Tik Toker Phạm Anh Quang

Phạm Anh Quang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 19-8-1992 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #17670

Facebook: facebook.com/phamanhquang1908

Email: phamanhquang1908@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Phạm Anh Quang

Tik Toker Phạm Anh Quang là ai?
Tiktoker Phạm Anh Quang, sinh năm 1992 tại Nam Định. Hiện anh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Chàng trai 9X nổi tiếng trên mạng xã hội với những video tiktok về biển báo, hướng dẫn lái xe, quy định giao thông... độc đáo. Hiện nay anh là một blogger toàn thời gian. Anh là đại diện của một người trẻ chuyên sáng tạo những nội dung hữu ích trên tiktok. Anh đang thu hút sự chú ý của cộng đồng với hơn 87 ngàn người theo dõi trên facebook cá nhân.
Anh Quang xuất thân là sinh viên Khoa Báo chí Trường Cao đẳng Truyền Hình & cũng giống như bạn bè cùng lớp thì sau khi ra trường Quang trở thành phóng viên cho một số tờ báo. Nhưng sau đó khoảng 2 năm, nhận thấy cơ hội rất tiềm năng từ việc sáng tạo nội dung trên internet thì Quang đã quyết định chia tay với công việc phóng viên để trở thành một Blogger toàn thời gian. Theo anh ấy chia sẻ, thì chủ đề đầu tiên anh ấy lựa chọn là “Tài chính cá nhân” bởi trước đó anh là phóng viên mảng kinh tế & nhận thấy được kỹ năng quản lý tiền của nhiều người còn rất hạn chế.
Sau khi đã thành công với mảng tài chính cá nhân thì Quang lại tiếp tục viết thêm ở nhiều chủ đề khác nhau nhưng nổi bật nhất là mảng “Lái xe an toàn”. Theo như anh chia sẻ lý do tại sao lại chọn chủ đề này vì khi đi học bằng lái ô tô, thấy nhiều người học cùng hay hỏi các thầy dạy lái xe là có “chạy được lý thuyết” không? Vì khó học quá, học không vào. Rồi sau khi đã biết lái xe thì Quang mới nhận thấy rằng mọi người đi ẩu quá, tạt ngang, tạt dọc chẳng cần biết đèn đỏ hay biển báo gì.
Chia sẻ về lý do xây dựng kênh tiktok riêng, anh Quang cho biết: “Hiện nay, công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, mọi thông tin hầu hết đều được thực hiện thông qua nền tảng công nghệ số. Bên cạnh sở hữu trang facebook thì hiện nay nhiều người sử dụng cả tiktok vừa là nơi để giao lưu, giải trí cũng là nơi để chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong cuộc sống. Nắm bắt được tâm lý đó, tôi đã tìm cho mình một hướng đi riêng trên kênh tiktok của mình đó là chia sẻ luật giao thông để mọi người cùng hiểu”.
Bằng khiếu dẫn dắt vấn đề nhanh, ngắn gọn, dễ hiểu và lối giải quyết vấn đề dễ nhớ, dễ áp dụng, dễ tiếp thu tiktoker Phạm Anh Quang đã giúp cho nhiều bạn trẻ phải thốt lên rằng “kênh rất hữu ích, dễ nhớ và giúp học học luật giao thông một cách nhanh nhất”.
Để có được lượng người theo dõi và người xem ổn định, khủng trên tiktok và blog, anh Quang cho biết anh đã nghiên cứu và thực sự đặt cái tâm của mình trong đó. Anh mong kênh sẽ là kho kiến thức bổ ích dành cho những ai sắp thi bằng lái. Cũng như anh hy vọng sẽ giúp cho mọi người tham gia giao thông một cách an toàn hơn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Phạm Anh Quang là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Phạm Anh Quang

Tik Toker Phạm Anh Quang cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Anh Quang

Tik Toker Phạm Anh Quang sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Anh Quang sinh ngày 19-8-1992 (30 tuổi).
Tik Toker Phạm Anh Quang sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Anh Quang sinh ra tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Phạm Anh Quang xếp hạng nổi tiếng thứ 17670 trên thế giới và thứ 181 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phạm Anh Quang

Chân dung Tiktoker Phạm Anh Quang
Chân dung Tiktoker Phạm Anh Quang
Phạm Anh Quang nổi tiếng trên mạng xã hội với những video tiktok về biển báo hướng dẫn lái xe
Phạm Anh Quang nổi tiếng trên mạng xã hội với những video tiktok về biển báo hướng dẫn lái xe
Tiktoker Phạm Anh Quang và vợ
Tiktoker Phạm Anh Quang và vợ

Phạm Anh Quang trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 19-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Anh Quang

 • Liên bang Nam Tư tan rã (ngày 15 tháng 1). Hoa Kỳ công nhận ba nước cộng hòa Nam Tư cũ (ngày 7 tháng 4). LHQ trục xuất Nam Tư do Serbia thống trị (ngày 22 tháng 9).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức chấm dứt Chiến tranh Lạnh (ngày 1 tháng 2).
 • Hoa Kỳ dỡ bỏ các lệnh trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (ngày 21 tháng 2).
 • Tướng Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Hoa Kỳ (ngày 9 tháng 4) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (ngày 10 tháng 7).
 • Quốc hội Nga thông qua hiệp ước START (ngày 4 tháng 11).
 • Lực lượng Hoa Kỳ rời Philippines, chấm dứt gần một thế kỷ hiện diện của quân đội Hoa Kỳ (ngày 24 tháng 11).
 • Quốc hội Tiệp Khắc chấp thuận việc tách thành hai quốc gia (ngày 25 tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên hợp quốc chấp thuận cho lực lượng do Hoa Kỳ lãnh đạo để canh giữ lương thực cho Somalia (ngày 3 tháng 12).
 • Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) được ký kết (ngày 17 tháng 12).

Ngày sinh Phạm Anh Quang (19-8) trong lịch sử

 • Ngày 19-8 năm 1812: Các tàu khu trục nhỏ của Hoa Kỳ, Old Ironsides, đã đánh bại tàu Guerriere của Anh trong Chiến tranh Hoa Kỳ và Anh Quốc năm 1812.
 • Ngày 19-8 năm 1934: Người Đức đã bỏ phiếu để phong Adolf Hitler Fuhrer.
 • Ngày 19-8 năm 1960: Phi công U-2 Mỹ Francis Gary Powers bị kết tội làm gián điệp ở Moscow.
 • Ngày 19-8 năm 1977: Diễn viên hài Groucho Marx qua đời ở Los Angeles ở tuổi 86.
 • Ngày 19-8 năm 2003: Đại diện đặc biệt của LHQ Sergio Vieira de Mello là một trong số 22 người thiệt mạng khi một chiếc xe tự sát tấn công trụ sở ở Baghdad của LHQ.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về Tik Toker Phạm Anh Quang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Anh Quang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Phạm Anh Quang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: