Tik Toker Kiều Tú Anh

Kiều Tú Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #73565

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Kiều Tú Anh

Tik Toker Kiều Tú Anh là ai?
Kiều Tú Anh là một Tiktoker thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên nền tảng Tiktok. Cô nàng đã tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại trường FPT Polytechnic thành phố Hồ Chí Minh. Cô còn được biết đến với biệt danh Người chơi hệ mèo bởi vì cô là người rất yêu mèo. Cô bắt đầu lập kênh Tiktok từ đầu năm 2021, đến nay kênh Tiktok Người chơi hệ mèo của cô đã sở hữu hơn 549 nghìn lượt theo dõi và hơn 16 triệu lượt yêu thích. Ngoài kênh @tuanhthichanbunca, Kiều Tú Anh còn có kênh Tiktok @tuanhthichanbundau với hơn 185 nghìn lượt theo dõi, kênh @tuanhthichanchebuoi với hơn 313 nghìn lượt theo dõi. Có thể thấy sức hút của cô nàng Tiktoker 9X này là "không phải vừa đâu".
Kênh Tiktok của Kiều Tú Anh thường xoay quanh các mẫu chuyện về cuộc sống hằng ngày của cô nàng nhưng được dựng video một cách thú vị. Điều khiến cô nàng 9X này nổi bật hơn giữa rừng Tiktoker là vì giọng nói của cô nàng vô cùng cuốn hút, cách dẫn dắt người xem cũng vô cùng duyên dáng và cuốn hút. Nhiều cư dân mạng còn để lại bình luận trêu đùa rằng mất kha khá thời gian khi xem kênh của cô nàng, lý do là vì nội dung thú vị và cuốn hút khiến họ không dứt ra được.
Chia sẻ về ba kênh Tiktok của mình, Kiều Tú Anh cho biết, kênh @tuanhthichanbunca nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mang nhất vì nó chứa đựng nhiều kỷ niệm của cô nàng đã từng trải qua, và may mắn là cô đã có thêm nhiều bạn có cùng cảnh ngộ với mình qua kênh này. Kênh @tuanhthichanbundau là nơi mà Tú Anh chia sẻ cảm nhận và những đánh giá sản phẩm đã từng sử dụng một cách khách quan nhất để người xem có thể đưa ra quyết định có lựa chọn sản phẩm đó không. Kênh @tuanhthichanchebuoi là nơi cô xây dựng một loạt nội dung kể truyện ma. Nhưng vì khá bận nên cô vẫn chưa hoàn thành dự dán này một cách hoàn chỉnh. Trong thời gian tới, cô sẽ cố gắng đầu tư thêm content cho kênh Tiktok này. Là một creator content nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của cộng đồng mạng, Tú Anh nói không và không ủng hộ content bẩn và việc copy content. Cô cũng luôn cố gắng để bản thân không phạm những việc như vậy.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Kiều Tú Anh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Kiều Tú Anh

Tik Toker Kiều Tú Anh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Kiều Tú Anh

Tik Toker Kiều Tú Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kiều Tú Anh sinh ngày ?-?-1999 (24 tuổi).
Tik Toker Kiều Tú Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kiều Tú Anh sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Kiều Tú Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 73565 trên thế giới và thứ 561 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Kiều Tú Anh

Ảnh chân dung Tiktoker Kiều Tú Anh
Ảnh chân dung Tiktoker Kiều Tú Anh
Cận cảnh nhan sắc của Tiktoker Kiều Tú Anh
Cận cảnh nhan sắc của Tiktoker Kiều Tú Anh
Hình ảnh mới nhất của Tiktoker Kiều Tú Anh
Hình ảnh mới nhất của Tiktoker Kiều Tú Anh

Kiều Tú Anh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kiều Tú Anh

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin vẫn sống sót trong các phiên điều trần luận tội (tháng 5), cải tổ nội các hai lần (tháng 5, tháng 8) và thực hiện các hành động quân sự chống lại lực lượng ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
  • Nelson Mandela, tổng thống da màu đầu tiên của Nam Phi, từ chức (ngày 16 tháng 6) và Thabo Mbeki lên thay.
  • Chiến tranh nổ ra ở Kosovo sau khi tổng thống Slobodan Milosevic của Nam Tư trấn áp tỉnh này, tàn sát và trục xuất người Albania. NATO bắt đầu Chiến dịch Đồng minh vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Belgrade trong 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic từ bỏ. Bối cảnh: Dòng thời gian: Sự tàn phá của Kosovo và Dòng thời gian: NATO ở Kosovo.
  • Trận động đất mạnh 7,4 độ richter giết chết hơn 15.600 người và khiến 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 17 tháng 8).
  • Dân số Đông Timor bỏ phiếu cho độc lập khỏi Indonesia (ngày 30 tháng 8 năm 1999), điều này khiến các lực lượng thân Indonesia tàn sát và nhổ tận gốc hàng nghìn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan bị lật đổ trong bối cảnh xung đột kinh tế và giao tranh khốc liệt với Ấn Độ về Kashmir (ngày 12 tháng 10). Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
  • Thế giới đang chờ đợi hậu quả của lỗi Y2K, khi các nhà lý thuyết thiên niên kỷ quyết liệt hơn cảnh báo về Ha-ma-ghê-đôn.
  • Xem thêm: Tổng kết năm 1999: Tin tức về thế giới
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Kiều Tú Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kiều Tú Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Kiều Tú Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: