Tik Toker Hà Quang Bách (Bách Khỉ)

Hà Quang Bách (Bách Khỉ)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 20-3-1999 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #4031

Facebook: facebook.com/chan.h.thu.9

Email: bachkhi1236@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Hà Quang Bách (Bách Khỉ)

Tik Toker Hà Quang Bách (Bách Khỉ) là ai?
Tik Toker Bách Khỉ tên thật là Hà Quang Bách còn được cộng đồng mạng gọi với cái tên Bách khỉ un tê, anh chàng sinh năm 1999 từng theo học ngành Quản trị thương hiệu tại trường Đại Học Thương Mại. Tik Toker Bách Khỉ được mọi người biết tới là một người sản xuất nội dung hài hước trên youtube và tiktok. Cái tên Bách Khỉ cũng được khán giả cho anh vì mặt anh có nét khá giống khỉ qua những video hài của anh.
Những video được Bách Khỉ đăng tải trên trang cá nhân thu về rất nhiều lượt xem và yêu thích, nội dung video của anh thường là các tình huống hay câu chuyện hài ngắn xoay quanh những vấn đề từ cuộc sống tới mạng xã hội. Một trong số các video làm lên tên tuổi của Bách Khỉ là video Bách Khỉ un tê với Minh Nhật, sự hài hước của anh, khiến cho mọi người có được những phút giây giải trí vui vẻ. Ngoài ra Tiktok Bách Khỉ còn đăng tải seri video Bách Khỉ sẽ gầy cực kỳ nổi tiếng và hài hước. Video đó đã gây ra một hiện tượng “sẽ gầy” trên cộng đồng mạng mà hễ nhắc tới cụm từ này thì khán giả sẽ nghĩ tới ngay Bách Khỉ và Minh Nhật. Bách Khỉ thường đăng tải những video hài cùng 1 vài anh chị em trong team như Phan Trang, Tiểu Ngáo, Hoàng Hôn, Minh Nhật, Nam Per… Những thành viên trong team của Bách Khỉ đều có các kênh tiktok sở hữu hàng triệu lượt theo dõi cũng xây dựng nội dung hài hước.
Trước khi có những sản phẩm cá nhân, Bách thường xuyên vào những video của anh chàng Lê Bảo và Nam Per. Hiện nay, kênh Tiktok của Bách Khỉ đã ổn định, anh đều đặn ra video mỗi ngày và thu về rất nhiều sự yêu thích và lượt xem 1 cách nhanh chóng. Có các video Bách Khỉ lên tới hàng chục triệu lượt xem, liên tục lọt vào top xu hướng trên Tiktok. Ngoai ra, kênh Bách Khỉ youtube cũng vừa mới đạt mốc 100 nghìn người theo dõi. sau một thời gian không lâu sản xuất video đăng lên youtube. Trước khi tham gia vào các video hài ngắn như hiện tại, Bách Khỉ từng tham gia sản xuất video cùng đội ngũ Hayzo TV đình đám 1 thời từ nhiều năm trước. Có lẽ cùng từ cái niềm đam mê này mà Bách Khỉ đã gây dựng cho riêng mình một thương hiệu khá nổi tiếng về content hài hước trên những nền tảng mạng xã hội khác nhau.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Hà Quang Bách (Bách Khỉ) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Hà Quang Bách (Bách Khỉ)

Tik Toker Hà Quang Bách (Bách Khỉ) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m62
Cân nặng: Khoảng 52kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hà Quang Bách (Bách Khỉ)

Tik Toker Hà Quang Bách (Bách Khỉ) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hà Quang Bách (Bách Khỉ) sinh ngày 20-3-1999 (23 tuổi).
Tik Toker Hà Quang Bách (Bách Khỉ) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hà Quang Bách (Bách Khỉ) sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Hà Quang Bách (Bách Khỉ) xếp hạng nổi tiếng thứ 4031 trên thế giới và thứ 120 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 20-3-1999: Bertrand Piccard và Brian Jones trở thành những người đầu tiên bay khinh khí cầu vòng quanh thế giới.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hà Quang Bách (Bách Khỉ)

Hình ảnh chân dung Tik Toker Bách Khỉ - Hà Quang Bách
Hình ảnh chân dung Tik Toker Bách Khỉ - Hà Quang Bách
Cận cảnh gương mặt điển trai của Tik Toker Bách Khỉ
Cận cảnh gương mặt điển trai của Tik Toker Bách Khỉ
Tik Toker Bách Khỉ được mọi người biết đến bởi những video hài hước
Tik Toker Bách Khỉ được mọi người biết đến bởi những video hài hước
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Bách Khỉ
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Bách Khỉ

Hà Quang Bách (Bách Khỉ) trong bảng xếp hạng

Bình luận

fan bách khỉ 11/05/22 6:11
ui zalo của anh là j vậy


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Hà Quang Bách (Bách Khỉ)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Quang Bách (Bách Khỉ) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Hà Quang Bách (Bách Khỉ) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: