Tik Toker Nguyễn Hiền Nhi

Ảnh của Nguyễn Hiền Nhi #
1067
Tik Toker

Nguyễn Hiền Nhi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #96846

Facebook: facebook.com/hiennhi.nguyen.9

Email: hiennhi.mcn@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Nguyễn Hiền Nhi

Tik Toker Nguyễn Hiền Nhi là ai?
Tik Toker Nguyễn Hiền Nhi –một cô bạn du học sinh đã phát triển kênh TikTok của mình trên nền thời trang Anh Quốc, thu hút hơn 250 nghìn lượt theo dõi bởi nội dung hấp dẫn.
Nguyễn Hiền Nhi đã dành được bổng toàn phần chuyên ngành Thiết kế, trường Kingston University London. Hiền Nhi tâm sự: “Năm 18 tuổi, Nhi rất khát khao được đi du học nên đã tìm tới học bổng từ rất nhiều những trường trên khắp thế giới. Nhi còn chủ động tìm những quỹ học bổng tự do từ những tổ chức phi chính phủ. Cuối cùng, Nhi nhận được lời mời từ trường Parson The New School for Design và 1 số trường khác ở Anh nhưng mức học bổng quá thấp nên Nhi cũng không thể theo học được”.
Điều kiện tài chính của gia đình không có nhiều nên Nhi phải tìm học bổng toàn phần để có cơ hội vượt lên vùng vẫy ngoài “biển khơi”. Tuy nhiên, học bổng toàn phần là một “bài toán” khó vì tỷ lệ thành công khá thấp và đòi hỏi sinh viên phải đáp ứng nhiều yêu cầu đầu vào. Khi những hy vọng dần tắt, Nhi tìm thấy cơ hội duy nhất cho mình, nhờ sự chăm chỉ tìm kiếm trên các trang mạng xã hội. Vượt qua thử thách, Nhi giành được học bổng trị giá 2 tỷ đồng và theo học ngành thiết kế tại trường Kingston University London.
Ở bước ngoặt đầu tiên của cuộc đời khi mới 18 tuổi, Hiền Nhi gặp rất nhiều khó khăn khi sang Anh. Một phần vì ở đây khá đắt, và một phần vì Vương quốc Anh là quê hương của nhiều nhà thiết kế tài năng trên khắp thế giới. Nhưng cũng chính nhờ những khó khăn trở ngại đó, cô đã dần tìm ra cách để tin tưởng vào bản thân và trân trọng thành quả của mình hơn.
Với hy vọng truyền tải những câu chuyện và kiến thức thú vị về thời trang, Hiền Nhi đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả bằng chính năng lượng sống tích cực của mình. Ngay sau khi bắt đầu tham gia sáng tạo nội dung trên TikTok, Hiền Nhi đã dễ dàng đạt 2 triệu lượt thích với cách nói hài hước và mái tóc xoăn "thương hiệu" của mình. Những clip của Nhi thường xoay quanh những chủ đề như cách tìm ra phong cách riêng, cách lên ý tưởng cho bản thân hay các bước bắt đầu vẽ một thiết kế thời trang, .. Một trong những clip khiến cô bạn thích thú nhất chính là clip giới thiệu phong cách thời trang tại các kinh đô thời trang trên thế giới.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Nguyễn Hiền Nhi là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Nguyễn Hiền Nhi

Tik Toker Nguyễn Hiền Nhi cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hiền Nhi

Tik Toker Nguyễn Hiền Nhi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Hiền Nhi sinh ngày ?-?-1996 (28 tuổi).
Tik Toker Nguyễn Hiền Nhi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Hiền Nhi sinh ra tại Tỉnh Nha Trang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Nguyễn Hiền Nhi xếp hạng nổi tiếng thứ 96846 trên thế giới và thứ 1067 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Hiền Nhi

Hình ảnh chân dung Tik Toker Nguyễn Hiền Nhi
Hình ảnh chân dung Tik Toker Nguyễn Hiền Nhi
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Tik Toker Nguyễn Hiền Nhi
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Tik Toker Nguyễn Hiền Nhi
Nguyễn Hiền Nhi đã dành được bổng toàn phần trường Kingston University London
Nguyễn Hiền Nhi đã dành được bổng toàn phần trường Kingston University London
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Nguyễn Hiền Nhi
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Nguyễn Hiền Nhi

Nguyễn Hiền Nhi trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hiền Nhi

  • Người Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 9 tháng 1). Hiệp ước hòa bình Chechnya được ký kết (ngày 27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý chấm dứt thử nghiệm hạt nhân (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Nước Anh báo động trước đợt bùng phát dịch bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 và tiếp theo).
  • Tòa án Liên hợp quốc buộc tội người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (ngày 22 tháng 3). Các quốc gia cam kết viện trợ 1,23 tỷ USD để tái thiết Bosnia (ngày 22 tháng 4).
  • Nam Phi có hiến pháp mới (ngày 8 tháng 5).
  • Israel bầu Benjamin Netanyahu làm thủ tướng (ngày 31 tháng 5).
  • Người Iraq tấn công vào vùng đất của người Kurd (ngày 31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Hoa Kỳ tấn công các tuyến phòng không phía nam của Iraq (từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 9).
  • Các thủ lĩnh phiến quân Taliban chiếm thủ đô Kabul của Afghanistan (ngày 27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng phát tại các trại tị nạn ở Zairia (ngày 13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ do LHQ hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đang chết đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm nghìn người quay trở lại Rwanda (từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nha Trang

Ghi chú về Tik Toker Nguyễn Hiền Nhi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hiền Nhi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Nguyễn Hiền Nhi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: