Tik Toker Dương Phạm

Dương Phạm

Nơi sống/ làm việc: Úc

Ngày tháng năm sinh: 19-5-1996 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #41673

Facebook: facebook.com/ua.baduong

Email: duongpham.lamviec@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Dương Phạm

Tik Toker Dương Phạm là ai?
TikToker Dương Phạm là một nhà sáng tạo nội dung với kênh TikTokvới hơn 1,1 triệu người theo dõi. Trên nền tảng Youtube, cô cũng có hơn 640. 000 lượt đăng ký. Dương Phạm sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh, chính vì vậy mà cuộc sống đại học không có sự khác biệt quá rõ rệt so với 12 năm phổ thông, hơi ngây ngô và vẫn sống trong sự bao bọc của gia đình. Cũng khi đó, ngôi trường mà Dương có chương trình chuyển tiếp đến Australia. Vì vậy Dương đã tiếp tục chương trình học tại Đại học Wollongong.
Trong quá trình sinh sống và học tập ờ Australia, Dương Phạm nhận ra rằng ít có người chia sẻ với những bạn trẻ về quá trình học tập, cuộc sống ở đây dưới góc nhìn của một du học sinh Việt Nam. Chính vì vậy, Dương bắt đầu chia sẻ những điều thú vị ở Australia cho mọi người xem. Đây cũng là cách cô cho ba mẹ thấy cuộc sống tự lập của mình ở nước ngoài. Ngoài ra, nhờ sự tự do trong phương pháp giáo dục của Australia, tư duy phản biện của Dương Phạm cũng phát triển rất nhiều. Cô nàng cho rằng, không có gì đúng hay sai tuyệt đối, quan trọng là phải biết chứng minh quan điểm của mình là đúng và đủ năng lực bảo vệ quan điểm bản thân. Khi chia sẻ lên mạng xã hội, Dương đều trình bày lý do vì sao bản thân nghĩ như vậy để tăng tính thuyết phục đối với người xem. "Tương tự khi làm nội dung số, mình tự ý thức phải trải nghiệm, quan sát nhiều hơn để phát triển kênh mạnh mẽ hơn", Dương Phạm chia sẻ.
Cựu sinh viên Đại học Wollongong chia sẻ, điều mà cô tâm đắc khi đi du học là bên cạnh mìn đều là những người rất cố gắng, nỗ lực trong cuộc sống khi đối mặt với những áp lực khác nhau. Theo Dương Phạm, bản thân mỗi người là kết quả trung bình của 5 người xung quanh. Vì vậy, trong môi trường học tập tại Australia, cô tiếp thu tư duy mở từ các bạn, ý thức cao hơn về sự cố gắng cho cuộc sống của chính mình. Với phương châm "giáo dục là điều đưa chúng ta đến tương lai tốt đẹp hơn", Dương Phạm không sẽ không dừng chân ở Australia mà còn dự định đến những quốc gia khác, chia sẻ thêm trải nghiệm thực tế cho những bạn trẻ.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Dương Phạm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Dương Phạm

Tik Toker Dương Phạm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Dương Phạm

Tik Toker Dương Phạm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Dương Phạm sinh ngày 19-5-1996 (26 tuổi).
Tik Toker Dương Phạm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Dương Phạm sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Úc. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Dương Phạm xếp hạng nổi tiếng thứ 41673 trên thế giới và thứ 170 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Dương Phạm

Hình ảnh chân dung TikToker Dương Phạm
Hình ảnh chân dung TikToker Dương Phạm
TikToker Dương Phạm là cựu sinh viên Đại học Wollongong - Australia
TikToker Dương Phạm là cựu sinh viên Đại học Wollongong - Australia
TikToker Dương Phạm là một nhà sáng tạo nội dung với kênh TikTok với hơn 1 triệu người theo dõi
TikToker Dương Phạm là một nhà sáng tạo nội dung với kênh TikTok với hơn 1 triệu người theo dõi
Hình ảnh đời thường của TikToker Dương Phạm
Hình ảnh đời thường của TikToker Dương Phạm

Dương Phạm trong bảng xếp hạng

Bình luận

dừng lại 28/05/22 18:39
cho em xin số ạ dừng lại


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 19-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Phạm

 • Người Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 9 tháng 1). Hiệp ước hòa bình Chechnya được ký kết (ngày 27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý chấm dứt thử nghiệm hạt nhân (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Nước Anh báo động trước đợt bùng phát dịch bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 và tiếp theo).
 • Tòa án Liên hợp quốc buộc tội người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (ngày 22 tháng 3). Các quốc gia cam kết viện trợ 1,23 tỷ USD để tái thiết Bosnia (ngày 22 tháng 4).
 • Nam Phi có hiến pháp mới (ngày 8 tháng 5).
 • Israel bầu Benjamin Netanyahu làm thủ tướng (ngày 31 tháng 5).
 • Người Iraq tấn công vào vùng đất của người Kurd (ngày 31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Hoa Kỳ tấn công các tuyến phòng không phía nam của Iraq (từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 9).
 • Các thủ lĩnh phiến quân Taliban chiếm thủ đô Kabul của Afghanistan (ngày 27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng phát tại các trại tị nạn ở Zairia (ngày 13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ do LHQ hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đang chết đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm nghìn người quay trở lại Rwanda (từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Dương Phạm (19-5) trong lịch sử

 • Ngày 19-5 năm 1536: Anne Boleyn người vợ thứ hai của Vua Henry VIII đã bị xử tử chặt đầu bởi chính chồng của mình.
 • Ngày 19-5 năm 1588: Một hạm đội khổng lồ gồm 130 tàu mang tên Armada, nghĩa là "Hải quân Vĩ đại và May mắn nhất", đã lên đường đến Anh. Ba tháng sau, hạm đội bị đánh đắm bởi bão và hải quân Anh.
 • Ngày 19-5 năm 1643: Các thuộc địa của Vịnh Massachusetts, Plymouth, Connecticut và New Harbour đã họp để thành lập Liên minh New England.
 • Ngày 19-5 năm 1921: Quốc hội đã thông qua Đạo luật Hạn ngạch Khẩn cấp, thiết lập hạn ngạch quốc gia cho người nhập cư.
 • Ngày 19-5 năm 1928: "Năm Thánh Ếch Nhảy" thường niên đầu tiên của Quận Calaveras được tổ chức ở Trại Thiên Thần, California.
 • Ngày 19-5 năm 1935: Tác giả và quân nhân người Anh, T. E. Lawrence, còn được gọi là "Lawrence of Arabia", đã chết vì vết thương trong một vụ va chạm xe máy.
 • Ngày 19-5 năm 1962: Marilyn Monroe đã hát "Chúc mừng sinh nhật" cho tổng thống John F. Kennedy.
 • Ngày 19-5 năm 1992: Tu chính án thứ 27 đối với Hiến pháp, trong đó cấm Quốc hội tự tăng lương giữa kỳ, đã có hiệu lực.
 • Ngày 19-5 năm 1994: Jacqueline Kennedy Onassis qua đời tại New York.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Tik Toker Dương Phạm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Phạm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Dương Phạm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: