Tik Toker Lương Toàn Thắng

Lương Toàn Thắng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #72022

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Lương Toàn Thắng

Tik Toker Lương Toàn Thắng là ai?
Lương Toàn Thắng là một Tiktoker trẻ thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng nhờ chia sẻ các video về review thời trang. Anh chàng gốc Phú Yên hiện đang sở hữu kênh Tiktok @luongtoanthang712 với gần 300 nghìn lượt theo dõi. Toàn Thắng hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Đầu năm 2023, anh chàng đã leo lên vị trí top 3 chiến thần chốt đơn trong ngày 5/1 ở ngành hàng thời trang.
Khi nền tảng TikTok ra mắt TikTok Shop, hàng ngàn Tiktoker đã tận dụng cơ hội này để livestream bán hàng, nhận nhiều lợi ích từ mức phí rẻ và sự mới mẻ của nền tảng này. Tiktoker Lương Toàn Thắng cũng đã nhận ra xu hướng Tiktok Shop. Ban đầu Thắng dự định chỉ tập trung vào việc đánh giá những sản phẩm về mảng thời trang nam, nhưng sau đó, anh đã nhận ra rằng mình cần phải thay đổi phù hợp hơn với thị trường thương hiệu địa phương. Chính vì vậy, anh đã mạo hiểm và bước vào con đường này. Những bước đầu tiên trong công việc này đối với Toàn Thắng quả là không hề dễ dàng, thế nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, khả năng học hỏi nhanh chóng và đồng bộ với xu hướng xã hội, anh chàng Tiktoker gốc Phú Yên đã xác định đúng hướng và đạt được thành công đáng kể trong việc livestream bán hàng trên TikTok.
Hiện tại, công việc TikTok Live và TikTok Affiliate không đòi hỏi người làm cần phải có số vốn lớn, thay vào đó, bạn chỉ cần dành nhiều thời gian, chất xám và cống hiến để bắt đầu công việc ngay. Vào năm 2022, Tiktoker Toàn Thắng nhận thấy tiềm năng phát triển trên TikTok Shop nên đã quyết định tận dụng cơ hội này. Mặc dù giai đoạn đầu anh chàng cũng đã gặp không ít khó khăn trong việc thiết lập buổi livestream, studio và kịch bản, thế nhưng sau một thời gian trải nghiệm và học hỏi, anh đã đầu tư và xây dựng kế hoạch cho những buổi livestream hơn. Mỗi buổi livestream, Thắng và ekip của mình đã chuẩn bị từ việc soạn sản phẩm, xây dựng kế hoạch cho những ưu đãi trong buổi livestream, đến việc thiết lập máy quay và ánh sáng, nhằm mang đến chất lượng cao cả về sản phẩm và hình ảnh. Cuối cùng, Toàn Thắng đã đạt được thành công khi trở thành Top 3 "chiến thần chốt đơn" trên TikTok Shop trong ngành thời trang vào ngày 5/1. Chắc chắn trong tương lai, Toàn Thắng và kênh Tiktok của mình sẽ ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Lương Toàn Thắng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Lương Toàn Thắng

Tik Toker Lương Toàn Thắng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lương Toàn Thắng

Tik Toker Lương Toàn Thắng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lương Toàn Thắng sinh ngày ?-?-2000 (24 tuổi).
Tik Toker Lương Toàn Thắng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lương Toàn Thắng sinh ra tại Tỉnh Phú Yên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Lương Toàn Thắng xếp hạng nổi tiếng thứ 72022 trên thế giới và thứ 770 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lương Toàn Thắng

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Yên

Ghi chú về Tik Toker Lương Toàn Thắng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lương Toàn Thắng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Lương Toàn Thắng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: