Tik Toker Nguyễn Chấn Nam (Cơm Tuổi Thơ)

Nguyễn Chấn Nam (Cơm Tuổi Thơ)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 6-4-1998 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #78969

Facebook: facebook.com/comtuoitho

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0976 966 969

Tiểu sử Tik Toker Nguyễn Chấn Nam (Cơm Tuổi Thơ)

Tik Toker Nguyễn Chấn Nam (Cơm Tuổi Thơ) là ai?
Nguyễn Chấn Nam là một Tiktoker, là chủ nhân của kênh Cơm tuổi thơ được nhiều người yêu thích. Kênh Tiktok Cơm Tuổi Thơ hiện đang có hơn 804 nghìn lượt theo dõi và hơn 12 triệu lượt thích. Trên mạng xã hội Facebook, Chấn Nam cũng đang sở hữu gần 20 nghìn lượt theo dõi.

Kênh Tiktok Cơm Tuổi Thơ của Nguyễn Chấn Nam tập trung vào việc chia sẻ những món đồ và các trò chơi của tuổi thơ mà bất cứ ai cũng từng trải qua như kem đá, kẹo bông, đi thuê truyện tranh, điện thoại "cục gạch"... Ít ai biết rằng, Chấn Nam đã khởi nghiệp làm sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok với số tiền 3 triệu đồng. Sau khi học xong THPT, anh không tiếp tục theo con đường học tập và quyết định đi làm. Anh chàng sinh năm 1998 này từng làm nhiều công việc khác nhau như nhân viên quán trà sữa, phục vụ, công nhân... Tuy nhiên, anh chỉ xem các công việc này là việc tạm thời để tích lũy tiền theo đuổi đam mê khác. Ở thời điểm đó, anh rất hâm mộ Vlogger JVevermind và các vloge thú vị của nam Vlogger này. Cũng chính vì thế mà Nam luôn nung nấu quyết tâm khởi nghiệp với công việc sáng tạo nội dung.

Đầu năm 2020-2021, thời điểm nền tảng xã hội Tiktok bùng bổ, Nguyễn Chấn Nam đã nhanh chóng nhận thấy có nhiều bạn trẻ thành công khi làm việc trên nền tảng này. Thế là anh chàng cũng quyết định thử sức, một phần là để tìm hướng đi mới, một phần là để thức sức bản thân. Chọn chủ đề là tuổi thơ, một chủ đề mà ít Tiktoker làm để khởi nghiệp, Nguyễn Chấn Nam đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng. Quyết định đi ngược dòng của Chấn Nam đã giúp anh chàng nhanh chóng lọt trending từ video đầu tiên. Chính bản thân Nam cũng không bất ngờ với kết quả này. Ban đầu, anh chàng 9X chỉ mong rằng sẽ được 10 nghìn view là đã thấy vui lắm rồi. Nhưng không ngờ rằng video đầu tiên của Nam đã thu về cả triệu view. Ý tưởng trong các clip của Nam chủ yếu đến từ các trải nghiệm của chính bản thân anh chàng từ hồi còn bé. Tuy nhiên, vì là chuyện của thời thơ ấu nên có nhiều chuyện anh đã quên và phải nhờ đến ý tưởng của bạn bè. Một điều bất ngờ là chỉ sau 18 ngày làm Tiktok, kênh của Nguyễn Chấn Nam đã bắt có thu nhập. Chỉ sau 1 tháng, anh chàng đã có tiền để nâng cấp chiếc điện của mình. Hiện tại, kênh Tiktok Cơm tuổi thơ của Nguyễn Chấn Nam đang nhận được sự yêu mến của cộng đồng mạng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Nguyễn Chấn Nam (Cơm Tuổi Thơ) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Nguyễn Chấn Nam (Cơm Tuổi Thơ)

Tik Toker Nguyễn Chấn Nam (Cơm Tuổi Thơ) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Chấn Nam (Cơm Tuổi Thơ)

Tik Toker Nguyễn Chấn Nam (Cơm Tuổi Thơ) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Chấn Nam (Cơm Tuổi Thơ) sinh ngày 6-4-1998 (24 tuổi).
Tik Toker Nguyễn Chấn Nam (Cơm Tuổi Thơ) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Chấn Nam (Cơm Tuổi Thơ) sinh ra tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Nguyễn Chấn Nam (Cơm Tuổi Thơ) xếp hạng nổi tiếng thứ 78969 trên thế giới và thứ 465 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Chấn Nam (Cơm Tuổi Thơ)

Ảnh chân dung Tiktoker Nguyễn Chấn Nam
Ảnh chân dung Tiktoker Nguyễn Chấn Nam
Hình ảnh mới nhất của Tiktoker Nguyễn Chấn Nam
Hình ảnh mới nhất của Tiktoker Nguyễn Chấn Nam
Tiktoker Nguyễn Chấn Nam sáng tạo nội dung với chủ đề tuổi thơ
Tiktoker Nguyễn Chấn Nam sáng tạo nội dung với chủ đề tuổi thơ
Ảnh Tiktoker Nguyễn Chấn Nam và bạn gái
Ảnh Tiktoker Nguyễn Chấn Nam và bạn gái

Nguyễn Chấn Nam (Cơm Tuổi Thơ) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 6-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Chấn Nam (Cơm Tuổi Thơ)

 • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
 • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
 • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
 • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
 • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Nguyễn Chấn Nam (Cơm Tuổi Thơ) (6-4) trong lịch sử

 • Ngày 6-4 năm 1830: Nhà lãnh đạo tôn giáo Joseph Smith và năm người khác đã tổ chức Nhà thờ Các Thánh Hữu Ngày Sau của Chúa Giê Su Ky Tô ở Fayette, New York.
 • Ngày 6-4 năm 1862: Ngày diễn ra cuộc chiến Shiloh trong Nội chiến Hoa Kỳ.
 • Ngày 6-4 năm 1896: Thế vận hội Olympic hiện đại đầu tiên khai mạc tại Athens, Hy Lạp.
 • Ngày 6-4 năm 1909: Robert Peary và Matthew Henson trở thành những người đầu tiên đến Bắc Cực.
 • Ngày 6-4 năm 1917: Hoa Kỳ tuyên chiến với Đức và tham gia Thế chiến thứ nhất.
 • Ngày 6-4 năm 1994: Tổng thống của Rwanda và Burundi đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tiền Giang

Ghi chú về Tik Toker Nguyễn Chấn Nam (Cơm Tuổi Thơ)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Chấn Nam (Cơm Tuổi Thơ) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Nguyễn Chấn Nam (Cơm Tuổi Thơ) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: