Tik Toker Nguyễn Hữu Chuyền

Nguyễn Hữu Chuyền

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 11-5-1987 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #94577

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100047699385931

Email: nguyenchuyen115@gmail.com

Số điện thoại: 0328 409 999

Tiểu sử Tik Toker Nguyễn Hữu Chuyền

Tik Toker Nguyễn Hữu Chuyền là ai?
Nguyễn Hữu Chuyền là một Tiktoker thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng vì là một người tật nguyền nhưng có nghị lực và ý chí vươn lên số phận. Anh sinh ra tại tỉnh Bắc Ninh, năm 1 tuổi gia đình phát hiện anh không có khả năng đi lại. Lớn lên, với khao khát "tàn nhưng không phế", anh Chuyền đã tự mình mày mò và tham gia một khóa học đào tạo sửa chữa máy tính. Sau khi tốt nghiệp, anh đi xin việc nhưng không có ai nhận vì e ngại anh bị tật nguyền. Không nản chí, anh đã dựa vào sự tin tưởng và giúp đỡ của gia đình để mở một cửa hàng chuyên sửa chữa máy tính. Sau một thời gian làm nghề, tay nghề của anh ngày càng vững hơn, nhờ bản tính chăm chỉ, cần mẫn, cửa hàng của anh đã làm ăn phát đạt hơn.
Cửa hàng sửa chữa máy tính của anh Nguyễn Hữu Chuyền ngày một đông khách hơn. Anh đã nhận một vài bạn cũng có hoàn cảnh như anh đến cửa hàng vừa học nghề vừa làm việc. Cũng chính lức này, anh đã có ý tưởng mở trung tâm dạy nghề, trợ giúp người khuyết tật có tên Nghị Lực Việt. Trung Tâm Nghị Lực Việt được thành lập vào năm 2014, tại Đống Đa, Hà Nội, là nơi giúp hàng chục người khuyết tật thắp sáng ước mơ. Tại đây, các học viên không chỉ được anh Chuyền tận tình dạy nghề mà còn được trang bị những kiến thức về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống, tác phong làm việc trong doanh nghiệp.

Trong những năm gần đây, nền tảng xã hội phát triển vô cùng mạnh mẽ tại Việt Nam, đặc biệt là Tiktok. Anh Nguyễn Hữu Chuyền cũng đã nắm bắt cơ hội này để phát triển kênh riêng của mình. Kênh Tiktok Nguyễn Hữu Chuyền hiện đã sở hữu gần 200 nghìn lượt theo dõi và hơn 1,8 triệu lượt yêu thích. Kênh của anh chuyên xây dựng nội dung giản dị nhưng đầy ý nghĩa. Những video chia sẻ về cuộc sống thường ngày hay công việc của anh Nguyễn Hữu Chuyền cũng nhận được hàng chục ngàn lượt view.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Nguyễn Hữu Chuyền là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Nguyễn Hữu Chuyền

Tik Toker Nguyễn Hữu Chuyền cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hữu Chuyền

Tik Toker Nguyễn Hữu Chuyền sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Hữu Chuyền sinh ngày 11-5-1987 (36 tuổi).
Tik Toker Nguyễn Hữu Chuyền sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Hữu Chuyền sinh ra tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Nguyễn Hữu Chuyền xếp hạng nổi tiếng thứ 94577 trên thế giới và thứ 767 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 11-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hữu Chuyền

 • William Buckley, con tin người Mỹ ở Lebanon, báo cáo đã bị giết (ngày 20 tháng 1).
 • Tên lửa của Iraq giết chết 37 tên lửa khi tấn công tàu khu trục nhỏ Stark của Mỹ ở Vịnh Ba Tư (ngày 17 tháng 5); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (18/5).
 • Thủ tướng Thatcher đắc cử nhiệm kỳ thứ ba hiếm hoi ở Anh (ngày 11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73 tuổi, thủ lĩnh thời chiến của Gestapo ở Lyon, bị tòa án Pháp kết án chung thân vì tội ác chiến tranh (ngày 4 tháng 7).

Ngày sinh Nguyễn Hữu Chuyền (11-5) trong lịch sử

 • Ngày 11-5 năm 1858: Tiểu bang Minnesota trở thành tiểu bang thứ 32 theo hiến pháp của Hoa Kỳ.
 • Ngày 11-5 năm 1894: Cuộc tấn công Pullman bắt đầu.
 • Ngày 11-5 năm 1949: Xiêm đổi tên thành Thái Lan.
 • Ngày 11-5 năm 1960: Các đặc vụ Israel đã bắt được Adolf Eichmann của Đức Quốc xã ở Argentina.
 • Ngày 11-5 năm 1973: Các cáo buộc chống lại Daniel Ellsberg vì vai trò của anh ta trong vụ kiện Lầu Năm Góc đã bị bác bỏ.
 • Ngày 11-5 năm 1981: Nghệ sĩ biểu diễn Reggae Bob Marley qua đời vì bệnh ung thư ở Miami năm 36 tuổi.
 • Ngày 11-5 năm 1997: Siêu máy tính của IBM, Deep Blue đã đánh bại Garry Kasparov, nhà đương kim vô địch thế giới, trong một trận đấu cờ vua sáu ván (2 hòa xanh, 1 hòa Kasparov và 3 hòa).
 • Ngày 11-5 năm 1998: Ấn Độ nổ ra các vụ nổ nguyên tử.
 • Ngày 11-5 năm 2003: 91% cử tri Litva đã chọn tham gia Liên minh châu Âu - quốc gia thuộc Liên Xô cũ đầu tiên làm như vậy.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Ninh

Ghi chú về Tik Toker Nguyễn Hữu Chuyền

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hữu Chuyền được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Nguyễn Hữu Chuyền có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: