Tik Toker Hứa Phương Ngân

Hứa Phương Ngân

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 21-3-2000 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #76884

Facebook: facebook.com/khanhha.pham.333

Email: nganhua2103@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Hứa Phương Ngân

Tik Toker Hứa Phương Ngân là ai?
Tik Toker Hứa Phương Ngân gây ấn tượng với ngoại hình xinh xắn, Phương Ngân xây dựng tên kênh TikTok của riêng mình với loạt study hack "chống tối cổ" cho những người "mù công nghệ". Nội dung chính của những video chủ yếu là xoay quanh vấn đề kiếm tiền qua Internet đánh vào tâm lý người xem. Bên cạnh đó, cô còn có loạt series study hack hướng dẫn học sinh, sinh viên những trang web, ứng dụng trợ giúp trong quá trình học tập.
Tuy nhiên, ngoài những lời khen, Hứa Ngân cũng từng bị những TikToker khác tố cáo đang tiếp tay khiến cho học sinh gian lận. Các cách giúp việc học trở nên dễ dàng lại trái ngược với những phương châm giáo dục. Nhiều người cho rằng Hứa Phương Ngân đang tiếp tay cho các bạn học sinh ngày càng trở nên lười biếng, lười suy nghĩ. Những học sinh áp dụng mẹo của Phương Ngân có thể lười tư duy. Khi quay lại học trực tiếp trên lớp, họ sẽ không thể áp dụng được các cách làm bài này và tụt dốc so với các bạn giỏi nhờ thực lực.
Cộng đồng mạng cũng nhận xét rằng mẹo kiếm tiền của cô nàng đôi khi không thật sự dễ dàng như cách mà Ngân đã chia sẻ. Mới đầu, những video ngắn của Ngân chia sẻ nhiều mẹo hữu ích về những ứng dụng, những trang web ít người biết tới. Nhưng gần đây, "nữ hoàng mánh khóe" lại tiếp tục đăng tải một vài nội dung gây tranh cãi như: hack đáp án bài kiểm tra trắc nghiệm online, viết lại văn để không bị giống nhau, trang web có thể tra cứu cả một bài văn, cách gian lận khi thi vấn đáp online mà phải bật cam... Các video này nhận nhiều hưởng ứng của các bạn học sinh, sinh viên.
Bức xúc trước cách làm của Ngân, một TikToker khác với cái tên Tiến Cedric với khoảng 900 nghỉn lượt theo dõi, lên tiếng chỉ trích cô nàng bày trò gian lận thi cử, làm "ảnh hưởng tới các bạn học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường". "Các video gian lận thi cử nhận được khá nhiều lượt quan tâm. Điều đó làm cho những người sáng tạo nội dung hữu ích vô cùng bức xúc. Điều này đã ảnh hưởng tới các bạn học sinh. Và em nghĩ chị đủ lớn để biết các video này ảnh hưởng tiêu cực như thế nào", Tiến Cedric nói.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Hứa Phương Ngân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Hứa Phương Ngân

Tik Toker Hứa Phương Ngân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hứa Phương Ngân

Tik Toker Hứa Phương Ngân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hứa Phương Ngân sinh ngày 21-3-2000 (23 tuổi).
Tik Toker Hứa Phương Ngân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hứa Phương Ngân sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Hứa Phương Ngân xếp hạng nổi tiếng thứ 76884 trên thế giới và thứ 538 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hứa Phương Ngân

Hình ảnh chân dung Tik Toker Hứa Phương Ngân
Hình ảnh chân dung Tik Toker Hứa Phương Ngân
Tik Toker Hứa Phương Ngân gây ấn tượng với ngoại hình xinh xắn
Tik Toker Hứa Phương Ngân gây ấn tượng với ngoại hình xinh xắn
Tik Toker Hứa Phương Ngân xây dựng kênh Tik Tok với hơn 1.5 triệu người theo dõi
Tik Toker Hứa Phương Ngân xây dựng kênh Tik Tok với hơn 1.5 triệu người theo dõi
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Hứa Phương Ngân
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Hứa Phương Ngân

Hứa Phương Ngân trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 21-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hứa Phương Ngân

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Hứa Phương Ngân (21-3) trong lịch sử

 • Ngày 21-3 năm 1556: Tổng giám mục Thomas Cranmer của Canterbury bị thiêu chết tại do bị kết tội dị giáo.
 • Ngày 21-3 năm 1804: Bộ luật dân sự của Pháp, Bộ luật Napoléon, đã chính thức được ban hành.
 • Ngày 21-3 năm 1871: Nhà báo Henry M. Stanley bắt đầu chuyến hành trình tìm kiếm nhà truyền giáo kiêm nhà thám hiểm David Livingstone.
 • Ngày 21-3 năm 1960: Cảnh sát nổ súng vào những người biểu tình ở Sharpeville, Nam Phi, sau đó Đại hội Dân tộc Phi bị cấm. 25 năm sau, một cuộc tuần hành đánh dấu kỷ niệm cũng bị cảnh sát cứu hỏa làm gián đoạn.
 • Ngày 21-3 năm 1963: Nhà tù Alcatraz ở Vịnh San Francisco, một nhà tù an ninh tối đa khắc nghiệt từng là nơi giam giữ trùm xã hội đen Al Capone, đã đóng cửa.
 • Ngày 21-3 năm 1965: Martin Luther King, Jr., đã dẫn đầu cuộc tuần hành đòi quyền công dân từ Selma đến Montgomery, Alabama.
 • Ngày 21-3 năm 2010: Hạ viện thông qua một dự luật sẽ đại tu hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ. Dự luật, được gọi là Đạo luật Bảo vệ Bệnh nhân và Chăm sóc Giá cả phải chăng, sẽ được gửi tới Tổng thống Obama để ký thành luật.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Hứa Phương Ngân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hứa Phương Ngân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Hứa Phương Ngân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: