Tik Toker Đoàn Nguyễn Huỳnh Như (Hà Lan)

Đoàn Nguyễn Huỳnh Như (Hà Lan)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 19-7-2000 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #73350

Facebook: facebook.com/checkedby0506

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Đoàn Nguyễn Huỳnh Như (Hà Lan)

Tik Toker Đoàn Nguyễn Huỳnh Như (Hà Lan) là ai?
Tiktoker Hà Lan, tên thật là Đoàn Nguyễn Huỳnh Như, cô nàng Gen Z hiện đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh. Không màu mè, xa hoa, chỉ với những mẩu chuyện xung quanh cuộc sống đời thường nhưng được biến tấu với lối kể hài hước, kênh TikTok @tsundere_hime của Hà Lan nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người.
Huỳnh Như nổi lên qua những clip như “Trùm mền nói xấu ba”, “Cân cho vui chứ kim số tự kéo”, “mua giùm con cái chợ”, … Hình ảnh một cô gái xinh xắn với chiếc khăn Bandana đội đầu, cách nói chuyện nhẹ nhàng, giọng nói trong trẻo trong những video của mình. Phong cách nói chuyện rất điềm tĩnh nhưng lại khiến người xem phải thốt lên “U là chời” sao mà ngang ngược một cách duyên dáng, hài hước quá vậy. Dường như đây đã trở thành “chất riêng” của cô, không chạy theo xu hướng, không ồn ào mà tạo cá tính riêng, nhẹ nhàng và gần gũi với mọi người. Sự duyên dáng, dễ thương trong cách nói chuyện của mình đã giúp Huỳnh Như được nhiều sự yêu thích từ giới trẻ.
Bắt đầu xây dựng kênh từ 06/2021 nhưng đến nay, kênh TikTok của Hà Lan đã thu hút hơn 553 nghìn người theo dõi cùng với gần 11 triệu lượt yêu thích trên tổng số video. Vào kênh của Hà Lan, có thể nói rất khó để tìm ra những bình luận trái chiều bởi hầu hết netizen đều dành nhiều sự ưu ái cũng như lời khen ngợi cho cô gái nhỏ nhắn, dễ thương.
Giống như nhiều bạn trẻ, ban đầu Hà Lan chẳng nghĩ gì nhiều ngoài việc tạo ra một kênh TikTok phục vụ mục đích giải trí. Với Hà Lan việc được mọi người đón nhận và yêu thích là việc ngoài tưởng tượng và có mơ cũng chưa nghĩ tới. Nhắc đến kênh TikTok có gần 11 triệu lượt yêu thích, Hà Lan hào hứng chia sẻ về bí quyết có được sự đón nhận khá nồng hậu của mọi người. Cô nàng cho rằng mọi người đến với mình có lẽ vì cái chất đời thường trong nội dung bản thân xây dựng, thêm vào đó là lối nói chuyện gần gũi nhưng khá "xàm" nữa.
Hy vọng trong tương lai Hà Lan sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm phù hợp và chất lượng đến với người xem.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Đoàn Nguyễn Huỳnh Như (Hà Lan) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Đoàn Nguyễn Huỳnh Như (Hà Lan)

Tik Toker Đoàn Nguyễn Huỳnh Như (Hà Lan) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đoàn Nguyễn Huỳnh Như (Hà Lan)

Tik Toker Đoàn Nguyễn Huỳnh Như (Hà Lan) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đoàn Nguyễn Huỳnh Như (Hà Lan) sinh ngày 19-7-2000 (22 tuổi).
Tik Toker Đoàn Nguyễn Huỳnh Như (Hà Lan) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đoàn Nguyễn Huỳnh Như (Hà Lan) sinh ra tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Đoàn Nguyễn Huỳnh Như (Hà Lan) xếp hạng nổi tiếng thứ 73350 trên thế giới và thứ 424 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đoàn Nguyễn Huỳnh Như (Hà Lan)

Chân dung Tiktoker Hà Lan (Đoàn Nguyễn Huỳnh Như)
Chân dung Tiktoker Hà Lan (Đoàn Nguyễn Huỳnh Như)
Hình ảnh cá tính của Huỳnh Như
Hình ảnh cá tính của Huỳnh Như
Một hình ảnh dời thường dễ thương của Tiktoker Hà Lan
Một hình ảnh dời thường dễ thương của Tiktoker Hà Lan

Đoàn Nguyễn Huỳnh Như (Hà Lan) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 19-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đoàn Nguyễn Huỳnh Như (Hà Lan)

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Đoàn Nguyễn Huỳnh Như (Hà Lan) (19-7) trong lịch sử

 • Ngày 19-7 năm 1848: Đại hội quyền phụ nữ đầu tiên, được kêu gọi bởi Elizabeth Cady Stanton và Lucretia C. Mott, được tổ chức tại Seneca Falls, New York.
 • Ngày 19-7 năm 1870: Chiến tranh Pháp-Phổ bắt đầu.
 • Ngày 19-7 năm 1941: Winston Churchill là người đầu tiên sử dụng ký hiệu "V is for Victory" bằng hai ngón tay.
 • Ngày 19-7 năm 1966: Ca sĩ năm mươi tuổi Frank Sinatra kết hôn với nữ diễn viên 21 tuổi Mia Farrow.
 • Ngày 19-7 năm 1984: Geraldine Ferraro trở thành người phụ nữ đầu tiên được một đảng chính trị lớn đề cử cho chức vụ phó tổng thống.
 • Ngày 19-7 năm 1993: Tổng thống Clinton đã công bố chính sách "Đừng hỏi, đừng nói" liên quan đến những người đồng tính trong quân đội.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Tik Toker Đoàn Nguyễn Huỳnh Như (Hà Lan)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đoàn Nguyễn Huỳnh Như (Hà Lan) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Đoàn Nguyễn Huỳnh Như (Hà Lan) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: