳ nội dung của Tiktoker nào. Vì vậy, khi tìm kiếm từ khóa "cao cường vũ Youtube" hay "video cao cường vũ mới nhất"... đều trở thành từ khóa tìm kiếm hot trên các mạng xã hội. Như đã nói ở trên, phần lớn những video mà Cao Cường Vũ thực hiện đều tập trung vào những điều bí ấn trong cuộc sống có liên qua đến người ngoài hành tinh, trái đất, vũ trụ, khoa học... Những video mà anh chàng đăng tải lên đều thu hút hàng triệu lượt xem. Những sự kiện mà anh chàng đã và đang nghiên cứu, phân tích như Sự đáng sợ của đại dương, Những loài động vật tưởng như không tồn tại, Trái đất sẽ thế nào nếu không có con người....

Để bắt đầu mỗi một video, câu cửa miệng của Tiktoker Cao Cường Vũ sẽ là "Những điều lạ lùng mà bạn chưa biết". Phần lớn video của anh chàng này có độ dài vài phút, tuy nhiên lại vô cùng hấp dẫn và thú vị. Một số video nổi bật của anh chàng như: Nơi tách biệt với phần còn lại của trái đất. Đại dương và những điều bí ẩn. Loài quái vật tiền sử chưa tuyệt chủng. Liệu các hành tinh khác trong hệ mặt trời có sự sống không?..... Đây chắc chắn là một kênh TikTok có sức hút cực kỳ lớn trên đối với nhiều người, khi đã xem 1 video của Cao Cường Vũ, bạn rất khó để dừng lại. Những nội dung thể hiện công sức tìm tòi và tổng hợp để tổng hợp lại và bỏ ra nhiều chất xám để dựng nên chắc chắn sẽ giúp bạn có sự hiểu biết thêm về những điều bí ẩn xung quanh chúng ta.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Cao Cường Vũ là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Cao Cường Vũ

Tik Toker Cao Cường Vũ cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Cao Cường Vũ

Tik Toker Cao Cường Vũ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cao Cường Vũ sinh ngày ?-?-1996 (27 tuổi).
Tik Toker Cao Cường Vũ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cao Cường Vũ sinh ra tại Tỉnh Kiên Giang, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Cao Cường Vũ xếp hạng nổi tiếng thứ 3968 trên thế giới và thứ 207 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cao Cường Vũ

  • Người Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 9 tháng 1). Hiệp ước hòa bình Chechnya được ký kết (ngày 27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý chấm dứt thử nghiệm hạt nhân (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Nước Anh báo động trước đợt bùng phát dịch bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 và tiếp theo).
  • Tòa án Liên hợp quốc buộc tội người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (ngày 22 tháng 3). Các quốc gia cam kết viện trợ 1,23 tỷ USD để tái thiết Bosnia (ngày 22 tháng 4).
  • Nam Phi có hiến pháp mới (ngày 8 tháng 5).
  • Israel bầu Benjamin Netanyahu làm thủ tướng (ngày 31 tháng 5).
  • Người Iraq tấn công vào vùng đất của người Kurd (ngày 31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Hoa Kỳ tấn công các tuyến phòng không phía nam của Iraq (từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 9).
  • Các thủ lĩnh phiến quân Taliban chiếm thủ đô Kabul của Afghanistan (ngày 27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng phát tại các trại tị nạn ở Zairia (ngày 13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ do LHQ hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đang chết đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm nghìn người quay trở lại Rwanda (từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kiên Giang

Ghi chú về Tik Toker Cao Cường Vũ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cao Cường Vũ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Cao Cường Vũ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: