Tik Toker Yến Canvas

Ảnh của Yến Canvas #
1052
Tik Toker

Yến Canvas

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 28-5-1994 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #96483

Facebook: facebook.com/tree.haitac.7

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Yến Canvas

Tik Toker Yến Canvas là ai?

Tiktoker Yến Canvas tên thật là Nguyễn Hải Yến - một cô nàng xinh đẹp và tài năng. Cô nàng sở hữu kênh Tiktok với hơn 440 ngàn lượt theo dõi, đăng tải những nội dung về cuộc sống ở thôn quê, hòa mình với thiên nhiên hùng vĩ.

Yến Cavas chia sẻ, cô đến Tiktok khá muộn vào khoảng tháng 6 năm 2020. Hải Yến thấy một bạn vẽ và đăng lên Tiktok, cảm thấy thích thú nên cô nàng cũng thử tải ứng dụng này về thử học vẽ và bắt đầu đăng tải những video đầu tiên. Chỉ đơn giản là để lưu lại cho chính mình những khoảnh khắc trong quá trình vẽ tranh. Không ngờ ngay từ video đầu tiên cô đã được mọi người ủng hộ nhiệt tình và nhiều người đã đặt hàng Yến vẽ qua Tiktok. Lúc đó, Yến Canvas cảm thấy Tiktok có nhiều tiềm năng nên chăm chỉ làm video hơn. Trước khi Hà Nội thực hiện Chỉ thị 16, Yến về quê nhà Thái Nguyên mà không mang theo đồ nghề vẽ tranh. Bị ngăn cản bởi sự bùng phát COVID-19 từ công việc trước đây của cô, cô đã có nhiều thời gian rảnh hơn. Yến Canvas nảy ra ý tưởng quay nội dung đăng tải trên Tiktok về cuộc sống lao động, phong cảnh nông thôn và những sản phẩm cô làm ra tại mảnh đất nơi mình sinh ra. “Nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ người xem, mình xem đây là động lực để làm thêm nhiều video về chủ đề này. Không biết có thể nói COVID là "cơ duyên" của mình không nhỉ? ” Yến Canvas chia sẻ.

Trước khi được mọi người biết đến với tư cách là một Tiktoker yêu thiên nhiên, Hải Yến là một họa sĩ tự do tại Hà Nội. "Mình cảm thấy mình khá có duyên với tiktok, ngay từ những ngày đầu ra mắt những video đầu tiên mình đã nhận được sự ủng hộ của mọi người. " Ban đầu chủ đề kênh của Yến Canvas là vẽ, thậm chí bây giờ chỉ là những video dạy nấu ăn làm vườn rất đơn giản nhưng vẫn được mọi người ủng hộ và yêu thích rất nhiều. Chính vì vậy mà bản thân Hải Yến cho rằng làm Tiktok không khó đối với mình. Chia sẻ về quan điểm và lời nhắn nhủ với mọi người, Yến cho rằng kho chúng ta toàn tâm toàn ý vào một việc và chăm chỉ, nỗ lực với nó, ắt sẽ nhận được trái ngọt. Hoạt động Tiktok cũng giống như những công việc khác, giống như việc chăm sóc cho khu vườn nhỏ của mình: gieo mầm, tưới nước, chăm sóc và mong chờ từng ngày hạt giống nảy mầm và phát triển mạnh mẽ.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Yến Canvas là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Yến Canvas

Tik Toker Yến Canvas cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Yến Canvas

Tik Toker Yến Canvas sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Yến Canvas sinh ngày 28-5-1994 (30 tuổi).
Tik Toker Yến Canvas sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Yến Canvas sinh ra tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Yến Canvas xếp hạng nổi tiếng thứ 96483 trên thế giới và thứ 1052 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Yến Canvas

Hình ảnh chân dung Tik Toker Yến Canvas
Hình ảnh chân dung Tik Toker Yến Canvas
Tik Toker Yến Canvas thích đắm mình vào thiên nhiên thơ mộng
Tik Toker Yến Canvas thích đắm mình vào thiên nhiên thơ mộng
Tik Toker Yến Canvas từng là một họa sĩ tự do tại Hà Nội
Tik Toker Yến Canvas từng là một họa sĩ tự do tại Hà Nội
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Yến Canvas
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Yến Canvas

Yến Canvas trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 28-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Yến Canvas

 • Vũ khí hạng nặng của người Serb đã tấn công Sarajevo (ngày 5-6 tháng 1).
 • Hàng nghìn người chết trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 6 tháng 4).
 • Nam Phi tổ chức cuộc bầu cử quốc gia giữa các chủng tộc đầu tiên (ngày 29 tháng 4); Nelson Mandela được bầu làm Tổng thống.
 • Israel ký hiệp ước với người Palestine (ngày 4 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (ngày 17 tháng 10).
 • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (ngày 31 tháng 8). Những người theo đạo Tin lành Ulster tuyên bố ngừng bắn (ngày 13 tháng 10).
 • Aristide trở lại Haiti (ngày 4 tháng 10), thành lập Chính phủ với Thủ tướng và Nội các đầy đủ (ngày 9 tháng 11).
 • Hoa Kỳ cử lực lượng đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
 • Người Nga tấn công Cộng hòa Chechnya ly khai (ngày 11 tháng 12 và tiếp theo).

Ngày sinh Yến Canvas (28-5) trong lịch sử

 • Ngày 28-5 năm 1863: Robert Gould Shaw, lãnh đạo trung đoàn toàn người da đen đầu tiên của miền bắc, rời Boston cho Nội chiến.
 • Ngày 28-5 năm 1929: Bức tranh nói chuyện đủ màu, đủ độ dài đầu tiên, On With the Show !, đã ra mắt.
 • Ngày 28-5 năm 1934: Nhóm ngũ tấu Dionne sinh ra ở Ontario, Canada.
 • Ngày 28-5 năm 1957: Các chủ sở hữu bóng chày đã bỏ phiếu đồng ý cho phép Brooklyn Dodgers và New York Giants lần lượt chuyển đến Los Angeles và San Francisco. Nhiều người dân New York vẫn chưa khỏi bệnh. Xem các thay đổi thành phố bóng chày khác và biệt hiệu.
 • Ngày 28-5 năm 1987: Mathias Rust, một phi công 19 tuổi đến từ Tây Đức, đã hạ cánh máy bay riêng của mình xuống Quảng trường Đỏ ở Moscow. Anh ta bị bắt và bị kết án bốn năm trong trại lao động, nhưng được thả chỉ sau một lần.
 • Ngày 28-5 năm 1997: Linda Finch đã hoàn thành chuyến bay vòng quanh thế giới của Amelia Earhart.
 • Ngày 28-5 năm 1998: Pakistan đã tổ chức các vụ thử hạt nhân để đáp trả các vụ thử hạt nhân của Ấn Độ hai tuần trước đó.
 • Ngày 28-5 năm 2003: Pres. Bush ký cắt giảm thuế 350 tỷ đô la thành luật; lần cắt giảm thuế lớn thứ ba trong lịch sử Hoa Kỳ.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Giang

Ghi chú về Tik Toker Yến Canvas

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Yến Canvas được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Yến Canvas có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: