Tik Toker Góc Của Hằng

Góc Của Hằng

Nơi sống/ làm việc: Khánh Hòa

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #986

Email: lelongthanh84@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Góc Của Hằng

Tik Toker Góc Của Hằng là ai?
Góc Của Hằng tên thật là Nguyễn Thị Thu Hằng là một Tiktoker trẻ thu hút hàng triệu lượt theo dõi kênh trên nền tảng Tiktok. Cô sinh ra và lớn lên tại Khánh Hòa, đã từng tốt nghiệp ngành Tài Chính Ngân hàng tại trường Đại học Nha Trang. Cơ duyên giúp Thu Hằng bén duyên với công việc làm sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok là từ niềm đam mê nấu nướng của cô. Fanpage Góc của Hằng hiện đã thu hút hơn 560 nghìn lượt theo dõi. Kênh Tiktok Góc Của Hằng hiện đã có hơn 1 triệu lượt theo dõi. Những video của nữ Tiktoker 9X này có nội dung chia sẻ những công thức nấu ăn đến tất cả những người có cùng đam mê nấu nướng, đồng thời lưu trữ những hình ảnh thường ngày của gia đình cô. May mắn với Thu Hằng là kênh của cô nhận được rất nhiều lượt quan tâm và yêu mến của cư dân mạng. Có những video của Góc của Hằng đã đạt con số hàng triệu view và lên Top xu hướng.
Được biết, ban đầu Thu Hằng chỉ nghĩ rằng chơi mạng xã hội cho đỡ nhàm chán. Thế nhưng bất ngờ là cô lại nhận được rất nhiều sự yêu thích của người xem, từ đó giúp cô có thêm một khoản thu nhập. Được biết, nguồn thu nhập từ việc kinh doanh của gia đình, và từ việc làm sáng tạo nội dung số đã giúp gia đình cô thu về từ 2-5 tỷ đồng/tháng. Không thể phủ nhận rằng việc nổi tiếng trên mạng xã hội đã giúp công việc kinh doanh của Thu Hằng ngày càng phát triển hơn.
Trong thời gian giãn cách xã hội, Thu Hằng thường hay làm những video chia sẻ cách nấu ăn. Sau khi dịch bệnh Covid-19 được đẩy lùi, cô ít có thời gian tập trung vào xây dựng nội dung về nấu ăn. Thay vào đó, cô thường chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống gia đình, những địa danh và món ăn mà gia đình được trải nghiệm. Nhưng dù làm ở mảng nội dung nào, cô cũng đều luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm. Cũng chính vì vậy mà kênh của cô luôn nhận được nhiều sự yêu thích của người xem.
Ngày nay, công việc sáng tạo nội dung trên nền tảng xã hội đã vô cùng phát triển. Thế nhưng, cũng có rất nhiều người làm sáng tạo nội dung không đề cao việc làm nội dung có giá trị, mà có chứa những nội dung độc hại. Thu Hằng tin rằng người xem sẽ biết cách lựa chọn nội dung phù hợp, tẩy chay những nội dung bẩn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Góc Của Hằng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Góc Của Hằng

Tik Toker Góc Của Hằng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Góc Của Hằng

Tik Toker Góc Của Hằng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Góc Của Hằng sinh ngày ?-?-1991 (33 tuổi).
Tik Toker Góc Của Hằng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Góc Của Hằng sinh ra tại Tỉnh Khánh Hòa, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Góc Của Hằng xếp hạng nổi tiếng thứ 986 trên thế giới và thứ 68 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Góc Của Hằng

Ảnh chân dung Tiktoker Góc Của Hằng
Ảnh chân dung Tiktoker Góc Của Hằng
Hình ảnh Tiktoker Góc Của Hằng hạnh phúc bên ông xã
Hình ảnh Tiktoker Góc Của Hằng hạnh phúc bên ông xã
Ảnh mới nhất của Góc Của Hằng
Ảnh mới nhất của Góc Của Hằng
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Tiktoker Góc Của Hằng
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Tiktoker Góc Của Hằng

Góc Của Hằng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Góc Của Hằng

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Khánh Hòa

Ghi chú về Tik Toker Góc Của Hằng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Góc Của Hằng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Góc Của Hằng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: