Tik Toker Seung Thảo

Seung Thảo

Nơi sống/ làm việc: Seoul

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #66198

Email: tonthao97dn@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Seung Thảo

Tik Toker Seung Thảo là ai?
Seung Thảo là một cặp đôi Tiktoker chủ nhân kênh Tiktok @seungthao với hơn 500 nghìn lượt theo dõi và hơn 13 triệu lượt yêu thích. Cặp đôi Tiktoker chàng người Hàn nàng người Việt này hiện đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội Tiktok trong thời gian gần đây nhờ chia sẻ những đoạn clip lãng mạn nhưng vẫn không thiếu tính hài hước. Thảo tên đầy đủ là Tôn Thảo, sinh năm 1997, quê Hà Tĩnh, hiện đang là du học sinh năm thứ 2 hệ thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường Soongsil University tại Hàn Quốc. Bạn trai của Tôn Thảo là Seung (Kim Yeseung) sinh năm 1990, đang sinh sống và làm việc tại Seoul, Hàn Quốc.
Thảo và Seung có duyên gặp gỡ cách đây 4 năm, khi Seaung đang làm việc tại Đà Nẵng. Seung đã được một người bạn người Việt hướng dẫn cho cách sử dụng Zalo để kết bạn và anh chàng đã tìm thấy Thảo. Lúc đó, Thảo đang làm việc cho một công ty du lịch và cũng có định kiến với người nước ngoài sử dụng Zalo nên ban đầu cô không trả lời. Cho đến khi, Seung sử dụng Facebook và vô tình tìm thấy Thảo. Vậy là anh đã lướt hết trang cá nhân của Thảo rồi quyết định nhắn tin cho cô để làm quen. Sau nhiều lần nói chuyện qua tin nhắn, cuối cùng cả hai đã quyết định gặp mặt. Lần gặp mặt đầu tiên, cả hai đã nói chuyện cả 6 tiếng đồng hồ vì cảm thấy rất hợp. Sau lần đầu tiên gặp gỡ, cả hai tiếp tục có nhiều cuộc hẹn cà phê hơn và Seung đã bắt đầu chinh phục Thảo. Cuối cùng, sự chu đáo, hiền lành và lễ phép với mọi người xung quanh của Seung đã khiến Thảo đổ gục.
Chia sẻ về việc bén duyên với công việc làm sáng tạo nội dung trên Tiktok, Tôn Thảo cho biết ban đầu cả hai chỉ muốn quay video để giữ lại kỷ niệm. Nhưng bất ngờ là video của họ lại nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của người dùng trên Tiktok. Từ đó, cả hai đã nghiêm túc làm video hơn để lan tỏa sự hài hước của Seung đến với mọi người. Thảo cảm thấy vô cùng hạnh phúc và cũng cảm thấy vô cùng hào hứng với công việc này. Mỗi lần video của Seung và Thảo được lên xu hướng, cả hai lại ngồi xem đi xem lại các video rồi cười một cách giòn giã. Hiện tại, sau gần 1 năm phát triển kênh Tiktok @Seungthao, cặp đôi Tiktoker Seung và Thảo đã đạt được một số thành tựu như hơn 300 nghìn lượt theo dõi và hàng chục triệu lượt thả tim. Đây chưa hẳn là một con số quá ấn tượng, thế nhưng đối với Seung và Thảo, đây là một niềm tự hào và hạnh phúc.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Seung Thảo là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Seung Thảo

Tik Toker Seung Thảo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Seung Thảo

Tik Toker Seung Thảo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Seung Thảo sinh ngày ?-?-1997 (27 tuổi).
Tik Toker Seung Thảo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Seung Thảo sinh ra tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Seung Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 66198 trên thế giới và thứ 675 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Seung Thảo

Ảnh chân dung Tiktoker Seung Thảo
Ảnh chân dung Tiktoker Seung Thảo
Hình ảnh cặp đôi Tiktoker Seung Thảo tại Hàn Quốc
Hình ảnh cặp đôi Tiktoker Seung Thảo tại Hàn Quốc
Hình ảnh cặp đôi Tiktoker Seung Thảo diện trang phục truyền thống Hàn Quốc
Hình ảnh cặp đôi Tiktoker Seung Thảo diện trang phục truyền thống Hàn Quốc
Hình ảnh Tiktoker Tôn Thảo
Hình ảnh Tiktoker Tôn Thảo

Seung Thảo trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Seung Thảo

  • Thỏa thuận Hebron đã được ký kết; Israel từ bỏ một phần lớn thành phố Hebron ở Bờ Tây (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư của người Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (ngày 26 tháng 2). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông
  • Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Pháp đồng ý đóng băng chiến lợi phẩm vàng của Đức Quốc xã (ngày 3 tháng 2).
  • Hồng Kông trở lại chế độ cai trị của Trung Quốc (ngày 30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ tổ chức phiên tòa xét xử thủ lĩnh lâu năm Pol Pot (ngày 25 tháng 7).
  • Gói thanh toán đầu tiên của Thụy Sĩ cho các nạn nhân Holocaust (ngày 17 tháng 9).
  • Liên minh Châu Âu có kế hoạch kết nạp sáu quốc gia (ngày 13 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Tĩnh

Ghi chú về Tik Toker Seung Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Seung Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Seung Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: