Tik Toker Lê Ánh Dương

Lê Ánh Dương

Nơi sống/ làm việc: Quảng Bình

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #92113

Facebook: instagram.com/helius.96/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Lê Ánh Dương

Tik Toker Lê Ánh Dương là ai?
TikToker Lê Ánh Dương được biết đến với những video "triệu view" khoe style đi dạy, Cả tuần không mặc trùng bộ nào. Những clip của cô thu hút hàng triệu lượt xem và ngàn lượt tim, cùng với bình luận tích cực từ mạng xã hội.
Được biết, TikToker Lê Ánh Dương sinh năm 2000, hiện cô đang giảng dạy lớp 1 và lớp 2 ở trường Tiểu học Bắc Nghĩa (Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình). Cô nàng từng tốt nghiệp cử nhân loại Giỏi tại trường Đại học Sư phạm Huế, chuyên ngành Giáo dục Tiểu học. Chia sẻ về những video chia sẻ outfit đang được quan tâm, cô Ánh Dương cho biết bản thân khá quan tâm tới trang phục đi dạy. Cô giáo trẻ từng chia sẻ một châm ngôn thú vị là "đã dạy học là phải giỏi và phải xinh". Thậm chí trong vòng một tuần đi dạy, cô Dương không mang trùng một bộ trang phục nào khi đi làm. Tuy nhiên, mỗi sáng cô Dương chỉ tốn 15 phút cho tất cả các bước từ trang điểm và sửa soạn quần áo vì cô luôn soạn đồ chỉn chu từ buổi tối hôm trước. Việc cô giáo thường xuyên đi dạy với những bộ trang phục chỉn chu và xinh xắn không chỉ khiến cộng đồng mạng thích thú và dành cho cô những lời khen mà bản thân học sinh của cô Dương cũng vô cùng thích thú. "Các bạn nhỏ rất thích trang phục đi dạy của mình. Nhiều em cũng khen cô giáo, như là: Cô Ánh Dương xinh quá, mỗi tội cô hơi nghiêm khắc thôi", Ánh Dương chia sẻ.
Chia sẻ về công việc hiện tại, Lê Ánh Dương tâm sự từ nhỏ đã được định hướng đi theo nghề này, vì có mẹ là giáo viên. Bản thân cô cũng rất thích trẻ nhỏ: "Mình chỉ mới đi dạy được 2 tháng nên vẫn còn khá nhiều bỡ ngỡ. Tuy nhiên mình đã làm quen dần với công việc, tự tin hơn, học hỏi nhiều hơn để trau dồi kinh nghiệm. Mình thấy rất may mắn vì đã được những thầy cô giúp đỡ, yêu thương nhiều". - Cô giáo trẻ Gen Z chia sẻ.
Trên thực tế, việc giáo viên thường diện nhiều bộ trang phục khác nhau mỗi ngày khi đi dạy là chuyện hoàn toàn bình thường. Nhiều dân mạng chia sẻ cô giáo mình thích chăm chút cho quần áo, thậm chí còn có riêng tủ đồ quần áo để luôn chỉn chu trong mắt học trò. Thế mới thấy giáo viên ngày này cũng trendy chẳng kém học sinh, rất biết chăm chút như một hình thức tôn trọng với công việc đang làm.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Lê Ánh Dương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Lê Ánh Dương

Tik Toker Lê Ánh Dương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Ánh Dương

Tik Toker Lê Ánh Dương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Ánh Dương sinh ngày ?-?-2000 (22 tuổi).
Tik Toker Lê Ánh Dương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Ánh Dương sinh ra tại Tỉnh Quảng Bình, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Lê Ánh Dương xếp hạng nổi tiếng thứ 92113 trên thế giới và thứ 561 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Ánh Dương

Hình ảnh chân dung TikToker Lê Ánh Dương
Hình ảnh chân dung TikToker Lê Ánh Dương
Cô giáo Lê Ánh Dương biết đến với những video khoe style đi dạy
Cô giáo Lê Ánh Dương biết đến với những video khoe style đi dạy
TikToker Lê Ánh Dương là một giáo viên tiểu học
TikToker Lê Ánh Dương là một giáo viên tiểu học
Hình ảnh đười thường của TikToker Lê Ánh Dương
Hình ảnh đười thường của TikToker Lê Ánh Dương

Lê Ánh Dương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Ánh Dương

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Bình

Ghi chú về Tik Toker Lê Ánh Dương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Ánh Dương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Lê Ánh Dương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: