Tik Toker Kiến Không Ngủ

Kiến Không Ngủ

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (31 tuổi)

Dân số thế giới 1993: 5.522 tỷ

XH chung: #170

Facebook: facebook.com/kienkhongngu.vn/

Email: kienkhongngu.official247@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Kiến Không Ngủ

Tik Toker Kiến Không Ngủ là ai?
Kiến Không Ngủ là một kênh Tiktok của Linh, một chàng trai sinh năm 1993 đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí và truyền thông. Kênh Kiến Không Ngủ ra mắt cộng đồng mạng vào táng 10 năm 2021. Đến nay, sau hơn 1 năm hoạt động, kênh Tiktok này đã trở thành một trong những kênh cộng đồng về giáo dục nổi tiếng nhất hiện nay với con số 1,6 triệu lượt theo dõi và hơn 64 triệu lượt yêu thích. Trên mạng xã hội Facebook, Fanpage của anh chàng 9X này cũng thu hút hơn 450 nghìn lượt theo dõi. Kênh Youtube, Kiến Không Ngủ đã nhận được Nút bạc của Youtube sau 4 tháng thành lập kênh.
Khi sáng tạo nội dung gây sốc, bất chấp vô nghĩa về mặt giá trị thì nhiều Tiktoker có thể nổi tiếng chỉ sau một đêm. Nhưng đối với những người sáng tạo nội dung về kiến thức, giáo dục, những thứ thường mặc định là khô khan lại vô cùng khó khăn và gian nan. Đội ngủ xây dựng nội dung của Kiến Không Ngủ cũng vậy, họ đã phải nỗ lực rất nhiều để trở nên khác biệt và nổi bật giữa muôn vàn kênh Tiktok cùng lĩnh vực. Phía sau Tiktoker Kiến Không Ngủ là cả một đội ngũ vận hàng chuyên nghiệp từ team sàng lọc, nghiên cứu, tổng hợp thông tin... Những vấn đề nào đang được giới trẻ quan tâm hay những chủ đề mới mẻ, những thông tin có giá trị... là những điều mà Kiến Không Ngủ hướng tới. Từ một page nhỏ, đến nay Kiến Không Ngủ đã trở thành một cộng đồng lớn mạnh, điều đó đã cho thấy anh chàng Tktoker này đã đi đúng đường. Sắp tới, Kiến Không Ngủ muốn đẩy mạnh và phát triển trên nhiều kênh xã hội hơn nữa để tiếp cận đến nhiều đối tượng người dùng, đồng thời xây dựng nên một hệ sinh thái giáo dục uy tín và chuyên nghiệp.
Với những cố gắng không ngừng nghỉ, Linh và ekip của mình đã xây dựng một kênh Tiktok được nhiều người yêu thích. Tháng 11/2-21, kênh Tiktok "Kiến không ngủ" đã được bình chọn là kênh Tiktok được yêu thích nhất trong mảng Giáo Dục #LearnOnTikTok.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Kiến Không Ngủ là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Kiến Không Ngủ

Tik Toker Kiến Không Ngủ cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Kiến Không Ngủ

Tik Toker Kiến Không Ngủ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kiến Không Ngủ sinh ngày ?-?-1993 (31 tuổi).
Tik Toker Kiến Không Ngủ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kiến Không Ngủ sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Kiến Không Ngủ xếp hạng nổi tiếng thứ 170 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1993 vào khoảng 5.522 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kiến Không Ngủ

  • Vaclav Havel được bầu làm Tổng thống Cộng hòa Séc (ngày 26 tháng 1).
  • Hạ viện Anh thông qua hiệp ước thống nhất châu Âu (ngày 20 tháng 5). Hiệp ước Maastricht có hiệu lực, thành lập Liên minh Châu Âu (ngày 1 tháng 11).
  • 22 binh sĩ Liên hợp quốc bị giết ở Somalia (ngày 5 tháng 6).
  • Thỏa thuận giữa Israel và Palestine đã đạt được (ngày 28 tháng 8).
  • Lực lượng của Yeltsin đè bẹp cuộc nổi dậy ở Quốc hội Nga (ngày 4 tháng 10 và tiếp theo).
  • Trung Quốc phá bỏ lệnh cấm thử hạt nhân (ngày 5 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua hiến pháp quy tắc đa số (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1993

Ghi chú về Tik Toker Kiến Không Ngủ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kiến Không Ngủ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Kiến Không Ngủ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: