Tik Toker Phương Anh Schannel

Phương Anh Schannel

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #85797

Facebook: facebook.com/phuonganh.nguyenhoang.98

Email: partners@schannel.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Phương Anh Schannel

Tik Toker Phương Anh Schannel là ai?
Phương Anh Schannel tên thật là Nguyễn Hoàng Phương Anh, là một Tiktoker trẻ đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội sau khi lên tiếng vì bị quấy rối tình dục. Cô được biết đến với vai trò là một thanh viên của Schannel. Cô nàng 10X này sở hữu phong cách đa dạng, từ cá tính mạnh mẽ đến nàng thơ. Kênh Tiktok @phuongganh hiện đã sở hữu hơn 158 nghìn lượt follow và hơn 3,6 triệu lượt yêu thích.
Tối ngày 24/02, nữ Tiktoker Phương Anh, thành viên của Schannel đã đăng tải dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân của mình để lên án nhân viên nam tại một cơ sở massage có hành động không đứng đắn. Theo lời kể của cô nàng Tiktoker này, cô đã có một trải nghiệm hãi hùng tại một cơ sở massage nổi tiếng tại "Đại Cát". Cô vốn là khách quen của cơ sở này nên vẫn tin tưởng đồng ý để lễ tân sắp xếp một nhân viên nam vì các nhân viên nữ đều đang bận. Tuy nhiên, trong quá trình massage chân, nhân viên nam này đã có những hành vi quấy rối và xâm hại cô. Ngay sau đó, cô đã phản ảnh sự việc với quản lý nhưng chỉ nhận được lời xin lỗi qua loa và mong cô bỏ qua.
Chỉ sau hai ngày đăng bài tố cơ sở massage Đại Cát trên trang cá nhân, nữ Tiktoker Phương Anh đã đăng tải thêm một video trên kênh Tiktok của mình. Video trên Tiktok của cô đã cho thấy rõ hơn sự việc cô đã trải qua và cách xử lý của quản lý cơ sở massage này. Bất ngờ hơn khi có nhiều cư dân mạng cũng đồng tình với việc đã từng bị quấy rối như Phương Anh. Điều này cho thấy, sự việc tương tự này đã xảy ra nhiều lần tại cơ sở massage Đại Cát. Hiện tại, người đẹp sinh năm 2000 vẫn đang kêu gọi mọi người nên gay gắt hơn nữa với vấn đề nhạy cảm này. Đó không chỉ là bảo vệ bản thân mà còn là bạn bè, mọi người xung quanh mình. Phương Anh Schannel cũng tuyên bố rằng dù cơ sở massage Đại Cát có đưa ra bất cứ lời xin lỗi nào thì cô cũng không chấp nhận và không bỏ qua sự việc này.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Phương Anh Schannel là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Phương Anh Schannel

Tik Toker Phương Anh Schannel cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phương Anh Schannel

Tik Toker Phương Anh Schannel sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phương Anh Schannel sinh ngày ?-?-2000 (24 tuổi).
Tik Toker Phương Anh Schannel sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phương Anh Schannel sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Phương Anh Schannel xếp hạng nổi tiếng thứ 85797 trên thế giới và thứ 935 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phương Anh Schannel

Ảnh chân dung Tiktoker Phương Anh Schannel
Ảnh chân dung Tiktoker Phương Anh Schannel
Hình ảnh mới nhất của Tiktoker Phương Anh Schannel
Hình ảnh mới nhất của Tiktoker Phương Anh Schannel
Tiktoker Phương Anh Schannel thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng sau khi đăng bài tố một sơ sở massage
Tiktoker Phương Anh Schannel thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng sau khi đăng bài tố một sơ sở massage

Phương Anh Schannel trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phương Anh Schannel

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Phương Anh Schannel

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phương Anh Schannel được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Phương Anh Schannel có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: