Tik Toker Phương Oanh Daily

Phương Oanh Daily

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 27-9-1998 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #2022

Facebook: facebook.com/phuongoanh.le.9809

Email: phuongoanh.daily@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Phương Oanh Daily

Tik Toker Phương Oanh Daily là ai?
Phương Oanh Daily (tên thật Lê Phương Oanh) là TikToker nổi tiếng, Quán quân KOC VIETNAM 2023. Phương Oanh bắt đầu quay video và đăng tải lên các nền tảng mạng xã hội trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát ở Việt Nam. Nội dung chính mà cô nàng hướng đến là review đồ ăn và đồ gia dụng. Food reviewer này thu hút người xem nhờ chất giọng trầm đặc trưng và phong cách review chân thực. Hiện tại, kênh TikTok @phuongoanh. daily của cô nàng có gần 850. 000 người theo dõi cùng 44 triệu lượt thích. Fanpage của Phương Oanh cũng có hơn 300. 000 người theo dõi. Những con số này chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của Quán quân KOC VIETNAM mùa 2.
Phương Oanh luôn tâm niệm "Kỳ tích chỉ xuất hiện khi bản thân thật sự cố gắng". Cô nàng từng tự ti về giọng nói của mình, không bao giờ nghĩ rằng có thể trở thành một người có sức ảnh hưởng trên mạng. Nhờ nỗ lực, Phương Oanh đã làm được những điều bản thân hướng đến, những điều mà trước đây cô không bao giờ nghĩ mình có thể làm được.
Năm 2022, Phương Oanh Daily gây ấn tượng với cộng đồng mạng qua series 30 tập "Cô Tiên Xanh" - Hành trình chia sẻ yêu thương. Cô nàng gặp gỡ nhiều trẻ em vô gia cư và có hoàn cảnh khó khăn, tìm hiểu ước mơ của các bạn nhỏ và tìm cách biến ước mơ đó thành hiện thực. Series này là dự án thiện nguyện Phương Oanh Daily tâm đắc nhất. Series "Cô Tiên Xanh" có sức lan tỏa mạnh mẽ, Phương Oanh được nhiều người yêu mến. Cô nàng hy vọng sẽ giúp đỡ được nhiều bạn nhỏ hơn trong tương lai.
Năm 2023 là năm thành công rực rỡ của Lê Phương Oanh với vị trí Quán quân KOC VIETNAM mùa 2. Cô nàng là thành viên team Mai Ngô. Trong suốt hành trình, Phương Oanh luôn nỗ lực, cống hiến trong từng thử thách và kiên định theo đuổi định hướng đặt ra từ đầu. Chung kết KOC, Phương Oanh đạt tổng số điểm 64,7 điểm (thử thách 1 đạt 47,6 điểm, thử thách 2 đạt 17,1 điểm).
Trước đây, Phương Oanh Daily được nhiều người chú ý khi chia sẻ hành trình giảm cân ngoạn mục của mình. Khi còn học cấp 3, Phương Oanh từng nặng 105kg. Lên Đại Học, cô nàng quyết tâm giảm cân, tập gym, ăn uống khoa học. Sau 3 năm nỗ lực, Phương Oanh lấy ại vóc dáng thon gọn khi giảm được 50kg.


 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Phương Oanh Daily là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Phương Oanh Daily

Tik Toker Phương Oanh Daily cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phương Oanh Daily

Tik Toker Phương Oanh Daily sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phương Oanh Daily sinh ngày 27-9-1998 (26 tuổi).
Tik Toker Phương Oanh Daily sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phương Oanh Daily sinh ra tại Tỉnh Long An, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Phương Oanh Daily xếp hạng nổi tiếng thứ 2022 trên thế giới và thứ 143 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 27-9-1998: Mark McGwire đạt kỷ lục chạy trên sân nhà thứ 69 và 70 trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phương Oanh Daily

TikToker Phương Oanh Daily là quán quân KOC VIETNAM 2023
TikToker Phương Oanh Daily là quán quân KOC VIETNAM 2023
TikToker Phương Oanh Daily thành công rực rỡ năm 2023
TikToker Phương Oanh Daily thành công rực rỡ năm 2023
TikToker Phương Oanh Daily gây ấn tượng với hành trình giảm cân ngoạn mục
TikToker Phương Oanh Daily gây ấn tượng với hành trình giảm cân ngoạn mục

Phương Oanh Daily trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Long An

Ghi chú về Tik Toker Phương Oanh Daily

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phương Oanh Daily được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Phương Oanh Daily có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: