Tik Toker Hiếu Shyn

Hiếu Shyn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #67712

Facebook: facebook.com/minhhieupham2511

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0976 966 969

Tiểu sử Tik Toker Hiếu Shyn

Tik Toker Hiếu Shyn là ai?
Hiếu Shyn có tên thật là Phạm Minh Hiếu, là một hot Tiktoker triệu view được đông đảo các bạn trẻ quan tâm và yêu mến. Hiện nay, Hiếu Shyn đang là sinh viên năm cuối theo học ngành Quản trị kinh doanh quốc tế chương trình Chất lượng cao tại trường Đại học Kinh tế quốc dân.
Thời gian gần đây, ngoài việc học tập Hiếu Shyn có thử sức mình trong lĩnh vực là một KOL, một Tiktoker với việc đưa ra các quan điểm về những vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày, chia sẻ những quan điểm, những câu chuyện hay những điều vui vẻ của bản thân đến với mọi người một cách thẳng thắn nhưng vô cùng thú vị. Tuy chỉ mới lập kênh TikTok được vài tháng (Tháng 5/2021) nhưng đến hiện nay kênh Tiktok của Hiếu Shyn đã thu hút hơn 1.3 triệu Follower với gần 61 triệu lượt thích và hàng trăm bình luận cho mỗi clip. Cũng từ đó mà anh chàng trở thành một hot Tiktoker được đông đảo mọi người trên cộng đồng mạng biết đến và vô cùng yêu mến.
Khi đã trở thành một hot Tiktoker thì thu nhập của anh chàng cũng tăng lên một cách đáng kể. Hiếu Shyn chia sẻ anh có 3 nguồn thu nhập chính đó là nhận quảng cáo từ các nhãn hàng; đăng clip có chứa nội dung quảng cáo. Hoặc gắn link sản phẩm để người xem nhấn vào mua và được chia hoa hồng. Thứ 3 là đóng quảng cáo, làm gương mặt đại diện cho nhãn hàng, tham dự sự kiện, tham gia show truyền hình,... Vì thế mà mỗi tháng Hiếu Shyn có thể có mức thu nhập lên đến hàng trăm triệu đồng. Anh cho biết anh không tự hào về công việc của mình, không tự hào về số tiền mà anh đã kiếm được, cái mà Hiếu Shyn tự hào đó là việc bản thân sống phóng khoáng, thoải mái nhưng vẫn luôn có hướng đi đúng đắn trong cuộc sống, không bị mờ mắt bởi giá trị của đồng tiền và luôn biết ơn sự may mắn đến với bản thân.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định sau khi tốt nghiệp Đại học, Hiếu Shyn cho biết anh sẽ vẫn tiếp tục phát triển công việc của một tiktoker, còn thời gian tới nếu như không có duyên thì anh sẽ coi đây như là nghề tay trái, là nơi để mình giải trí bên cạnh một nghề nghiệp khác trong tương lai.
Nguoinoitieng. tv xin chúc Hiếu Shyn sẽ mãi luôn mạnh khỏe, học tập tốt và luôn thành công trên con đường mà anh đã chọn!
 
 

Tik Toker Hiếu Shyn trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Hiếu Shyn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Hiếu Shyn

Tik Toker Hiếu Shyn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hiếu Shyn

Tik Toker Hiếu Shyn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hiếu Shyn sinh ngày ?-?-2000 (22 tuổi).
Tik Toker Hiếu Shyn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hiếu Shyn sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Hiếu Shyn xếp hạng nổi tiếng thứ 67712 trên thế giới và thứ 184 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tik Toker Hiếu Shyn

Cận cảnh gương mặt điển trai của Tiktoker Hiếu Shyn
Cận cảnh gương mặt điển trai của Tiktoker Hiếu Shyn
Hiếu Shyn điển trai năng động
Hiếu Shyn điển trai năng động
Hình ảnh Hiếu Shyn thật phong cách
Hình ảnh Hiếu Shyn thật phong cách
Hiếu Shyn điển trai lịch lãm
Hiếu Shyn điển trai lịch lãm

Hiếu Shyn trong bảng xếp hạng

Bình luận

ủa 22/03/22 4:22
gì lớn z mà sinh năm 2k omg


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hiếu Shyn

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Hiếu Shyn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hiếu Shyn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Hiếu Shyn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: