Tik Toker Tạ Công Bằng

Tạ Công Bằng

Nơi sống/ làm việc: Cà Mau

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #82681

Facebook: https://www.facebook.com/BAO.KE.VO.VAN.ANN

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Tik Toker Tạ Công Bằng

Tik Toker Tạ Công Bằng là ai?
Tạ Công Bằng là một chàng trai trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng. Hiện nay, Công Bằng đang thực hiện công việc quay clip vui nhộn trên các phần mềm ứng dụng online.
Công Bằng bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội bởi những bộ ảnh ấn tượng độc đáo chụp cùng với ngoại của mình. Công Bằng có một tuổi thơ không mấy êm đềm khi ba mẹ của Bằng mất sớm. Từ nhỏ Bằng đã sống cùng ngoại của mình. Hai bà cháu luôn dựa vào nhau để sống. Bà của Bằng đã từng bán căn nhà đang ở để đi ở thuê một căn phòng nhỏ rồi buôn bán tạp hóa để nuôi Bằng khôn lớn. Dù điều kiện vật chất khó khăn nhưng tình yêu thương mà ngoại dành cho Bằng luôn lớn lao. Hiểu được nỗi vất vả của bà Công Bằng luôn nỗ lực hết mình trong học tập cũng như công việc. Khi mới 18 tuổi, Công Bằng đã biết tự lập và kiếm thêm tiền để phụ dưỡng cho bà. Hiện tại, mỗi tháng Công Bằng đã có thu nhập từ 10-20 triệu đồng nhờ vào việc quay clip vui nhộn trên các phần mềm ứng dụng online.
Với khoản thu nhập như trên Bằng đã có thể phụ giúp bà rất nhiều để bà không còn phải chạy chợ nữa. Hai bà cháu thường xuyên đăng tải những bộ ảnh tình cảm và nhận được rất nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng như bộ ảnh Hai bà cháu bên cánh đồng bông bí, rồi mới đây là Bộ ảnh ‘Nội tôi mặc váy cưới’ gây thích thú với ‘cô dâu’ 88 tuổi.
Không chỉ là người bà yêu thương cháu hết mực mà bà của Công Bằng cũng vô cùng xì teen. Khi bà luôn trở thành bạn diễn với Công Bằng trong các clip vui trên mạng xã hội. Những clip thu về hàng triệu lượt xem.
Công Bằng không ngần ngại thừa nhận bản thân mình là một người đồng tính nam. Hơn ai hết bà là người luôn ủng hộ và theo dõi từng bước đi của Công Bằng. Có được sự ủng hộ từ bà, Công Bằng cảm thấy vô cùng hạnh phúc.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định, mơ ước trong tương lai, Công Bằng cho biết ước mơ của Bằng là được theo học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Tuy nhiên, do hoàn cảnh nhà chỉ có hai bà cháu nên anh buộc phải tạm gác lại chuyện tương lai để ở nhà chăm sóc bà. Bởi với Bằng bà là người quan trọng nhất.
Bên cạnh đó Bằng luôn cố gắng tiết kiệm tiền để đưa bà ngoại đi du lịch trước khi cụ bà bước sang tuổi 90.
 
 

Tik Toker Tạ Công Bằng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Tạ Công Bằng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Tạ Công Bằng

Tik Toker Tạ Công Bằng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tạ Công Bằng sinh ngày ?-?-2000 (21 tuổi).
Tik Toker Tạ Công Bằng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tạ Công Bằng sinh ra tại Tỉnh Cà Mau, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Tạ Công Bằng xếp hạng nổi tiếng thứ 82681 trên thế giới và thứ 69 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tik Toker Tạ Công Bằng

Cận cảnh gương mặt của tiktoker Công Bằng
Cận cảnh gương mặt của tiktoker Công Bằng
Công Bằng hạnh phúc bên bà ngoại của mình
Công Bằng hạnh phúc bên bà ngoại của mình
Hình ảnh Công Bằng cùng ngoại chụp hình mặc váy cưới
Hình ảnh Công Bằng cùng ngoại chụp hình mặc váy cưới
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tạ Công Bằng

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Tạ Công Bằng trong bảng xếp hạng

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cà Mau

Ghi chú về Tik Toker Tạ Công Bằng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tạ Công Bằng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Tạ Công Bằng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com