Tik Toker Nguyễn Tấn Đạt

Nguyễn Tấn Đạt

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 10-8-2005 (19 tuổi)

Dân số Việt Nam 2005: 82,39 triệu

XH chung: #4725

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100039028844211

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Nguyễn Tấn Đạt

Tik Toker Nguyễn Tấn Đạt là ai?
Tiktoker Nguyễn Tấn Đạt, sinh năm 2005 là cái tên không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng đặc biệt là các bạn trẻ đam mê nền tảng mạng xã hội TikTok. Hiện tại anh chàng sở hữu kênh tiktok với trên 2 triệu followers và trang Facebook cá nhân với hơn 100 nghìn người theo dõi. Tấn Đạt được mọi người yêu mến nhờ gương mặt điển trai cùng gu ăn mặc cá tính đa dạng. Những video được Tấn Đạt đăng tải trên nền tảng TikTok được rất nhiều người yêu thích.
Hiện tại tuy còn theo học trung học phổ thông nhưng Tấn Đạt rất yêu thích và đang theo đuổi con đường nghệ thuật. Bên cạnh công việc sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok, chàng trai GenZ còn thử sức với công việc mẫu ảnh, KOLs. Anh chàng cũng mong muốn sẽ trở thành một influencer nổi tiếng trong tương lai. Đạt chia sẻ rằng mình đang cố gắng trau dồi để phát triển và thay đổi bản thân, tạo dựng hình ảnh cá nhân của mình trên những nền tảng mạng xã hội. Với lợi thế ngoại hình điển trai cùng với đôi mắt biết cười nên Tấn Đạt tuy còn nhỏ nhưng đã chiếm được nhiều ưu ái cũng như được khá nhiều nhãn hàng tin tưởng và book quảng cáo cho sản phẩm. Tấn Đạt mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội được hợp tác với những nhãn hàng lớn hơn nữa, để vừa học hỏi thêm bên KOLs, vừa tạo dựng thêm tên tuổi cho bản thân.
Khi được nhiều người biết đến trên mạng xã hội, cuộc sống chàng hot Tiktoker Nguyễn Tấn Đạt càng trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên ngoài những ảnh hưởng tích cực thì anh chàng cũng nhận được những ý kiến trái chiều, tiêu cực, nhưng đối với chàng trai trẻ đó có thể xem đó là những lời góp ý để mình có thể khắc phục những thiếu sót và hoàn thiện mình hơn. Quyết định theo đuổi nghệ thuật, được nhiều người biết đến nên việc nhận được nhiều ý kiến trái chiều là điều không thể tránh khỏi. Anh chàng đã biết cách cân bằng lại cảm xúc, hiểu được mình nên làm gì để không bị những lời nói tiêu cực của những người xung quanh chi phối. Để có thể theo đuổi được con đường chinh phục ước mơ phía trước, đòi hỏi Tấn Đạt phải nỗ lực hết mình thì mới có thể đạt được.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Nguyễn Tấn Đạt là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Nguyễn Tấn Đạt

Tik Toker Nguyễn Tấn Đạt cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Tấn Đạt

Tik Toker Nguyễn Tấn Đạt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Tấn Đạt sinh ngày 10-8-2005 (19 tuổi).
Tik Toker Nguyễn Tấn Đạt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Tấn Đạt sinh ra tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 2005). Nguyễn Tấn Đạt xếp hạng nổi tiếng thứ 4725 trên thế giới và thứ 350 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2005 vào khoảng 82,39 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Tấn Đạt

Hình ảnh chân dung Tiktoker Nguyễn Tấn Đạt
Hình ảnh chân dung Tiktoker Nguyễn Tấn Đạt
Tiktoker Nguyễn Tấn Đạt sở hữu ngoại hình điển trai
Tiktoker Nguyễn Tấn Đạt sở hữu ngoại hình điển trai
Tiktoker Nguyễn Tấn Đạt sở hữu kênh TikTok trên 2 triệu người theo dõi
Tiktoker Nguyễn Tấn Đạt sở hữu kênh TikTok trên 2 triệu người theo dõi
Hình ảnh đời thường của Tiktoker Nguyễn Tấn Đạt
Hình ảnh đời thường của Tiktoker Nguyễn Tấn Đạt

