Tik Toker Hoàng Quân

Hoàng Quân

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (23 tuổi)

Dân số thế giới 2000: 6.08 tỷ

XH chung: #69022

Facebook: facebook.com/Hoangquannio

Email: nguyenhoangquan227@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Hoàng Quân

Tik Toker Hoàng Quân là ai?
Hoàng Quân là một Tiktoker trẻ tuổi hiện đang làm sáng tạo nội dung trên nền tảng xã hội Tiktok. Anh chàng chính là chủ nhân của kênh Tiktok @hoangquannio với hơn 480 nghìn lượt theo dõi và hơn 6,9 triệu lượt yêu thích. Ngoài Tiktok, anh còn hoạt động trên nền tảng Youtube và Facebook. Anh và bà nội của mình được cộng đồng mạng yêu mến qua những video có nội dung giải trí cao.

Kênh Tiktok Hoàng Quân xây dựng chưa lâu nhưng đã thu hút một lượng lớn người theo dõi kênh. Bà nội của anh chàng Tiktoker này chính là nhân vật chính trong các video đăng tải trên kênh @hoangquannio. Hoàng Quân là người toàn tâm toàn ý hỗ trợ, giúp bà quay và edit video. Rất ít khi anh xuất hiện cùng bà trong các clip. Những ai đã từng xem kênh của Hoàng Quân đều thấy rằng bà nội của anh chàng là một người rất có tài năng diễn xuất. Trong cùng 1 clip bà có thể hóa thân thành nhiều nhân vật với cá tính khác nhau.

Không chỉ có năng khiếu diễn xuất, bà nội của Hoàng Quân còn rất thích ca hát. Trong các video anh chia sẻ trên kênh Tiktok của mình, bà nội anh thường hát các ca khúc dân ca và cải lương Nam bộ. Trong đó, nhiều clip bà hát đều nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng. Chỉ sau một thời gian ngắn xây dựng kênh, Hoàng Quân và bà nội đã thu hút gần 500 nghìn lượt theo dõi kênh. Có lẽ chính sự đáng yêu và duyên dáng của bà nội Hoàng Quân đã tạo nên sức hút cho kênh Tiktok của anh chàng. Những video của Hoàng Quân đều đạt con số hàng chục nghìn cho đến hàng trăm nghìn, thậm chí có video có hàng triệu views. Trong đó phải kể đến các video đạt hàng triệu views như: Bà nội hát tặng mọi người, bà nội makeup, cover ca khúc Về nghe mẹ ru, karaoke đại chiến ngày tết, Khi tui với nội livestream, Troll nội và cái kết, cover Bậu ơi đừng khóc, một ngày trung thu của hai bà cháu, một ngày của nội sẽ như thế nào?...
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Hoàng Quân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Hoàng Quân

Tik Toker Hoàng Quân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoàng Quân

Tik Toker Hoàng Quân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Quân sinh ngày ?-?-2000 (23 tuổi).
Tik Toker Hoàng Quân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Quân sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Hoàng Quân xếp hạng nổi tiếng thứ 69022 trên thế giới và thứ 524 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2000 vào khoảng 6.08 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoàng Quân

Ảnh Tiktoker Hoàng Quân và bà nội của mình
Ảnh Tiktoker Hoàng Quân và bà nội của mình
Hình ảnh mới của bà cháu Tiktoker Hoàng Quân
Hình ảnh mới của bà cháu Tiktoker Hoàng Quân

Hoàng Quân trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Quân

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2000

Ghi chú về Tik Toker Hoàng Quân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Quân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Hoàng Quân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: