Tik Toker Khang Kẹo

Khang Kẹo

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 13-7-2004 (19 tuổi)

Dân số thế giới 2004: 6.4 tỷ

XH chung: #75459

Facebook: facebook.com/khangkeodz204

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Khang Kẹo

Tik Toker Khang Kẹo là ai?
Khang Kẹo tên thật là Lâm Chân Khang là một hot Tiktoker nổi tiếng trên mạng xã hội. Kênh Tiktok @khangkeo204 của Khang Kẹo hiện đã có hơn 2,5 triệu lượt theo dõi và hơn 46 triệu lượt yêu thích. Là một người thường xuyên lướt "tóp tóp" và theo dõi những nội dung về tình cảm gia đình hài hước, có lẽ bạn sẽ không còn xa lạ với kênh Tiktok @khangkeo204. Trong những video của mình, Khang đã kết hợp cùng với người bà của mình là cụ Hoàn Chỉnh (tên thật là Trần Thị Chỉnh), để mang đến những câu chuyên dí dỏm, vui nhộn. Chính từ tình yêu thương bà và sự gần gũi trong nội dung của các video mà Khang chia sẻ đã giúp anh cùng người bà của mình được nhiều người yêu mến.
Trước khi bén duyên với công việc làm sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok, Khang Kẹo từng bị tai nạn khiến sức khỏe của anh bị ảnh hưởng khá nhiều. Anh không thể được công việc nặng nhọc trong vòng 1 năm. Sau khi sức khỏe ổn định, anh chàng 2K4 đã quyết định thử sức với công việc làm sáng tạo nội dung trên Youtube. Thời gian đầu, Khang làm khá nhiều video nhưng lượt xem lại không có nhiều. Khi có cơ duyên biết đến nền tảng Tiktok, anh chàng đã tận dụng nền tảng này để chinh phục đam mê làm sáng tạo nội dung. Những video của Khang Kẹo chủ yếu là phối hợp cùng với cụ Hoàn Chỉnh để tạo nên các tình huống hài hước, vui nhộn. Anh chàng cho biết, muốn nội dung kênh của mình đi theo hướng này bởi vì có đam mê diễn hài, và bên cạnh đó còn là sự yêu thương của anh chàng dành cho người bà của mình.
Bà của Khang Kẹo không thể đi lại được nên phải ngồi xe lăn. Hàng ngày, cụ Hoàn Chỉnh chỉ ở trong nhà, có một mình lủi thủi, vì thế Khang đã rủ bà quay Tiktok để bà đỡ buồn và sống yêu đời hơn. Ngay ở video đầu tiên của hai bà cháu Khang, cộng đồng mạng đã dành cho họ sự ủng hộ nhiệt tình. Chia sẻ về những khó khăn khi xây dựng kênh, anh chàng 2K4 cho biết, ban đầu vì không có nhiều kinh nghiệm nên anh thích nội dung là quay và đăng lên kênh. Sau đó, anh đã tìm hiểu mạng xã hội, sở thích của cộng đồng mạng và đã quyết định "rủ" người bà của mình cùng quay Tiktok. Đến nay, kênh của Khang và người bà của mình đã có hàng triệu lượt theo dõi và nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Khang Kẹo là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Khang Kẹo

Tik Toker Khang Kẹo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Khang Kẹo

Tik Toker Khang Kẹo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Khang Kẹo sinh ngày 13-7-2004 (19 tuổi).
Tik Toker Khang Kẹo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Khang Kẹo sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Khang Kẹo xếp hạng nổi tiếng thứ 75459 trên thế giới và thứ 586 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2004 vào khoảng 6.4 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Khang Kẹo

Ảnh chân dung Tiktoker Khang Kẹo
Ảnh chân dung Tiktoker Khang Kẹo
Hình ảnh Tiktoker Khang Kẹo check in trên xe máy
Hình ảnh Tiktoker Khang Kẹo check in trên xe máy
Hình ảnh Tiktoker Khang Kẹo và người bà của mình
Hình ảnh Tiktoker Khang Kẹo và người bà của mình
Ảnh mới nhất của Tiktoker Khang Kẹo
Ảnh mới nhất của Tiktoker Khang Kẹo

Khang Kẹo trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2004 và ngày 13-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Khang Kẹo

 • Khoảng 1/3 Quốc hội Iran từ chức để phản đối việc Hội đồng Giám hộ cứng rắn cấm hơn 2.000 nhà cải cách tham gia cuộc bầu cử quốc hội (ngày 1 tháng 2).
 • A. Q. Khan, người sáng lập chương trình hạt nhân của Pakistan, thừa nhận rằng ông đã bán các thiết kế vũ khí hạt nhân cho các quốc gia khác, bao gồm Triều Tiên, Iran và Libya (ngày 4 tháng 2).
 • Phiến quân có vũ trang ở Haiti buộc Tổng thống Aristide phải từ chức và bỏ trốn khỏi đất nước (ngày 29 tháng 2).
 • Tây Ban Nha đang bị rung chuyển bởi các cuộc tấn công khủng bố, giết chết hơn 200 người. Al Qaeda nhận trách nhiệm (ngày 11 tháng 3).
 • Đảng Bình dân cầm quyền của Tây Ban Nha thua cuộc bầu cử trước những người theo chủ nghĩa Xã hội đối lập. Kết quả được coi là phản ứng trước các cuộc tấn công khủng bố những ngày trước đó và sự ủng hộ của Đảng Nhân dân đối với cuộc chiến do Hoa Kỳ lãnh đạo ở Iraq (ngày 14 tháng 3).
 • Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) chính thức kết nạp thêm 7 quốc gia mới: Bulgaria, Estonia, Latvia, Lithuania, Romania, Slovakia và Slovenia (ngày 29 tháng 3).
 • Thủ tướng Israel Sharon thông báo kế hoạch đơn phương rút khỏi Dải Gaza (ngày 12 tháng 4).
 • Người Síp gốc Hy Lạp từ chối kế hoạch thống nhất của Liên hợp quốc với người Síp gốc Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 24 tháng 4).
 • Phiến quân Sudan (SPLA) và chính phủ đạt được thỏa thuận chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 21 năm. Tuy nhiên, cuộc chiến riêng rẽ ở khu vực phía tây Darfur giữa dân quân Ả Rập và người châu Phi da đen vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 26 tháng 5).
 • Hoa Kỳ quân đội mở cuộc tấn công ở Falluja để đáp trả việc giết và cắt thịt vào ngày 31 tháng 3 của bốn nhà thầu dân sự Hoa Kỳ. (5 tháng 4 - 1 tháng 5).
 • Hoa Kỳ bàn giao quyền lực cho chính phủ lâm thời Iraq; Iyad Allawi trở thành thủ tướng (ngày 28 tháng 6).
 • Hội đồng Bảo an yêu cầu chính phủ Sudan giải giáp lực lượng dân quân ở Darfur đang tàn sát thường dân (ngày 30 tháng 7).
 • Thế vận hội mùa hè diễn ra tại Athens, Hy Lạp (từ ngày 13 đến 29 tháng 8).
 • Tổng thống Venezuela Hugo Chavez vẫn sống sót sau cuộc trưng cầu dân ý về việc thu hồi (ngày 16 tháng 8).
 • Những kẻ khủng bố Chechnya bắt khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga; 340 người chết khi phiến quân kích nổ chất nổ (từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 9).
 • Cơ quan Năng lượng Nguyên tử LHQ yêu cầu Iran ngừng làm giàu uranium; một chương trình vũ khí hạt nhân sơ khai bị nghi ngờ (ngày 18 tháng 9).
 • Khoảng 380 tấn chất nổ được báo cáo mất tích ở Iraq (ngày 25 tháng 10).
 • Yasir Arafat qua đời tại Paris (ngày 11 tháng 11).
 • Hoa Kỳ quân đội mở cuộc tấn công vào Falluja, thành trì của quân nổi dậy Iraq (ngày 8 tháng 11).
 • Cuộc bầu cử tổng thống Ukraine bị tuyên bố là gian lận (ngày 21 tháng 11).
 • Hamid Karzai nhậm chức tổng thống được bầu cử phổ biến đầu tiên của Afghanistan (ngày 7 tháng 12).
 • Các cuộc biểu tình đông đảo của những người ủng hộ ứng cử viên đối lập Viktor Yushchenko dẫn đến một cuộc bầu cử mới ở Ukraine; Cuối cùng Yushchenko tuyên bố là thủ tướng (ngày 26 tháng 12).
 • Trận sóng thần khổng lồ tàn phá châu Á; 200.000 người bị giết (ngày 26 tháng 12).

Ngày sinh Khang Kẹo (13-7) trong lịch sử

 • Ngày 13-7 năm 1793:
  Charlotte Corday người đồng tình với chủ nghĩa bảo hoàng đã đâm chết nhà cách mạng Pháp Jean Paul Marat trong bồn tắm.
 • Ngày 13-7 năm 1863: Cuộc bạo loạn dự thảo, phản đối sự ràng buộc không công bằng trong Nội chiến, bắt đầu ở thành phố New York.
 • Ngày 13-7 năm 1865: Bảo tàng Mỹ của P. T. Barnum, nơi trưng bày Tom Thumb và cặp song sinh gốc Xiêm Chang và Eng, đã bị hỏa hoạn thiêu rụi.
 • Ngày 13-7 năm 1930: Giải bóng đá World Cup đầu tiên bắt đầu ở Montevideo, Uruguay.
 • Ngày 13-7 năm 1943: Trận Kursk, trận đánh xe tăng lớn nhất trong lịch sử - với khoảng 6.000 xe tăng, 2.000.000 quân và 4.000 máy bay - đã kết thúc trong thất bại của quân Đức.
 • Ngày 13-7 năm 1977: Sự cố mất điện kéo dài 25 giờ đã tấn công thành phố New York, gây ra bạo loạn và cướp bóc trên diện rộng.
 • Ngày 13-7 năm 2003: Hội đồng quản trị lâm thời của Iraq được thành lập.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 13-7-2004

Ghi chú về Tik Toker Khang Kẹo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Khang Kẹo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Khang Kẹo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: