Tik Toker Nguyễn Chí Bảo

Nguyễn Chí Bảo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #76313

Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.bao3501

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Chí Bảo

Tik Toker Nguyễn Chí Bảo sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Nguyễn Chí Bảo xếp hạng nổi tiếng thứ 76313 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Tik Toker Nguyễn Chí Bảo

Nguyễn Chí Bảo còn có nickname là MrVirgo, anh là một dancer và cũng là một tik toker nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng tài năng nghệ thuật của Chí Bảo được đánh giá rất cao.
Không chỉ tài năng, Chí Bảo còn có một ngoài hình vô cùng chuẩn men, nam tính. Với sống mũi cao, khuôn mặt đậm chất nam tính cùng một chiều cao nooit bật, Chí Bảo luôn làm đốn tim rất nhiều những cô gái.
Chí Bảo thường xuyên nhận được những lời mời tham gia đóng phim, biểu diễn dance, hay chụp ảnh mẫu quảng cáo. Mới đây nhất vào những ngày đầu năm 2019, Chí Bảo tham gia làm mẫu trong cuộc thi "Duyên dáng áo dài TP. Hồ Chí Minh lần thứ 6 năm 2019". Bên cạnh đó Chí Bảo cũng là thành viên gạo cội của Vũ đoàn NK.
Cũng như rất nhiều những bạn trẻ cùng trang lứa, Chí Bảo muốn cháy hết mình với niềm đam mê nghệ thuật, muốn công hiến tài năng của mình góp phần vào sự thành công của nền nghệ thuật nước nhà.
Chính vì thế, anh đang hàng ngày hàng giờ rèn luyện để có được những bước nhảy điêu luyện phục vụ khán giả.
Ngoài thời gian tập luyện, tham gia cộng đồng tik tok, Chí Bảo còn có đam mê chụp ảnh selfie, những bức hình anh đăng lên trang cá nhân thu hút rất nhiều sự yêu thích từ khán giả. Ngoài ra, Chí Bảo còn rất thích đi du lịch, khám phá những vùng đất mới vừa để thỏa chí tò mò cũng như có được những trải nghiệm thực tế thú vị của bản thân.
 
 

Tik Toker Nguyễn Chí Bảo trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Chí Bảo chơi rất thân với 2 chị em song sinh trong gia đình Tik toker Trà ĐặngTrâm Đô
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tik Toker Nguyễn Chí Bảo

Hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của Chí Bảo
Hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của Chí Bảo
Chí Bải sở hữu ngoại hình vô cùng manly
Chí Bải sở hữu ngoại hình vô cùng manly
Chí Bảo chụp ảnh selfie vô cùng đáng yêu
Chí Bảo chụp ảnh selfie vô cùng đáng yêu
Một khuôn mặt vô cùng đẹp của Chí Bảo
Một khuôn mặt vô cùng đẹp của Chí Bảo
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Chí Bảo

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Chí Bảo trong bảng xếp hạng

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Tik Toker Nguyễn Chí Bảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Chí Bảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Nguyễn Chí Bảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Tik Toker Nguyễn Chí Bảo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Chí Bảo sinh ra ở đâu?, Tik Toker Nguyễn Chí Bảo bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Nguyễn Chí Bảo là ai? Tik Toker Nguyễn Chí Bảo và bạn gái, Nguyễn Chí Bảo và vợ con, Nguyễn Chí Bảo và người yêu