Tik Toker Thúy Liễu

Thúy Liễu

Nơi sống/ làm việc: Vĩnh Long

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #66557

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Thúy Liễu

Tik Toker Thúy Liễu là ai?
Thúy Liễu tên thật là Trần Duy Hiếu là một hướng dẫn viên du lịch tại khu du lịch Vinh Sang. Ngoài ra, anh chàng còn là một nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok. Sự duyên dáng, dễ thương và hiếu khách của anh chàng hướng dẫn viên này đã chiếm được cảm tình của đông đảo khách du lịch tại Vĩnh Long. Gần đây, cái tên Thúy Liễu đã khuấy động mạng xã hội Tiktok với nhiều video ghi lại những khoảnh khác đầy dí dỏm và hài hước của mình. Được biết, Trần Duy Hiếu đã có hơn 8 năm kinh nghiệm làm hướng dẫn viên tại khu du lịch Vinh Sang tại Vĩnh Long.
Trần Duy Hiếu thường xuất hiện với bộ quần áo bà ba, đeo túi cói và đi đôi guốc. Anh thường hay trêu đùa rằng mình là đóa hoa muống đồng nở muộn. Với tính hiếu khách, hoạt bát, lối nói chuyện duyên dáng, nhẹ nhàng, những video ghi lại cảnh anh chàng dẫn đoàn đã khiến cộng đồng mạng "đứng ngồi không yên". Mỗi lúc chia tay đoàn, anh chàng Tiktoker 9X đều thể hiện sự xúc động, nhắn gửi những lời chúc và hẹn ước đến du khách, khiến ai cũng cảm thấy không nỡ rời đi. Chính sự thân thiện, hiếu khách đó mà Thúy Liễu được mệnh danh là hướng dẫn viên "cả cả khu du lịch". Hiện tại, kênh Tiktok @tranduyhieu329 đã thu hút hơn 225 nghìn lượt theo dõi và hàng triệu lượt yêu thích.
Bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội, Tiktoker Thúy Liễu vô cũng hạnh phúc. Những video được đăng tải trên kênh Tiktok của anh đều thu hút hàng chục nghìn cho đến hàng trăm nghìn, thậm chí là hàng triệu lượt view. Bên dưới mỗi video của anh, cư dân mạng đều để lại những bình luận khen ngợi cho sự dễ thương, duyên dáng và sự hiếu khách của anh. Ngoài ra, nhiều người còn bày tỏ ý muốn đi du lịch Vĩnh Long và mong có cơ hội được gặp Thúy Liễu ngoài đời.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Thúy Liễu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Thúy Liễu

Tik Toker Thúy Liễu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thúy Liễu

Tik Toker Thúy Liễu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thúy Liễu sinh ngày ?-?-1995 (29 tuổi).
Tik Toker Thúy Liễu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thúy Liễu sinh ra tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Thúy Liễu xếp hạng nổi tiếng thứ 66557 trên thế giới và thứ 710 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thúy Liễu

  • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
  • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
  • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
  • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
  • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Long

Ghi chú về Tik Toker Thúy Liễu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thúy Liễu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Thúy Liễu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: