Tik Toker Charli D'amelio

Charli D'amelio

Nơi sống/ làm việc: Connecticut

Ngày tháng năm sinh: 1-5-2004 (19 tuổi)

Dân số thế giới 2004: 6.4 tỷ

XH chung: #75241

Facebook: tiktok.com/@charlidamelio

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Charli D'amelio

Tik Toker Charli D'amelio là ai?
Charli D'Amelio trên TikTok Charli Grace D'Amelio là một vũ công và nhân vật truyền thông xã hội người Mỹ. Cô là người tạo ra các video trên TikTok.
Cô đã trở nên nổi tiếng nhờ những điệu nhảy của mình với cả thói quen lan truyền và vũ đạo gốc, dựng phim và hát nhép. Một số người sáng tạo TikTok nổi tiếng khác đã tham gia cộng tác trên kênh của cô ấy, chẳng hạn như chị gái Dixie và Addison Rae. Cô là thành viên của nhóm TikTok hợp tác The Hype House. Vào tháng 1 năm 2020, cô ký hợp đồng với cơ quan tài năng UTA.
Cô ấy là người được theo dõi nhiều nhất trên TikTok với hơn 140 triệu người hâm mộ. Cô ấy có một tài khoản TikTok phụ với tên barleydamelio, nơi cô ấy đăng các video nhảy và hát nhép bổ sung. Vào tháng 11 năm 2019, cô đã có cuộc gặp và chào hỏi đầu tiên tại Norwalk, Connecticut. Cô lồng tiếng cho nhân vật Tinker trong bộ phim StarDog và TurboCat năm 2020. Vào tháng 10 năm 2020, cô và chị gái Dixie ra mắt podcast có tên Charli và Dixie: 2 CHIX. Cô đã lọt vào danh sách Time100 Next của tạp chí Time vào năm 2021.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Năm 2016 Charli D'Amelio bắt đầu các hoạt động đầu tiên trên Instagram và thường đăng những bức ảnh chụp lại bản thân và chị gái. Cô ấy bắt đầu kênh TikTok của mình vào tháng 6 năm 2019. Cô ấy theo học trường King ở Stamford, Connecticut khi lớn lên, nhưng chuyển sang trường học ảo sau khi nổi lên trên TikTok.

Cuộc sống gia đình

Tên đệm của cô ấy là Grace. Tên của cha mẹ cô là Marc và Heidi. Chị gái Dixie là chị em duy nhất của cô. Cô ấy đã có một mối quan hệ cao cấp với Chase Hudson từ cuối năm 2019 đến tháng 4 năm 2020.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Charli D'amelio là ai?
Chị gái của cô cũng là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội. Dixie D'amelio

Chiều cao cân nặng Tik Toker Charli D'amelio

Tik Toker Charli D'amelio cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Cao: 1,70m
Nặng: 54kg
Số đo 3 vòng
Vòng 1: 76cm
Vòng 2: 66cm
Vòng 3: 90cm
Cô đi giày cỡ 6

Tóm tắt lý lịch Charli D'amelio

Tik Toker Charli D'amelio sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Charli D'amelio sinh ngày 1-5-2004 (19 tuổi).
Tik Toker Charli D'amelio sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Charli D'amelio sinh ra tại Thành phố Connecticut, nước Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Charli D'amelio xếp hạng nổi tiếng thứ 75241 trên thế giới và thứ 723 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2004 vào khoảng 6.4 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Charli D'amelio

Chân dung xinh đẹp của Charli D'Amelio
Chân dung xinh đẹp của Charli D'Amelio
Charli ngồi trên sô fa
Charli ngồi trên sô fa
Charli D'Amelio khoe tài năng trong một clip gần đây
Charli D'Amelio khoe tài năng trong một clip gần đây
Ảnh Charli vô cùng quyến rũ
Ảnh Charli vô cùng quyến rũ
Charli D'Amelio sexy bên bộ Bikini dính đầy cát
Charli D'Amelio sexy bên bộ Bikini dính đầy cát

Charli D'amelio trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2004 và ngày 1-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Charli D'amelio

 • Khoảng 1/3 Quốc hội Iran từ chức để phản đối việc Hội đồng Giám hộ cứng rắn cấm hơn 2.000 nhà cải cách tham gia cuộc bầu cử quốc hội (ngày 1 tháng 2).
 • A. Q. Khan, người sáng lập chương trình hạt nhân của Pakistan, thừa nhận rằng ông đã bán các thiết kế vũ khí hạt nhân cho các quốc gia khác, bao gồm Triều Tiên, Iran và Libya (ngày 4 tháng 2).
 • Phiến quân có vũ trang ở Haiti buộc Tổng thống Aristide phải từ chức và bỏ trốn khỏi đất nước (ngày 29 tháng 2).
 • Tây Ban Nha đang bị rung chuyển bởi các cuộc tấn công khủng bố, giết chết hơn 200 người. Al Qaeda nhận trách nhiệm (ngày 11 tháng 3).
 • Đảng Bình dân cầm quyền của Tây Ban Nha thua cuộc bầu cử trước những người theo chủ nghĩa Xã hội đối lập. Kết quả được coi là phản ứng trước các cuộc tấn công khủng bố những ngày trước đó và sự ủng hộ của Đảng Nhân dân đối với cuộc chiến do Hoa Kỳ lãnh đạo ở Iraq (ngày 14 tháng 3).
 • Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) chính thức kết nạp thêm 7 quốc gia mới: Bulgaria, Estonia, Latvia, Lithuania, Romania, Slovakia và Slovenia (ngày 29 tháng 3).
 • Thủ tướng Israel Sharon thông báo kế hoạch đơn phương rút khỏi Dải Gaza (ngày 12 tháng 4).
 • Người Síp gốc Hy Lạp từ chối kế hoạch thống nhất của Liên hợp quốc với người Síp gốc Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 24 tháng 4).
 • Phiến quân Sudan (SPLA) và chính phủ đạt được thỏa thuận chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 21 năm. Tuy nhiên, cuộc chiến riêng rẽ ở khu vực phía tây Darfur giữa dân quân Ả Rập và người châu Phi da đen vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 26 tháng 5).
 • Hoa Kỳ quân đội mở cuộc tấn công ở Falluja để đáp trả việc giết và cắt thịt vào ngày 31 tháng 3 của bốn nhà thầu dân sự Hoa Kỳ. (5 tháng 4 - 1 tháng 5).
 • Hoa Kỳ bàn giao quyền lực cho chính phủ lâm thời Iraq; Iyad Allawi trở thành thủ tướng (ngày 28 tháng 6).
 • Hội đồng Bảo an yêu cầu chính phủ Sudan giải giáp lực lượng dân quân ở Darfur đang tàn sát thường dân (ngày 30 tháng 7).
 • Thế vận hội mùa hè diễn ra tại Athens, Hy Lạp (từ ngày 13 đến 29 tháng 8).
 • Tổng thống Venezuela Hugo Chavez vẫn sống sót sau cuộc trưng cầu dân ý về việc thu hồi (ngày 16 tháng 8).
 • Những kẻ khủng bố Chechnya bắt khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga; 340 người chết khi phiến quân kích nổ chất nổ (từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 9).
 • Cơ quan Năng lượng Nguyên tử LHQ yêu cầu Iran ngừng làm giàu uranium; một chương trình vũ khí hạt nhân sơ khai bị nghi ngờ (ngày 18 tháng 9).
 • Khoảng 380 tấn chất nổ được báo cáo mất tích ở Iraq (ngày 25 tháng 10).
 • Yasir Arafat qua đời tại Paris (ngày 11 tháng 11).
 • Hoa Kỳ quân đội mở cuộc tấn công vào Falluja, thành trì của quân nổi dậy Iraq (ngày 8 tháng 11).
 • Cuộc bầu cử tổng thống Ukraine bị tuyên bố là gian lận (ngày 21 tháng 11).
 • Hamid Karzai nhậm chức tổng thống được bầu cử phổ biến đầu tiên của Afghanistan (ngày 7 tháng 12).
 • Các cuộc biểu tình đông đảo của những người ủng hộ ứng cử viên đối lập Viktor Yushchenko dẫn đến một cuộc bầu cử mới ở Ukraine; Cuối cùng Yushchenko tuyên bố là thủ tướng (ngày 26 tháng 12).
 • Trận sóng thần khổng lồ tàn phá châu Á; 200.000 người bị giết (ngày 26 tháng 12).

Ngày sinh Charli D'amelio (1-5) trong lịch sử

 • Ngày 1-5 năm 1707: Ngày ra đời đạo luật Liên minh cho phép sát nhập Anh và Scotland để hình thành Vương quốc Anh.
 • Ngày 1-5 năm 1931: Tòa nhà Empire State khai trương tại Thành phố New York. Với 102 tầng, nó sẽ là tòa nhà cao nhất thế giới trong 41 năm tới. Nhấp để xem cao nhất hiện tại.
 • Ngày 1-5 năm 1941: Citizen Kane của Orson Welles, được nhiều người coi là bộ phim vĩ đại nhất từng được thực hiện, được công chiếu tại New York.
 • Ngày 1-5 năm 1948: Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên (Triều Tiên) được thành lập với Kim Nhật Thành là chủ tịch nước.
 • Ngày 1-5 năm 1960: Liên Xô bắn rơi một máy bay trinh sát U-2 của Mỹ trên lãnh thổ Liên Xô.
 • Ngày 1-5 năm 1967: Elvis Presley kết hôn với Priscilla Beaulieu. (Họ ly hôn năm 1973.)
 • Ngày 1-5 năm 1991: Cầu thủ cứu hỏa 44 tuổi người Texas Nolan Ryan đã vượt qua cầu thủ thứ bảy và cũng là người cuối cùng trong chiến thắng 3-0 trước Toronto Blue Jays. Cùng ngày hôm đó, Rickey Henderson của Oakland đã phá vỡ kỷ lục cơ sở bị đánh cắp của Lou Brock.
 • Ngày 1-5 năm 2003: Tổng thống Bush đã có bài phát biểu trên một tàu sân bay tuyên bố “các hoạt động tác chiến lớn ở Iraq đã kết thúc”.
 • Ngày 1-5 năm 2009: Lần đầu tiên sau 341 năm, một phụ nữ được bổ nhiệm làm hoa khôi nhà thơ của Vương quốc Anh. Carol Ann Duffy, 53 tuổi, sẽ tiếp quản vị trí của nhà thơ hiện tại là Andrew Motion.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Connecticut

Ghi chú về Tik Toker Charli D'amelio

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Charli D'amelio được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Charli D'amelio có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: