Tik Toker Nguyễn Cảnh Luân

Nguyễn Cảnh Luân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #93415

Facebook: facebook.com/canh.luannguyen

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Nguyễn Cảnh Luân

Tik Toker Nguyễn Cảnh Luân là ai?
Nguyễn Cảnh Luân hiện đang là Giảng viên tại Language for Life - là trung tâm Anh Ngữ hàng đầu Việt Nam mang đến những khóa học đặc biệt thiết thực được thiết kế riêng cho từng nhu cầu khách hàng. Anh từng tốt nghiệp Cử nhân RMIT và Đại học Ngoại Thương. Bên cạnh đó, anh còn nhận được nhiều sự chú ý khi sở hữu kênh Tiktok có hơn 200 nghìn người theo dõi, với nguồn năng lượng tích cực và những kiến thức của mình.
Mới đây, anh tham gia chương trình "Khoảnh khắc cuộc đời" và chia sẻ câu chuyện của bản thân mình. Là một anh chàng có nụ cười tươi tắn, có năng lượng lạc quan nhưng Cảnh Luân cho biết rằng trong cuộc đời mình, anh từng trải qua rất nhiều biến cố với những năng lượng tiêu cực. "Thời gian đen tối nhất trong cuộc đời nằm ở khoảng thời gian mà mình liên tục bị 20 công ty từ chối. Không phải trong 1 lần, mà cứ lần lượt từng công ty từ chối mình. Khi không đỗ phỏng vấn, mình luôn tự hỏi vì sao nhưng phía doanh nghiệp thường không phản hồi". Trước sự thất bại liên tục đó, Nguyễn Cảnh Luân càng ngày càng tự ti về bản thân. Anh chia sẻ: "Riêng bản thân mình, mỗi lần trượt phỏng vấn, mình chỉ nghĩ mình không đủ tốt. Và đến lần thứ 20, mình cho rằng mình đã không đủ tốt tới 20 lần. Mình không đủ giỏi và không đem lại giá trị gì cho người khác".
Chọn chia sẻ cho mọi người khoảnh khắc này, Cảnh Luân muốn gửi gắm nên khán giả bài học mà anh đã trải nghiệm và có được. Những biến cố có thể xảy đến bất cứ lúc nào, và Cảnh Luân luôn chấp nhận nó, sẵn sàng đối diện, phát triển để bản thân để có thể tốt hơn qua từng ngày.
Cơ duyên giúp Cảnh Luân trở thành một Tiktoker bắt nguồn từ đợt giãn cách xã hội năm 2021. Anh tâm sự: "Thời điểm đó, mình ở nhà và quyết định bắt tay vào làm Tiktok. Mới đầu, những video chung chung với mục đích giải trí thôi. Sau đó, mình định hướng kênh về tâm lý, dạy tiếng Anh vì mình muốn đem đến thứ gì đó hữu ích cho người xem. Về sau này, kênh của mình được đón nhận nhiều hơn và mình cũng đặt ra các mục tiêu ngắn hạn để ngày 1 phát triển kênh của mình hơn". Còn đối với ông việc giảng dạy của anh, anh chàng đã có 6 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh. Bằng sự kiên nhẫn và tận tâm của mình Nguyễn Cảnh Luân luôn nhận được sự tin tưởng của học viên.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Nguyễn Cảnh Luân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Nguyễn Cảnh Luân

Tik Toker Nguyễn Cảnh Luân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Cảnh Luân

Tik Toker Nguyễn Cảnh Luân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Cảnh Luân sinh ngày ?-?-1995 (27 tuổi).
Tik Toker Nguyễn Cảnh Luân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Cảnh Luân sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Nguyễn Cảnh Luân xếp hạng nổi tiếng thứ 93415 trên thế giới và thứ 579 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Cảnh Luân

Hình ảnh chân dung TikToker Nguyễn Cảnh Luân
Hình ảnh chân dung TikToker Nguyễn Cảnh Luân
Nguyễn Cảnh Luân sở hữu ngoại hình điển trai
Nguyễn Cảnh Luân sở hữu ngoại hình điển trai
Nguyễn Cảnh Luân hiện đang là Giảng viên tại Language for Life
Nguyễn Cảnh Luân hiện đang là Giảng viên tại Language for Life
Hình ảnh đời thường TikToker của Nguyễn Cảnh Luân
Hình ảnh đời thường TikToker của Nguyễn Cảnh Luân

Nguyễn Cảnh Luân trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Cảnh Luân

  • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
  • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
  • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
  • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
  • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Tik Toker Nguyễn Cảnh Luân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Cảnh Luân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Nguyễn Cảnh Luân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: