Tik Toker Công Mũ Cối

Công Mũ Cối

Nơi sống/ làm việc: Bắc Ninh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #68683

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Công Mũ Cối

Tik Toker Công Mũ Cối là ai?
Công Mũ Cối tên thật là Nguyễn Công, là một nam Tiktoker gốc Bắc Ninh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Saitama, Nhật Bản. Kênh Tiktok @congmucoi hiện đang sở hữu hơn 245 nghìn lượt theo dõi và gần 7 triệu lượt yêu thích. Nam Tiktoker này còn được cư dân mạng biết đến qua màn kết hợp với nữ Tiktoker Linh Nón Lá (Ngô Thùy Linh). Linh Nón Lá sang Nhật Bản sau Công Mũ Cối. Cả hai ở hai địa phương cách nhau khá xa, phải mất hơn 2 giờ đi tàu điện ngầm, không cùng quê cũng chưa từng có mối liên hệ chung nhưng giữa họ lại có một sự yêu thích và tự hào với trang phục Việt Nam, đó chính là cơ duyên khiến họ gặp nhau và trở thành một cặp đôi ăn ý trên Tiktok.
Nguyễn Công từng chia sẻ rằng anh rất thích mũ cối. Chính vì vậy, anh đã mang từ Việt Nam sang Nhật Bản để đội mỗi khi đi làm hay ra ngoài. Và khi quay Tiktok, anh cũng đội mũ cối. Mỗi khi anh đội mũ cối đi trên đường đều có nhiều người nhìn anh vì cảm thấy lạ. Sau khi đăng video lên kênh Tiktok của mình, Nguyễn Công bất ngờ nhận được nhiều sự ủng hộ của người xem. Nói về cơ duyên kết hợp Linh Nón Lá, Nguyễn Công cho biết, chính người hâm mộ cảm thấy sự tương đồng giữa ý tưởng xây dựng kênh của cả hai nên đã "xúi" đôi bên nên hợp tác với nhau. Khi mới làm quen, cả hai còn rụt rè và ngượng ngùng. Sau một thời gian nói chuyện thì cả hai cảm thấy khá hợp nhau về ý tưởng diễn nên đã quyết định hợp tác cùng nhau.
Kể về kỷ niệm hợp tác cùng Linh Nón Lá, Nguyễn Công cho biết, cả hai làm việc khá ăn ý nên quay cũng rất nhanh, chỉ cần quay 1-2 lần là xong. Thế nhưng cả hai thường mất khá nhiều thời gian để chờ quay. Bởi vì có clip quay trên tàu, cả hai đã phải chờ đến chuyến tài gần cuối, tầm 9-10 giờ tối mới quay được. Trong tương lai, cả hai sẽ tiếp tục quay thêm nhiều clip về "áo dài dạo phố", bổ sung thêm nhiều trang phục dân tộc Việt Nam. Đồng thời, cả hai cũng mong muốn điểm thêm các tình huống hài hước, giải trí để mang lại sự thư giãn cho người xem.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Công Mũ Cối là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Công Mũ Cối

Tik Toker Công Mũ Cối cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Công Mũ Cối

Tik Toker Công Mũ Cối sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Công Mũ Cối sinh ngày ?-?-1995 (29 tuổi).
Tik Toker Công Mũ Cối sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Công Mũ Cối sinh ra tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Công Mũ Cối xếp hạng nổi tiếng thứ 68683 trên thế giới và thứ 714 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Công Mũ Cối

Ảnh chân dung Tiktoker Công Mũ Cối
Ảnh chân dung Tiktoker Công Mũ Cối
Hình ảnh hài hước của Tiktoker Công Mũ Cối
Hình ảnh hài hước của Tiktoker Công Mũ Cối

Công Mũ Cối trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Công Mũ Cối

  • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
  • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
  • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
  • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
  • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Ninh

Ghi chú về Tik Toker Công Mũ Cối

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Công Mũ Cối được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Công Mũ Cối có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: