Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô

Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 9-10-2005 (17 tuổi)

Dân số Việt Nam 2005: 82,39 triệu

XH chung: #90074

Facebook: facebook.com/too.polang.3

Email: huongnguyen091005@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô

Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô là ai?
Nguyễn Ngọc Lan Hương có biệt danh là Pô, là một hot girl xinh đẹp, một Tik Toker mới nổi trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Cô nàng 10X này thường xuyên đăng tải các video dance cover trên mạng xã hội Tik Tok. Lan Hương là chủ nhân của tài khoản Tik Tok có tên podaynhe với hơn 2,3 triệu lượt follow và 42 triệu lượt thích.

Lan Hương vừa học vừa làm. Cô nàng xinh đẹp này hiện là một KOLs, freelancer. Công việc hiện tại giúp cuộc sống của cô trở nên thú vị hơn, dù vấp phải nhiều thử thách. Tuy vậy, cô lại có thể kết nối với nhiều người bạn mới và từ đó chất lượng cuộc sóng cũng dần dần nâng cao. Trong tương lai, Lan Hương mong muốn rằng bản thân phát triển hơn để trở thành một doanh nhân. Trong các video được đăng tải trên mạng xã hội, cô nàng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi nhiều động tác uyển chuyển đẹp mắt. Được biết, cô chưa từng tham gia bất kỳ một khóa học đào tạo nhảy nào. Những điệu nhảy uyển chuyển mà Lan Hương thể hiện qua các video đều là kinh nghiệm của cô nàng qua những lần tham gia văn nghệ ở trường. Tuy không gặp khó khăn nào khi quay các video cover dance nhưng cô nàng lại gặp nhiều bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Nhờ có sự ủng hộ và động viên từ gia đình và bạn bè nên Lan Hương đã vượt qua những bình luận ác ý.

Ngoài đam mê nhảy, hot girl Hà Thành còn có sở thích đọc sách và nghe nhạc. Ngoài tài năng nghệ thuật, thành tích học tập của Lan Hương này cũng rất đáng nể. Cô nàng từng đạt danh hiệu học sinh giỏi qua các cấp, đạt Top 5 Chỉ huy Đội Giỏi Toàn quốc, đạt giải trong cuộc thi Viết thư UPU Quốc Tế và giải Ba Thành phố Tin học trẻ.

 
 

Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô

Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô

Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô sinh ngày 9-10-2005 (17 tuổi).
Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 2005). Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô xếp hạng nổi tiếng thứ 90074 trên thế giới và thứ 156 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2005 vào khoảng 82,39 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô

Ảnh chân dung Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô
Ảnh chân dung Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô
Hình ảnh đáng yêu của Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô
Hình ảnh đáng yêu của Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô
Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Ảnh mới nhất của Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô
Ảnh mới nhất của Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô

Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô trong bảng xếp hạng

Bình luận

la la la Hôm qua 16:30
Pô có ny là Hiếu Shin rồi nha ad


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2005 và ngày 9-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô

 • Viện trợ toàn cầu đổ vào để giúp đỡ mười một quốc gia châu Á bị tàn phá bởi 26 Tháng 12 năm 2004, sóng thần (tháng một). Xem Tsunami Factfile.
 • Mahmoud Abbas thắng nhiệm kỳ tổng thống của chính quyền Palestine trong một vụ lở đất. Đây là cuộc bầu cử tổng thống đầu tiên cho người Palestine từ năm 1996 (09 tháng 1).
 • Chính phủ Sudan và phiến quân miền Nam ký một thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến 20 năm đã cướp đi cuộc sống của hai triệu người (ngày 09 Tháng 1).
 • Bầu cử Iraq để chọn một Quốc hội 275 ghế diễn ra bất chấp mối đe dọa của bạo lực (ngày 30 tháng 1). Xem thêm Iraq; Iraq Timeline.
 • Cựu thủ tướng Lebanon Rafik Hariri & mdash; một dân tộc, người đã kêu gọi rút quân của Syria từ Lebanon & mdash; bị ám sát (14 tháng 2). Tuần biểu tình xảy ra.
 • Cuộc biểu tình bạo lực theo cuộc bầu cử tại Kygyzstan (tháng 13), mà quan sát quốc tế cho là thiếu sót nghiêm trọng. Tổng thống Askar Akayev bỏ trốn đất nước và sau đó từ chức (tháng 4).
 • Giáo hoàng John Paul II qua đời (tháng 2). Đức Thánh Cha Benedict XVI sẽ trở thành giáo hoàng tiếp theo (tháng 24).
 • Quân đội Syria, đóng quân ở Lebanon trong 29 năm, rút ​​(tháng 26).
 • Tony Blair trở thành thủ tướng Đảng Lao động đầu tiên để giành chiến thắng ba nhiệm kỳ liên tục, nhưng bên mình thì sẽ mất một số lượng lớn số ghế trong cuộc bầu cử (tháng 5).
 • Liên minh châu Âu từ bỏ kế hoạch phê chuẩn hiến pháp đề nghị châu Âu vào năm 2006 sau khi cả hai nước Pháp và Hà Lan bỏ phiếu chống lại nó (tháng 16).
 • Cựu thị trưởng Teheran Mahmoud Ahmadinejad, một đường lối cứng rắn bảo thủ, chiến thắng cuộc bầu cử tổng thống Iran với 62% số phiếu bầu. Ông ngang ngược theo đuổi tham vọng hạt nhân của Iran trong suốt năm đầu tiên của mình trong văn phòng (tháng 24).
 • London trúng vụ đánh bom khủng bố Hồi giáo, giết chết 52 và làm bị thương khoảng 700. Đây là cuộc tấn công tồi tệ nhất của Anh kể từ Thế chiến II (tháng 7).
 • Group of Eight nước công nghiệp cam kết tăng gấp đôi viện trợ cho châu Phi đến $ 50 tỷ USD mỗi năm vào năm 2010, hủy bỏ nợ của nhiều nước nghèo, và mở cửa thương mại (08 tháng 7).
 • Lầu Năm Góc đánh giá thấy lực lượng cảnh sát Iraq là lúc tốt nhất, "một phần có khả năng" chống nổi dậy của đất nước. kế hoạch rút quân cuối cùng của Hoa Kỳ bản lề khi lực lượng an ninh Iraq thay thế binh lính Hoa Kỳ: "Là người Iraq đứng lên, người Mỹ sẽ đứng xuống", Tổng thống Bush đã tuyên bố (20 tháng 7). Xem thêm Iraq; Iraq Timeline.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland tuyên bố nó được chính thức kết thúc chiến dịch bạo lực của nó cho một nước Ireland và thay vào đó sẽ theo đuổi mục tiêu của mình về chính trị (27 tháng 7). Xem thêm Bắc Ireland Hòa bình Process.
 • Chính phủ Indonesia và miễn phí Aceh Movement (GAM) ký một hiệp ước hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến gần 30 năm dài của họ (15 Tháng Tám).
 • Israel bắt đầu sơ tán khoảng 8.000 người định cư Israel từ dải Gaza, trong đó đã bị chiếm đóng của Israel trong 38 năm qua (15 tháng 8).
 • Một trận động đất 7,6 trung ở phần Pakistan kiểm soát của vùng Kashmir giết chết hơn 80.000 và lá khoảng 4 triệu người vô gia cư (ngày 2 tháng 10).
 • Angela Merkel, lãnh đạo của Liên minh Dân chủ Thiên chúa giáo, mà suýt thắng trên Gerhard Schr ö. Der của Đảng Dân chủ Xã hội trong cuộc bầu cử tháng chín trở thành quốc gia nữ thủ tướng đầu tiên (10 tháng 10)
 • Hàng triệu cử tri Iraq phê chuẩn hiến pháp mới (ngày 15 tháng 10).
 • Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein đi vào thử nghiệm cho việc giết hại 143 người tại thị trấn Dujail, Iraq, năm 1982 (ngày 19 tháng 10).
 • Vài tuần bạo loạn bạo động bắt đầu ở các vùng ngoại ô Pháp-Ả Rập và Pháp-châu Phi nghèo khó của Paris sau khi hai chàng trai đang vô tình giết chết trong khi trốn tránh cảnh sát (27 tháng 10).
 • Ellen Johnson-Sirleaf trở thành người phụ nữ châu Phi được bầu đầu tiên của nhà nước (11 tháng 11).
 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon bỏ là người đứng đầu Đảng Likud, mà ông thành lập, để bắt đầu một tổ chức mới, ôn hòa hơn, gọi là Kadima (21 Tháng 11).
 • Khoảng 11 triệu người Iraq (70% cử tri đã đăng ký của cả nước) lần lượt ra chọn Quốc hội thường trực đầu tiên của họ kể từ khi bị lật đổ Saddam Hussein (ngày 15). Xem thêm Iraq; Iraq Timeline.
 • Xem thêm dân trong News, 2005 và 2005 Tin tức đố.

Ngày sinh Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô (9-10) trong lịch sử

 • Ngày 9-10 năm 1635: bất đồng chính kiến ​​tôn giáo và người sáng lập Rhode Island, Roger Williams, đã bị trục xuất từ ​​Massachusetts Bay Colony.
 • Ngày 9-10 năm 1888: Lần đầu tiên công chúng được nhận vào Đài tưởng niệm Washington.
 • Ngày 9-10 năm 1930: Aviator Laura Ingalls đã trở thành người phụ nữ đầu tiên thực hiện một chuyến bay xuyên lục địa độc tấu trên khắp Hoa Kỳ.
 • Ngày 9-10 năm 1967: Che Guevara đã được thực hiện ở Bolivia.
 • Ngày 9-10 năm 1975: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com