Nguyễn Tấn Đạt trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2005 và ngày 10-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Tấn Đạt

 • Viện trợ trên toàn thế giới đổ vào để giúp mười một quốc gia châu Á bị tàn phá bởi trận sóng thần ngày 26 tháng 12 năm 2004 (tháng 1). Xem Hồ sơ về sóng thần.
 • Mahmoud Abbas đắc cử chức Tổng thống Chính quyền Palestine trong một vụ nổ vang trời. Đây là cuộc bầu cử tổng thống đầu tiên cho người Palestine kể từ năm 1996 (ngày 9 tháng 1).
 • Chính phủ Sudan và quân nổi dậy miền Nam ký một thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 20 năm đã cướp đi sinh mạng của hai triệu người (ngày 9 tháng 1).
 • Cuộc bầu cử ở Iraq để chọn Quốc hội gồm 275 ghế diễn ra bất chấp các mối đe dọa bạo lực (ngày 30 tháng 1). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Cựu thủ tướng Lebanon Rafik Hariri — một người theo chủ nghĩa dân tộc, người đã kêu gọi Syria rút khỏi Lebanon — bị ám sát (ngày 14 tháng 2). Nhiều tuần biểu tình diễn ra sau đó.
 • Các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra sau cuộc bầu cử ở Kygyzstan (ngày 13 tháng 3), điều mà các nhà giám sát quốc tế cho là có sai sót nghiêm trọng. Tổng thống Askar Akayev bỏ trốn khỏi đất nước và sau đó từ chức (ngày 4 tháng 4).
 • Giáo hoàng John Paul II qua đời (ngày 2 tháng 4). Benedict XVI trở thành giáo hoàng tiếp theo (ngày 24 tháng 4).
 • Quân đội Syria, đóng quân ở Lebanon trong 29 năm, rút ​​lui (ngày 26 tháng 4).
 • Tony Blair trở thành thủ tướng Đảng Lao động đầu tiên giành chiến thắng ba nhiệm kỳ liên tiếp, nhưng đảng của ông mất một số lượng lớn ghế trong cuộc bầu cử (ngày 5 tháng 5).
 • Liên minh châu Âu từ bỏ kế hoạch phê chuẩn hiến pháp châu Âu được đề xuất vào năm 2006 sau khi cả Pháp và Hà Lan bỏ phiếu phản đối (ngày 16 tháng 6).
 • Cựu thị trưởng Teheran, Mahmoud Ahmadinejad, một người theo đường lối bảo thủ cứng rắn, giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Iran với 62% số phiếu bầu. Ông ấy kiên quyết theo đuổi tham vọng hạt nhân của Iran trong năm đầu tiên nắm quyền (ngày 24 tháng 6).
 • Luân Đôn hứng chịu các vụ đánh bom khủng bố Hồi giáo, làm 52 người thiệt mạng và khoảng 700 người bị thương. Đây là cuộc tấn công tồi tệ nhất của Anh kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai (ngày 7 tháng 7).
 • Nhóm 8 quốc gia công nghiệp cam kết tăng gấp đôi viện trợ cho châu Phi lên 50 tỷ đô la một năm vào năm 2010, hủy bỏ khoản nợ của nhiều nước nghèo và mở cửa thương mại (ngày 8 tháng 7).
 • Đánh giá của Lầu Năm Góc cho thấy lực lượng cảnh sát của Iraq tốt nhất là "có khả năng một phần" để chống lại lực lượng nổi dậy của đất nước. Kế hoạch rút quân cuối cùng của Hoa Kỳ phụ thuộc vào việc lực lượng an ninh Iraq thay thế binh lính Hoa Kỳ: "Khi người Iraq đứng lên, người Mỹ sẽ đứng xuống", Tổng thống Bush đã tuyên bố (ngày 20 tháng 7). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland thông báo họ sẽ chính thức kết thúc chiến dịch bạo lực vì một Ireland thống nhất và thay vào đó sẽ theo đuổi các mục tiêu của mình về mặt chính trị (ngày 27 tháng 7). Xem thêm Tiến trình Hòa bình Bắc Ireland.
 • Chính phủ Indonesia và Phong trào Aceh Tự do (GAM) ký một hiệp định hòa bình để chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài gần 30 năm của họ (ngày 15 tháng 8).
 • Israel bắt đầu sơ tán khoảng 8.000 người Israel định cư khỏi Dải Gaza, nơi đã bị Israel chiếm đóng trong 38 năm qua (ngày 15 tháng 8).
 • Một trận động đất 7,6 với tâm điểm là vùng Kashmir do Pakistan kiểm soát, giết chết hơn 80.000 người và ước tính khoảng 4 triệu người mất nhà cửa (ngày 2 tháng 10).
 • Angela Merkel, lãnh đạo của Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo, vốn đã thắng thế trong gang tấc trước Đảng Dân chủ Xã hội của Thủ tướng Gerhard Schröder trong cuộc bầu cử vào tháng 9 trở thành nữ thủ tướng đầu tiên của đất nước (ngày 10 tháng 10).
 • Hàng triệu cử tri Iraq phê chuẩn hiến pháp mới (ngày 15 tháng 10).
 • Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein ra tòa vì tội giết 143 người ở thị trấn Dujail, Iraq, vào năm 1982 (ngày 19 tháng 10).
 • Bạo loạn bạo lực kéo dài vài tuần bắt đầu ở các vùng ngoại ô nghèo khó của Pháp-Ả Rập và Pháp-Phi của Paris sau khi hai cậu bé vô tình bị giết khi trốn cảnh sát (ngày 27 tháng 10).
 • Ellen Johnson-Sirleaf trở thành người phụ nữ đầu tiên của châu Phi được bầu làm nguyên thủ quốc gia (ngày 11 tháng 11).
 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon từ chức lãnh đạo Đảng Likud do ông thành lập để thành lập một tổ chức mới, trung tâm hơn, có tên là Kadima (ngày 21 tháng 11).
 • Khoảng 11 triệu người Iraq (70% số cử tri đã đăng ký của đất nước) lần lượt chọn Quốc hội thường trực đầu tiên của họ kể từ khi Saddam Hussein bị lật đổ (ngày 15 tháng 12). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Xem thêm Mọi người trong Tin tức, Câu đố về Tin tức năm 2005 và 2005.

Ngày sinh Nguyễn Tấn Đạt (10-8) trong lịch sử

 • Ngày 10-8 năm 1821: Tiểu bang Missouri trở thành tiểu bang thứ 24 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 10-8 năm 1846: Viện Smithsonian được thành lập tại Washington, D.C., từ nguồn vốn do nhà khoa học người Anh James Smithson để lại.
 • Ngày 10-8 năm 1921: Franklin D. Roosevelt bị bệnh bại liệt tại ngôi nhà mùa hè của mình trên đảo Campobello.
 • Ngày 10-8 năm 1944: Lực lượng Hoa Kỳ chiếm đảo Guam từ Nhật Bản.
 • Ngày 10-8 năm 1948: Candid Camera với Allen Funt ra mắt trên truyền hình.
 • Ngày 10-8 năm 1988: Tổng thống Reagan đã ký một dự luật thưởng 20.000 đô la cho mỗi người sống sót trong vụ thực tập người Mỹ gốc Nhật.
 • Ngày 10-8 năm 1993: Ruth Bader Ginsburg đã tuyên thệ nhậm chức nữ thẩm phán thứ hai của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Tháp

Ghi chú về Tik Toker Nguyễn Tấn Đạt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Tấn Đạt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Nguyễn Tấn Đạt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: