Tik Toker Thanh Thảo

Thanh Thảo

Nơi sống/ làm việc: Hà Nam

Ngày tháng năm sinh: 7-12-2004 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2004: 81,44 triệu

XH chung: #63870

Facebook: facebook.com/thouthou04

Email: thaocoxanh04@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Thanh Thảo

Tik Toker Thanh Thảo là ai?
TikToker Thanh Thảo tên đầy đủ là Trần Thị Thanh Thảo. Cô nàng sinh năm 2004 hiện tại đang sinh sống và làm việc, học tập tại Hà Nam. Cô được mọi người yêu mến với tài năng dance nổi trội, cô nàng sở hữu kênh TikTok cá nhân với cái tên @thouthou_vanila có tới 1,2 triệu người theo dõi. Không những ghi được dấu ấn với cộng đồng mạng về tài năng dance, cô nàng đốn tim cộng đồng mạng bởi ngoại hình xinh xắn. Facebook cá nhân của Thanh Thảo đã có đến gần 40 nghìn người theo dõi. Nữ TikToker chia sẻ rằng: "Từ nhỏ mình đã có sở thích và đam mê ca hát và nhảy, mình có đam mê nghệ thuật từ rất lâu rồi, mình muốn làm những điều mình thích. Có được nhiều người theo dõi như ngày hôm nay thì mình cũng khá bất ngờ, không nghĩ rằng mình có thể làm được như vậy. Mình chỉ nghĩ mình lên tiktok để lưu lại những kỉ niệm, những video ngắn ghi lại về hành trình theo đuổi đam mê, nhưng không ngờ lại được mọi người đón nhận nhiệt tình như vậy. "
Thảo chia sẻ:"Thời gian đầu mình cũng nhận khá nhiều lời khen và chê, tâm lý mình cũng chua được vững lắm nên chưa làm chủ được. Mình rất cảm ơn những lời khen của các bạn, mình luôn cố gắng thay đổi, đón nhận ý kiến góp ý của mọi người để hoàn thiện bản thân tốt hơn. Còn những ý kiến tiêu cực thì mình sẽ không quan tâm và mình chỉ muốn tiếp nhận những thứ có ích với bản thân. " Quyết định theo đuổi nghệ thuật, được nhiều người biết đến nên việc nhận được nhiều ý kiến trái chiều là điều không thể tránh khỏi. Cô nàng đã biết cách cân bằng lại cảm xúc, hiểu được mình nên làm gì để không bị những lời nói tiêu cực của những người xung quanh chi phối.
Chia sẻ về những dự định trong tương lai của bản thân, cô nàng cho biết rằng sé vẫn tiếp tục phát triển, nỗ lực về công việc hiện tại cũng như không ngừng trau dồi bản thân mình hơn nữa. "Tương lai của mình mong rằng công việc sẽ tiến triển hơn nữa. Ngoài ra, mình sẽ trau dồi và phát triển bản thân nhiều hơn. " - Cô nàng chia sẻ.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Thanh Thảo là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Thanh Thảo

Tik Toker Thanh Thảo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thanh Thảo

Tik Toker Thanh Thảo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thanh Thảo sinh ngày 7-12-2004 (20 tuổi).
Tik Toker Thanh Thảo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thanh Thảo sinh ra tại Tỉnh Hà Nam, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Thanh Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 63870 trên thế giới và thứ 636 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2004 vào khoảng 81,44 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 7-12-2004: Hamid Karzai tuyên thệ nhậm chức tổng thống được bầu cử phổ biến đầu tiên của Afghanistan.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thanh Thảo

Hình ảnh chân dung TikToker Thanh Thảo
Hình ảnh chân dung TikToker Thanh Thảo
TikToker Thanh Thảo sở hữu ngoại hình xinh xắn
TikToker Thanh Thảo sở hữu ngoại hình xinh xắn
TikToker Thanh Thảo có niềm đam mê với dance
TikToker Thanh Thảo có niềm đam mê với dance
Hình ảnh đời thường của TikToker Thanh Thảo
Hình ảnh đời thường của TikToker Thanh Thảo

Thanh Thảo trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nam

Ghi chú về Tik Toker Thanh Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thanh Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Thanh Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: