Tik Toker Nghĩa Đồng Hồ

Nghĩa Đồng Hồ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 31-1-1995 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #61065

Facebook: facebook.com/ivan.nguyen.12764

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Nghĩa Đồng Hồ

Tik Toker Nghĩa Đồng Hồ là ai?
Nghĩa Đồng Hồ tên thật là Nguyễn Trung Nghĩa, là một cái tên không còn xa lạ với những ai thích lướt Tik Tok. Anh chàng Tik Toker sinh năm 1995 này hiện đang sở hữu tài khoản" nghiadonghotn' với hơn 1 triệu lượt follow và gần 16 triệu lượt thích. Anh chàng nổi tiếng nhờ những màn cover đầy nội lực, và đặc biệt là có gương mặt na ná nam ca sĩ Trúc Nhân. Cũng chính vì thế mà anh chàng 9X Tây Ninh đã nhanh chóng nổi tiếng và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đối với nhiều KOLx trẻ thì việc bản thân có ngoại hình giống với một người nổi tiếng nào đó là một lợi thế. Bởi nó có thể giúp họ nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, Nghĩa Đồng Hồ lại không muốn mình bị so sánh hay gọi mình là bản sao của một người nào đó.

Từ nhỏ, Nghĩa Đồng Hồ đã lớn lên trong một gia đình hết sức bình thường tại Tây Ninh. Cũng chính vì thế mà anh luôn ý thức được cần phải chăm chỉ lao động thì mới có thể vươn lên số phận. Đến năm học cấp 2, anh bắt đầu ra chợ phụ bán hàng. Vì điều kiện gia đình khó khăn nên anh đành gác lại ước mơ vào đại học. Thời điểm mà các bạn cùng trang lứa đang bận rộn ôn thi đại học thì Nghĩa phải sớm tối ra chợ để bán hàng. Trong thời gian dịch bệnh, Nghĩa tình cờ biết được nền tảng Tik Tok và đã nhanh chóng tìm hiểu về mạng xã hội này. Sau đó, anh cũng tập tành ghép nhạc cho các video sản phẩm đồng hồ mà mình đang bán. Dần dần, anh chàng thấy mê việc sheps nhạc. Ban đầu, Nghĩa chỉ cover một đoạn trong bài "Tướng quân", nhưng bất ngờ là được cộng đồng mạng chú ý và yêu thích. Từ hơn 2 trăm ngàn người xem đến hiện nay clip này đã đạt hàng hàng triệu lượt xem. Cũng từ đó mà cộng đồng mạng đặt cho Nghĩa cái tên thân thương "Tướng quân triệu view".
Bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội, nhưng Nghĩa Đồng Hồ vẫn từ chối nhận mình là người nổi tiếng. Khi ra đường, anh chàng vẫn ăn mặc rất giản dị. Có lần đi ăn, cũng có người nhận ra Nghĩa khiến anh chàng cảm thấy rất vui. Tuy nhiên, thi thoảng cũng có một vài người bình luận tiêu cực trên Tiktok về Nghĩa. Lúc đó, anh chàng cảm thấy rất buồn. Nhưng vì đa phần là bình luận tích ực nên anh chàng cũng không quá để tâm đến những bình luận tiêu cực kia.
 
 

Tik Toker Nghĩa Đồng Hồ trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Nghĩa Đồng Hồ là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Nghĩa Đồng Hồ

Tik Toker Nghĩa Đồng Hồ cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nghĩa Đồng Hồ

Tik Toker Nghĩa Đồng Hồ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nghĩa Đồng Hồ sinh ngày 31-1-1995 (27 tuổi).
Tik Toker Nghĩa Đồng Hồ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nghĩa Đồng Hồ sinh ra tại Tỉnh Tây Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Nghĩa Đồng Hồ xếp hạng nổi tiếng thứ 61065 trên thế giới và thứ 168 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tik Toker Nghĩa Đồng Hồ

Ảnh chân dung Tiktoker Nghĩa Đồng Hồ
Ảnh chân dung Tiktoker Nghĩa Đồng Hồ
Hình ảnh Tiktoker Nghĩa Đồng Hồ trên sân khấu
Hình ảnh Tiktoker Nghĩa Đồng Hồ trên sân khấu
Hình ảnh mới nhất của Tiktoker Nghĩa Đồng Hồ
Hình ảnh mới nhất của Tiktoker Nghĩa Đồng Hồ

Nghĩa Đồng Hồ trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nghĩa Đồng Hồ

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Nghĩa Đồng Hồ (31-1) trong lịch sử

 • Ngày 31-1 năm 1606: Guy Fawkes, một đồng mưu trong âm mưu thuốc súng, đã bị xử tử.
 • Ngày 31-1 năm 1865: Hạ viện đã thông qua Tu chính án thứ mười ba với Hiến pháp, trong đó bãi bỏ chế độ nô lệ tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 31-1 năm 1940: Việc kiểm tra an ninh xã hội đầu tiên được ban hành để Ida Fuller cho $ 22,54.
 • Ngày 31-1 năm 1958: Mỹ vệ tinh mặt đất đầu tiên, Explorer tôi, đã được đưa ra.
 • Ngày 31-1 năm 1990: McDonald đầu tiên mở ở Nga.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tây Ninh

Ghi chú về Tik Toker Nghĩa Đồng Hồ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nghĩa Đồng Hồ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Nghĩa Đồng Hồ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: