Tik Toker Huni Lớp Biuty

Huni Lớp Biuty

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 8-11-1998 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #4000

Facebook: instagram.com/toet_toe_toet_/?

Email: khoivietindex@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Huni Lớp Biuty

Tik Toker Huni Lớp Biuty là ai?
Huni Lớp Biuty tên thật là Tăng Ngọc Tuyết là một hot Tiktoker có sức ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội. Cô chính là chủ nhân của kênh Tiktok Huni Lớp Biuty với hơn 2,4 triệu lượt theo dõi và hơn 32 triệu lượt yêu thích. Cô nàng Tiktoker 9X sở hữu nhan sắc xinh đẹp này từng tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Cô còn được người hâm mộ biết đến với cái tên Tuyết Huni. Cô nàng sinh ra tại đất biển Hạ Long, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Trải qua những năm tháng học tập tại ngôi trường Đại học danh giá, Tăng Ngọc Tuyết đã đặt ra cho mình những mục tiêu cần cố gắng hoàn thành trong tương lai.
Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế đối ngoại tại trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội, Huni đã tìm được một công việc tại một công ty về logistic. Thời gian đầu khi mới bắt đầu đi làm, cô có cảm giác có điều gì đó không đúng. Cho đến khi biến cố tình cảm diễn ra, cô đã quyết tâm vượt qua vùng an toàn của bản thân và theo đuổi đam mê nghệ thuật. Cơ duyên đến với nghệ thuật thực sự đến khi những sản phẩm của cô trên kênh liên tục đạt con số hàng triệu view và lượng tương tác cao. Đây cũng chính là động lực để giúp cô xác định theo đuổi con đường này một cách thực sự nghiêm túc.
Khi mới bắt tay vào xây dựng kênh Tiktok, Tăng Ngọc Tuyết đã gặp không ít khó khăn. Nhưng cô luôn cố gắng giải quyết vấn đề thay vì kêu than và đổ lỗi. Với đam mê mãnh liệt và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn của bản thân, cô nàng Tiktoker gốc Hạ Long đã tạo ra những sản phẩm chất lượng và nhận được nhiều sự ủng hộ của người xem. Ngọc Tuyết là một cô nàng thông minh, luôn cbieets cách lựa chọn nội dung và cách diễn đạt sao cho khán giả ấn tượng nhất. Từ việc lựa chọn âm thanh, hình ảnh, sound effect đến cách sắp xếp những câu từ. Cô luôn muốn nhấn mạnh đến việc tạo ra những nội dung có giá trị cho người xem. Được biết, trong thời gian tới, Tiktoker xinh đẹp này sẽ thử thách bản thân bằng những nội dung mới, hình ảnh mới. Cô cũng đề cao việc học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để áp dụng vào những sản phẩm của mình, để kênh của mình không bị nhàm chán.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Huni Lớp Biuty là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Huni Lớp Biuty

Tik Toker Huni Lớp Biuty cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Huni Lớp Biuty

Tik Toker Huni Lớp Biuty sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Huni Lớp Biuty sinh ngày 8-11-1998 (26 tuổi).
Tik Toker Huni Lớp Biuty sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Huni Lớp Biuty sinh ra tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Huni Lớp Biuty xếp hạng nổi tiếng thứ 4000 trên thế giới và thứ 283 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Huni Lớp Biuty

Ảnh chân dung Tiktoker Huni Lớp Biuty
Ảnh chân dung Tiktoker Huni Lớp Biuty
Hình ảnh mới của Tiktoker Huni Lớp Biuty
Hình ảnh mới của Tiktoker Huni Lớp Biuty
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Tiktoker Huni Lớp Biuty
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Tiktoker Huni Lớp Biuty
Hình ảnh Tiktoker Huni Lớp Biuty tại một nhà hàng
Hình ảnh Tiktoker Huni Lớp Biuty tại một nhà hàng

Huni Lớp Biuty trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 8-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huni Lớp Biuty

 • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
 • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
 • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
 • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
 • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Huni Lớp Biuty (8-11) trong lịch sử

 • Ngày 8-11 năm 1889: Montana trở thành tiểu bang thứ 41.
 • Ngày 8-11 năm 1892: Cựu tổng thống Grover Cleveland đã đánh bại đương nhiệm Benjamin Harrison và trở thành tổng thống duy nhất giành được các nhiệm kỳ không liên tiếp trong Nhà Trắng.
 • Ngày 8-11 năm 1923: Adolf Hitler đã cố gắng, nhưng không thành công, giành quyền kiểm soát chính phủ Đức tại Beer Hall Putsch.
 • Ngày 8-11 năm 1960: John F. Kennedy đã đánh bại Richard M. Nixon để giành chức tổng thống Hoa Kỳ.
 • Ngày 8-11 năm 1966: Edward W. Brooke ở Massachusetts trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ kể từ khi Tái thiết.
 • Ngày 8-11 năm 1994: Sau 40 năm thống trị của Đảng Dân chủ, Đảng Cộng hòa đã giành được quyền kiểm soát Hạ viện Hoa Kỳ, cũng như đa số tại Thượng viện.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ninh

Ghi chú về Tik Toker Huni Lớp Biuty

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huni Lớp Biuty được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Huni Lớp Biuty có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: