Tik Toker Lê Phúc Thành

Lê Phúc Thành

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #56406

Facebook: facebook.com/lephucthanh22

Email: Partners.schannel@gmail.com

Số điện thoại: 0354 460 235

Tiểu sử Tik Toker Lê Phúc Thành

Tik Toker Lê Phúc Thành là ai?
Lê Phúc Thành là một Titkoker nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng Việt. Anh từng là một trong những VJ được nhiều dân yêu công nghệ yêu mến. Ngoài cách nhả vần độc đáo và đặc trưng thì xuyên suốt nội dung về công nghệ của anh chàng 9X này cũng khiến nhiều người thích thú. Đã có hơn 6 năm "làm xe", Phúc Thành mới chính thức đứng kênh với vai trò là một VJ của Autopro. Hiện tại, anh đang sở hữu kênh Tiktok @phucthanh. 22 với hơn 215 nghìn lượt theo dõi.
Anh chàng 9X gốc Hà Thành đã có một thời gian dài làm việc tại QutoPro. Sau 6 năm làm việc tại đây, anh đã được sếp giao cho một vai trò mới là VJ. Vào thời điểm tháng 02/2021, anh đã đề xuất với sếp phát triển kênh Tiktok cho công ty. Thế nhưng, thời điểm này anh chỉ đảm nhận công việc quản lý kênh kiêm sản xuất nội dung về xe chứ chưa xuất hiện trong video với vai trò VJ. Cho đến một ngày, Phúc Thành và team đã đến showroom của một hãng xe sang để làm việc. Trong đầu anh lúc đó nảy ra rất nhiều content thú vị, chỉ có một điều là anh phải lên hình. Sau màn đấu tranh tư tưởng, cuối cùng anh chàng cũng đã quyết định xuất hiện lên hình, cốt là để content đó đến được với khán giả. Và từ đó, anh đã trở thành một VJ của AutoPro.
Khoảnh khắc mà Lê Phúc Thành nhìn thấy video đầu tiên của mình trên kênh Tiktok AutoPro đạt con số 1 triệu lượt view chỉ sau 1 tiếng, đó là khoảnh khắc anh không bao giờ quên được. Một khoảnh khắc khác khiến anh cảm thấy mình đang đi đúng đường đó là khi anh nhận ra được nhiều sự ủng hộ, tương tác của cư dân mạng khi anh thống báo chuyển sang làm việc tại Schannel. Tuy vậy, anh chàng Tiktoker 9X này chưa bao giờ nhận mình là một reviewer cả, anh chàng vui tính cho rằng mình chỏ là một introducer mà thôi. Về nội dung trên video, anh chàng mong muốn mang đến cảm xúc cho người xem hơn là khẳng định yếu tố nhận định của bản thân. Có lẽ chính tính cách của anh là người không tích tranh cãi, tôn trọng vào cảm nhận và nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân. Theo Phúc Thành Chia sẻ, anh không có ý định sử dụng việc "nhả vần bắt chữ" để tạo nên một điểm đặc trưng gì đó cho kênh hay bản thân mình mà vốn dĩ đó là thói quen của anh.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Lê Phúc Thành là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Lê Phúc Thành

Tik Toker Lê Phúc Thành cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Phúc Thành

Tik Toker Lê Phúc Thành sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Phúc Thành sinh ngày ?-?-1996 (27 tuổi).
Tik Toker Lê Phúc Thành sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Phúc Thành sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Lê Phúc Thành xếp hạng nổi tiếng thứ 56406 trên thế giới và thứ 446 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Phúc Thành

Ảnh chân dung Tiktoker Lê Phúc Thành
Ảnh chân dung Tiktoker Lê Phúc Thành
Hình ảnh mới của Tiktoker Lê Phúc Thành
Hình ảnh mới của Tiktoker Lê Phúc Thành
Hình ảnh Tiktoker Lê Phúc Thành tại một sự kiện
Hình ảnh Tiktoker Lê Phúc Thành tại một sự kiện
Tiktoker Lê Phúc Thành xuất thân là một VJ
Tiktoker Lê Phúc Thành xuất thân là một VJ

Lê Phúc Thành trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Phúc Thành

  • Người Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 9 tháng 1). Hiệp ước hòa bình Chechnya được ký kết (ngày 27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý chấm dứt thử nghiệm hạt nhân (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Nước Anh báo động trước đợt bùng phát dịch bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 và tiếp theo).
  • Tòa án Liên hợp quốc buộc tội người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (ngày 22 tháng 3). Các quốc gia cam kết viện trợ 1,23 tỷ USD để tái thiết Bosnia (ngày 22 tháng 4).
  • Nam Phi có hiến pháp mới (ngày 8 tháng 5).
  • Israel bầu Benjamin Netanyahu làm thủ tướng (ngày 31 tháng 5).
  • Người Iraq tấn công vào vùng đất của người Kurd (ngày 31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Hoa Kỳ tấn công các tuyến phòng không phía nam của Iraq (từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 9).
  • Các thủ lĩnh phiến quân Taliban chiếm thủ đô Kabul của Afghanistan (ngày 27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng phát tại các trại tị nạn ở Zairia (ngày 13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ do LHQ hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đang chết đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm nghìn người quay trở lại Rwanda (từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Lê Phúc Thành

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Phúc Thành được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Lê Phúc Thành có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: