Tik Toker Lê Tiêu Linh

Lê Tiêu Linh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 1-2-1991 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #80766

Email: tieulinhh02@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Lê Tiêu Linh

Tik Toker Lê Tiêu Linh là ai?
Lê Tiêu Linh tên thật là Lê Tiểu Luân hay còn được biết đến với cái tên H'Heni Suyển, là một người chuyển giới đã truyền cảm hứng cho nhiều người với cái nhìn mới về khái niệm cái đẹp của cộng đồng LGBT. Dù không sở hữu ngoại hình nổi bật nhưng Lê Tiêu Linh lại ghi điểm bằng sự thanh tao và sự hiểu biết sâu sắc. Điều này đã khiến cô được nhiều người trong giới LGBT kính phục. Ngoài ra, cô còn là một Tiktoker sở hữu hàng triệu lượt yêu thích trên nền tảng Tiktok.
Năm 2018, cô đến với chương trình The Tiffany Vietnam như một cái duyên. Khi tham gia chương trình, cô cảm thấy may mắn vì đã có cơ hội được come out một cách tích cực hơn. Cô nghĩ rằng, nếu không có The Tiffany VietNam làm chất xúc tác thì chưa chắc là hiện tại cô có thể sống đúng với con người thật của mình. Cô cũng nhận định rằng, những gì cô thể hiện tại chương trình này đều chính là con người thật của cô.
Từ khi còn nhỏ, Tiêu Linh đã nhận thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh. Cô cũng nhận thấy rằng Việt Nam chỉ là 1 trong số 200 quốc gia trên thế giới và người Việt Nam cần một công cụ để hòa nhập vào cộng đồng quốc tế, và đó chính là ngôn ngữ tiếng Anh. Từ khi còn là học sinh cấp 3 tại Trường Chuyên Lê Quý Đôn tại tỉnh Bình Định, cô đã nhận thấy nhóm các bạn học sinh chuyên Anh rất năng động và hiện đại, điều này đã truyền cảm hứng lớn cho cô để cô chăm chỉ học tiếng Anh hơn. Ngoài ra, cũng có nhiều lý do khác để chúng ta cần học tiếng Anh, bởi đó là cánh cửa mở ra thế giới cho chúng ta.
Sau nhiều lần khởi nghiệp nhưng thất bại, Lê Tiêu Linh đã quyết định thành lập và phát triển Công ty TNHH Khách sạn Be Home tại Phú Quốc. Cô đã thành công trong việc kêu gọi vốn 5 tỷ đồng khi tham gia chương trình Shark Tank, nhằm tiếp tục phát triển dự án này và mong muốn tạo ra cơ hội việc làm cho cộng đồng những người chuyển giới. Lê Tiêu Linh đã mạnh dạn đối mặt với khó khăn và thử thách, thậm chí là những sự phản đối. Trong quá trình vận hành Be Home, cô đã nhận ra rất nhiều vấn đề liên quan mật thiết đến Công nghệ thông tin có thể áp dụng trong quán lý khách sạn. Cô cho rằng một công ty vận dụng tốt công nghệ thông tin sẽ có thể tối ưu hóa phương thức vận hành và tiết kiệm được nguồn nhân lực, từ đó có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và nhân công cho công ty. Chính vì vậy, cô đã quyết định đăng ký tham dự cuộc thi học bổng Tài năng trẻ IT và chọn học tại FPT Jetking. Và bất ngờ là cô xuất sắc đạt học bổng của FPT Jetking.
Với vai trò là một Tiktoker, Lê Tiêu Linh nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của cộng đồng mạng nhờ sáng tạo nội dung phong phú, truyền cảm hứng học tiếng Anh đến nhiều bạn trẻ. Kênh của cô hiện đang sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi và hàng triệu lượt yêu thích. Trong tương lai, kênh của Lê Tiêu Linh chắc chắn sẽ còn phát triển và đạt được nhiều thành công hơn nữa.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Lê Tiêu Linh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Lê Tiêu Linh

Tik Toker Lê Tiêu Linh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Tiêu Linh

Tik Toker Lê Tiêu Linh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Tiêu Linh sinh ngày 1-2-1991 (32 tuổi).
Tik Toker Lê Tiêu Linh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Tiêu Linh sinh ra tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Lê Tiêu Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 80766 trên thế giới và thứ 820 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Tiêu Linh

Ảnh chân dung Tiktoker Lê Tiêu Linh
Ảnh chân dung Tiktoker Lê Tiêu Linh
Tiktoker Lê Tiêu Linh là một gương mặt không còn xa lạ với cộng đồng LBGT tại Việt Nam
Tiktoker Lê Tiêu Linh là một gương mặt không còn xa lạ với cộng đồng LBGT tại Việt Nam
Hình ảnh mới của Tiktoker Lê Tiêu Linh
Hình ảnh mới của Tiktoker Lê Tiêu Linh
Hình ảnh Tiktoker Lê Tiêu Linh nữ tính và gợi cảm
Hình ảnh Tiktoker Lê Tiêu Linh nữ tính và gợi cảm

Lê Tiêu Linh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 1-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Tiêu Linh

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Lê Tiêu Linh (1-2) trong lịch sử

 • Ngày 1-2 năm 1790: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đã được triệu tập lần đầu tiên tại Thành phố New York.
 • Ngày 1-2 năm 1862: Bài thơ "Battle Hymn of the Republic" của Julia Ward Howe được đăng trên Atlantic Monthly.
 • Ngày 1-2 năm 1884: Tập đầu tiên của Từ điển tiếng Anh Oxford A-Ant, đã được xuất bản.
 • Ngày 1-2 năm 1946: Một cuộc họp báo công bố máy tính kỹ thuật số điện tử đầu tiên, ENIAC, đã được tổ chức tại Đại học Pennsylvania.
 • Ngày 1-2 năm 1960: Bốn sinh viên đại học da đen bắt đầu một loạt các bữa ăn trưa tại một quầy ăn trưa chỉ dành cho người da trắng ở Woolworth’s, Greensboro, N.C.
 • Ngày 1-2 năm 1968: Trong Chiến tranh Việt Nam, một sĩ quan Việt Cộng đã bị cảnh sát trưởng Sài Gòn dùng súng lục bắn vào đầu và hình ảnh được ghi lại trong một bức ảnh thời sự nổi tiếng.
 • Ngày 1-2 năm 1979: Ayatollah Ruhollah Khomeini trở về Tehran sau 15 năm sống lưu vong.
 • Ngày 1-2 năm 2003: Tàu con thoi Columbia đã tan rã khi nó cố gắng quay trở lại bầu khí quyển của Trái đất sau một sứ mệnh kéo dài 16 ngày trong không gian. Tất cả bảy thành viên của phi hành đoàn đã bị mất tích.
 • Ngày 1-2 năm 2004: "Sự cố tủ quần áo" nổi tiếng của Janet Jackson xảy ra tại Super Bowl XXXVIII.
 • Ngày 1-2 năm 2009: Johanna Sigurdardottir nhậm chức nữ thủ tướng đầu tiên của Iceland.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Tik Toker Lê Tiêu Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Tiêu Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Lê Tiêu Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: