Tik Toker Tráng Sĩ Cường

Tráng Sĩ Cường

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 25-12-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #83833

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Tráng Sĩ Cường

Tik Toker Tráng Sĩ Cường là ai?
Tráng Sĩ Cường tên thật là Cao Ngọc Cường, là một Tik Toker đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng trong thời gian gần đây. Được biết, trước khi chuyển hướng sang làm Tik Tok thì anh chàng này cũng từng lấn sân vào showbiz Việt. Anh từng tham gia cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2015 và đã may mắn trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Mister Global 2019. Ngoài ra, anh còn thử sức với các cuộc thi hát như Tuyệt Đỉnh Bolero, Thần Tượng Bolero....

Là một người đa tài, từ một ca sĩ bolero cho đến người mẫu, Tráng Sĩ Cường lại bén duyên với công việc Tik Toker. Tuy nhiên, vì do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 nên show diễn của anh cũng hạn chế. Từ giữa năm 2021, anh đã bắt tay vào việc xây dựng kênh Tik Tok. Khi mới bắt đầu làm Tik Tok, Tráng Sĩ Cường tập trung vào khai thác chủ đề về người yêu cũ. Nội dung chủ đề khá mới mẻ nên anh đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Sau này, anh chuyển hướng sang làm các video về lĩnh vực ăn uống. Các video của anh được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, không gian. Tráng Sĩ Cường từng chia sẻ về việc muốn làm Tik Tok, đó là vì mong muốn mang lại giá trị tinh thần cho các follower.

Mới đây, cái tên Tráng Sĩ Cường bất ngờ được cư dân mạng tìm kiếm nhiều. Được biết, nam Tik Toker này vướng tin đồn ngoại tình với Tik Toker Gia Thị Linh. Cụ thể thông tin này nổ ra là do một tài khoản Facebook có tên Le Thi Hue đã đăng tải một vài viết tố chồng mình là Tráng Sĩ Cường đã ngoại tình với hot girl có tên Gia Thị Linh. Trong bài viết trên trang cá nhân của mình, Le Thi Hue đã kể tường tận việc chồng mình đã lấy cớ đi công tác nhưng thực tế là làm cameraman cho Gia Thị Linh. Sau khi phát hiện chồng ngoại tình, người phụ này đã quyết định tha thứ cho chồng vì thương cho các con của mình. Tuy nhiên, điều khiến cô bức xúc là người chồng vẫn không chịu hối cãi. Không chỉ thế, theo lời người phụ này cho biết, chồng cô còn nhiều lần đánh đập, chửi bới vợ. Thậm chí, Cường còn đổ mọi lý do khiến mình ngoại tình lên đầu vợ, và xin vợ đồng ý cho mình ngoại tình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Tráng Sĩ Cường là ai?
Tik Toker Tráng Sĩ Cường là học trò của nam ca sĩ Ngọc Sơn

Chiều cao cân nặng Tik Toker Tráng Sĩ Cường

Tik Toker Tráng Sĩ Cường cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tráng Sĩ Cường

Tik Toker Tráng Sĩ Cường sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tráng Sĩ Cường sinh ngày 25-12-1991 (31 tuổi).
Tik Toker Tráng Sĩ Cường sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tráng Sĩ Cường sinh ra tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Tráng Sĩ Cường xếp hạng nổi tiếng thứ 83833 trên thế giới và thứ 261 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 25-12-1991: Tổng thống Mikhail Gorbachev từ chức sau sự tan rã của Liên bang Xô viết.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tráng Sĩ Cường

Ảnh chân dung Tik Toker Tráng Sĩ Cường
Ảnh chân dung Tik Toker Tráng Sĩ Cường
Hình ảnh mới của Tik Toker Tráng Sĩ Cường
Hình ảnh mới của Tik Toker Tráng Sĩ Cường
Tik Toker Tráng Sĩ Cường là học trò của nam ca sĩ Ngọc Sơn
Tik Toker Tráng Sĩ Cường là học trò của nam ca sĩ Ngọc Sơn

Tráng Sĩ Cường trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Tik Toker Tráng Sĩ Cường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tráng Sĩ Cường được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Tráng Sĩ Cường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: