Tik Toker Nhung Cô Nương

Nhung Cô Nương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #70174

Facebook: instagram.com/nhunconuong/

Email: nhunconuong@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Nhung Cô Nương

Tik Toker Nhung Cô Nương là ai?
Nhung Cô Nương là một Tiktoker trẻ đến từ thủ đô Hà Nội, hiện đang sở hữu hàng triệu lượt theo dõi trên nền tảng Tiktok. Kênh Tiktok @ nhunconuong hiện đã thu hút hơn 495 nghìn lượt theo dõi và hơn 11 triệu lượt yêu thích. Cô nàng Tiktoker 9X này không chỉ có óc sáng tạo và thông minh và còn có ngoại hình cực dễ thương. Những video được đăng tải trên kênh Tiktok Nhung Cô Nương đều thu về lượt tương tác rất cao.
Bạn có bao giờ để ý tới các chi tiết trong cuộc sống như âm thanh hay những sự việc mà chúng ta cảm nhận được. Liệu chúng chỉ là ngẫu nhiên hay là một dấu hiệu giúp chúng ta nhận biết ra được điều gì đó trong cuộc sống của mỗi người. Những điều bí ẩn và thú vị sẽ được Tiktoker Nhung Cô Nương chia sẻ qua những video trên kênh Tiktok của mình. Được biết, Nhung sinh ra tại Hà Nội, Cô có ngoại hình xinh xắn và giọng nói trầm ấm, đó cũng chính là một yếu tố giúp cô nàng thu hút người xem. Cô bắt đầu xây dựng và phát triển kênh Tiktok của mình từ cuối tháng 07/2021. Chỉ sau hơn 1 năm, kênh Tiktok của cô đã sở hữu hàng trăm triệu lượt theo dõi.
Nếu là một người thường xuyên lướt Tiktok, bạn hãy thử một lần xem kênh của Nhung Cô Nương. Có lẽ bạn sẽ bị cuốn hút bởi những video của cô nàng. Nội dung mà cô chọn để sáng tạo nội dung đó là những những bí ẩn của những điều xung quanh cuộc sống của con người. Qua góc nhìn và cách chia sẻ của Nhung, mọi thứ lại trở nên thú vị và lôi cuốn người xem. Luật hấp dẫn, thông điệp vũ trụ, mẹo luôn được may mắn, tần số rung động... một kho dữ liệu toàn là những kiến thức mới lạ, sẽ mang tới cho người xem một cái nhìn khác về thế giới này của chúng ta, những điều mà bạn không dễ tìm ra. Qua đó, chúng ta có thể thấy được cô nàng Tiktoker này là một người có tinh thần ham học hỏi, tìm tòi và khám phá, vì có như vậy cô nàng mới có được lượng kiến thức mới mẻ đó.
Nhung Cô Nương cho rằng, vũ trụ luôn ban cho chúng ta những điều tốt đẹp nếu chúng ta có suy nghĩ tích cực. Qua quan điểm này của cô nàng cũng có thể thấy được cô là một người rất lạc quan, nhìn sự việc theo chiều hướng tích cực. Hơn hết, Nhung mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới mọi người. Cô cho rằng nếu bản thân cứ suy nghĩ tiêu cực, tự ti về bản thân, chìm đắm mãi trong thất vọng thì mãi mãi chúng ta sẽ không thể có được cuộc sống tươi đẹp.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Nhung Cô Nương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Nhung Cô Nương

Tik Toker Nhung Cô Nương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nhung Cô Nương

Tik Toker Nhung Cô Nương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nhung Cô Nương sinh ngày ?-?-1999 (25 tuổi).
Tik Toker Nhung Cô Nương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nhung Cô Nương sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Nhung Cô Nương xếp hạng nổi tiếng thứ 70174 trên thế giới và thứ 743 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhung Cô Nương

Ảnh chân dung Tiktoker Nhung Cô Nương
Ảnh chân dung Tiktoker Nhung Cô Nương
Hình ảnh Tiktoker Nhung Cô Nương khoe sắc cùng hoa
Hình ảnh Tiktoker Nhung Cô Nương khoe sắc cùng hoa
Ảnh mới nhất của Tiktoker Nhung Cô Nương
Ảnh mới nhất của Tiktoker Nhung Cô Nương

Nhung Cô Nương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nhung Cô Nương

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin vẫn sống sót trong các phiên điều trần luận tội (tháng 5), cải tổ nội các hai lần (tháng 5, tháng 8) và thực hiện các hành động quân sự chống lại lực lượng ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
  • Nelson Mandela, tổng thống da màu đầu tiên của Nam Phi, từ chức (ngày 16 tháng 6) và Thabo Mbeki lên thay.
  • Chiến tranh nổ ra ở Kosovo sau khi tổng thống Slobodan Milosevic của Nam Tư trấn áp tỉnh này, tàn sát và trục xuất người Albania. NATO bắt đầu Chiến dịch Đồng minh vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Belgrade trong 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic từ bỏ. Bối cảnh: Dòng thời gian: Sự tàn phá của Kosovo và Dòng thời gian: NATO ở Kosovo.
  • Trận động đất mạnh 7,4 độ richter giết chết hơn 15.600 người và khiến 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 17 tháng 8).
  • Dân số Đông Timor bỏ phiếu cho độc lập khỏi Indonesia (ngày 30 tháng 8 năm 1999), điều này khiến các lực lượng thân Indonesia tàn sát và nhổ tận gốc hàng nghìn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan bị lật đổ trong bối cảnh xung đột kinh tế và giao tranh khốc liệt với Ấn Độ về Kashmir (ngày 12 tháng 10). Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
  • Thế giới đang chờ đợi hậu quả của lỗi Y2K, khi các nhà lý thuyết thiên niên kỷ quyết liệt hơn cảnh báo về Ha-ma-ghê-đôn.
  • Xem thêm: Tổng kết năm 1999: Tin tức về thế giới
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Nhung Cô Nương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nhung Cô Nương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Nhung Cô Nương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: