Tik Toker Cụt Yêu Đời (Nguyễn Ngọc Nhứt)

Cụt Yêu Đời (Nguyễn Ngọc Nhứt)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 12-8-1998 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #73345

Facebook: facebook.com/cutyeudoi

Email: nguyenngocnhutccg@gmail.com

Số điện thoại: 0562 137 531

Tiểu sử Tik Toker Cụt Yêu Đời (Nguyễn Ngọc Nhứt)

Tik Toker Cụt Yêu Đời (Nguyễn Ngọc Nhứt) là ai?
Tiktoker Cụt Yêu Đời tên thật là Nguyễn Ngọc Nhứt, sinh năm 1998, quê Cần Thơ. Nghỉ học từ năm lớp 9 để kiếm tiền phụ giúp gia đình, Nguyễn Ngọc Nhứt không may bị tai nạn lao động và mất đi đôi tay khi mới 16 tuổi. Vực dậy từ vũng lầy của biến cố, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Nhứt chọn quay trở lại trường học để viết tiếp ước mơ của mình.
Sinh ra trong một gia đình đông anh chị em ở huyện Cờ Đỏ (Cần Thơ), năm 2014 khi chưa học xong lớp 9, Nhứt quyết định bỏ học để đi kiếm tiền phụ cha mẹ bằng công việc hàn cửa sắt. Dù được gia đình đưa đi chạy chữa khắp nơi từ bệnh viện địa phương đến Chợ Rẫy, đôi tay của Nhứt vẫn không giữ được, năm đó Nhứt chỉ mới tròn 16 tuổi.
Để bắt đầu hành trình tự thay đổi của bản thân, bên cạnh việc tập làm quen với việc sinh hoạt một mình, sau khi được kết nối với một số anh chị em, trong đầu Nhứt lóe lên suy nghĩ: "Hay mình đi học lại ta…". "Mình bắt đầu tìm kiếm lại các lớp học bổ túc để học hết cấp 2, sau đó xin vào Trung tâm giáo dục thường xuyên để học cấp 3, rồi thi lên đại học. Và giờ mình đã là sinh viên năm cuối chuyên ngành Marketing của Trường Đại học Hutech TP. HCM, tất cả như một giấc mơ…", Nhứt cười vui vẻ rồi nói tiếp.
Trong quá trình thay đổi bản thân, Nhứt thường ghi lại những video sinh hoạt của mình để chia sẻ lên mạng xã hội. Không ngờ chính những clip ấy lại trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều người, kênh TikTok "Cụt Yêu Đời" đã giúp Nhứt có thêm động lực để tiếp tục vững bước đi đến ước mơ của mình.
Ngoài công việc đi học ở trường, livestreams bán hàng trên mạng, thời gian rảnh Nhứt còn tham gia các hoạt động thiện nguyện, trở thành một tình nguyện viên năng động của Trung tâm Khuyết tật và Phát triển (DRD). Được gặp gỡ, tiếp xúc với các anh chị em ở nhiều dạng khiếm khuyết khác nhau, bản thân Nhứt cũng hiểu thêm về những khó khăn mà người khuyết tật phải đối mặt, từ đó nhìn nhận lại bản thân và cố gắng hơn với những dự định của mình.
Nói về những dự định tương lai, Nhứt cho biết mong muốn sẽ đi xa hơn trong con đường học vấn, hi vọng sẽ được thử thách bản thân ở nước ngoài để có những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm về chuyên ngành marketing để quay về giảng dạy.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Cụt Yêu Đời (Nguyễn Ngọc Nhứt) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Cụt Yêu Đời (Nguyễn Ngọc Nhứt)

Tik Toker Cụt Yêu Đời (Nguyễn Ngọc Nhứt) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Cụt Yêu Đời (Nguyễn Ngọc Nhứt)

Tik Toker Cụt Yêu Đời (Nguyễn Ngọc Nhứt) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cụt Yêu Đời (Nguyễn Ngọc Nhứt) sinh ngày 12-8-1998 (26 tuổi).
Tik Toker Cụt Yêu Đời (Nguyễn Ngọc Nhứt) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cụt Yêu Đời (Nguyễn Ngọc Nhứt) sinh ra tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Cụt Yêu Đời (Nguyễn Ngọc Nhứt) xếp hạng nổi tiếng thứ 73345 trên thế giới và thứ 776 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 12-8-1998: Các ngân hàng Thụy Sĩ đã đồng ý trả 1,25 tỷ USD để giải quyết các vụ kiện của những người sống sót sau thảm họa Holocaust và những người thừa kế của họ. Các ngân hàng đã giữ hàng triệu đô la do các nạn nhân của Holocaust gửi trước và trong Thế chiến thứ hai.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cụt Yêu Đời (Nguyễn Ngọc Nhứt)

Chân dung Tiktoker Cụt Yêu Đời (Nguyễn Ngọc Nhứt)
Chân dung Tiktoker Cụt Yêu Đời (Nguyễn Ngọc Nhứt)
Biến cố năm 16 tuổi khiến Nguyễn Ngọc Nhứt mất đi đôi tay
Biến cố năm 16 tuổi khiến Nguyễn Ngọc Nhứt mất đi đôi tay
Nhứt tự học lại mọi thứ làm quen và chấp nhận với đôi tay không lành lặn của mình
Nhứt tự học lại mọi thứ làm quen và chấp nhận với đôi tay không lành lặn của mình
Nhứt luôn tự nhủ bản thân phải sống tốt hơn lan tỏa những giá trị tích cực đến với mọi người
Nhứt luôn tự nhủ bản thân phải sống tốt hơn lan tỏa những giá trị tích cực đến với mọi người

Cụt Yêu Đời (Nguyễn Ngọc Nhứt) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Tik Toker Cụt Yêu Đời (Nguyễn Ngọc Nhứt)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cụt Yêu Đời (Nguyễn Ngọc Nhứt) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Cụt Yêu Đời (Nguyễn Ngọc Nhứt) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: